Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/06/2022

Không ngoa, game thủ tiềm năng nên thử các trò chơi Zombination: Arcade Survival toàn màn hình càng nhanh càng tốt. Lý do tại sao rất dễ biết là trong tất cả các xác suất có thể là hấp dẫn. Sử dụng đầy đủ các đặc điểm trên màn hình hiển thị chương trình di động của người tham gia. Tốt nhất là những phút giây trải nghiệm say mê quên đi lối sống tốt nhất. Trò chơi được phát hiện trên màn hình hiển thị chương trình di động là gì?

Đầu tiên, hãy trò chuyện về các tài liệu nội dung của thế giới này. Xoay quanh các trận chiến để săn tìm cổ vật. Bạn có thể đang cộng tác với hoạt động của một đặc vụ chống tội phạm trong tù xuyên biên giới. Đối mặt với chỉ đạo của các tổ chức bất hợp pháp ngay lập tức để có tiền thưởng. Trở thành nhà môi giới hàng đầu thế giới với những thành tích không thể phá vỡ. Lật mình vào ma-nơ-canh đẹp nhất của chính mình.

Zombination: Arcade Survival

Công tắc điện

Bất kỳ giai đoạn nào trên màn hình hiển thị chương trình đều có thể là điểm để thực hiện thuộc tính này. Nhấp vào nơi bạn muốn nhân vật của mình đến. Kết hợp các khả năng một cách đơn giản và đảm bảo. Zombination: Arcade Survival có sự linh hoạt để giúp các nhà môi giới mỗi trận chiến một lần nữa và né tránh các cuộc tấn công nguy hiểm. Sử dụng nó một cách chính xác và bạn sẽ lật đổ bất khả chiến bại ngay lập tức.

Kho

Zombination: Arcade Survival hiện có vô số loại vũ khí với đủ loại phạm vi khác nhau. Thuộc tính kho là nơi để bán lẻ nhiều vũ khí và đồ vật cho cá nhân. Sau chiến thuật, đó là nghĩa vụ nên đến sau đó sẽ nhận được phần thưởng. Sau đó, đây có thể là nơi bán lẻ tất cả những điểm đó để nếu bạn cần khám phá chúng, chúng sẽ sớm xuất hiện. Hành trang tích hợp ngay với việc trang bị cho các anh hùng.

Bản đồ và phạm vi

Bản đồ sẽ đưa ra các triển vọng để hoàn thành các ông chủ hoàn toàn khác nhau. Đây là những đối tượng mà cá nhân nên đối phó. Để hoàn thành nghĩa vụ và nhận được phần thưởng. Tuy nhiên, nó không chỉ là dễ dàng mà hơn thế nữa nó còn được quyết định bởi mức độ. Khi bạn tiếp tục, mức độ và thách thức bạn phải đối mặt sẽ nâng cao từng bước. Quả nhiên chân lý này không thể thiếu đột phá thực lực.

               
Tải về máy ( V1.1.28 )
Nội dung tương tự:

Country Balls Io Mod APK (Mở khóa tất cả) 0.2.995

Trò chơi • 18/04/2022

Country Balls Io: Battle Arena là một trò chơi chiến lược tuyệt vời kết hợp với một trò chơi arcade đánh bạc theo phong ...

Tải Daring Destiny: Interactive Story Choices (Mod Gems) 1.3.70

Trò chơi • 25/06/2022

Daring Destiny: Interactive Story Choices là một nền tảng trò chơi nhập vai độc đáo và thú vị. Khi tham gia trò chơi này, mọi ...

Lily Story Mod APK (Mở khóa/Mua sắm miễn phí) 1.6.1

Trò chơi • 06/06/2022

Lily Story mang đến cho bạn cơ hội giúp một cô gái chọn một bộ trang phục tinh tế, giúp bạn hoàn toàn tự ...

Tải Sky Bandit (MOD sát thương khủng, God Mode/One Hit)

Trò chơi • 24/04/2021

Các trò chơi được tạo ra để giải trí cho tất cả mọi người với những trải nghiệm mà nó có thể mang lại. ...