Hack ZooCraft: Animal Family (MOD, Vô hạn Pearls/Tiền/Resources)

Game Mobile - 01/10/2021

Bạn đã từng đến sở thú chơi một lần chưa Nếu có thì đó là một kỉ niệm đẹp? Với cuộc sống hiện đại bây giờ, con người có cơ hội tiếp xúc với thế giới tự nhiên, đặc biệt là các em nhỏ. Họ không có cơ hội rời bỏ các thiết bị thông minh của mình như điện thoại, máy tính bảng và thậm chí cả máy tính xách tay.

Tuy nhiên, cha mẹ có một số cách để trẻ biết về động vật hoang dã. ZooCraft: Animal Family làm cho một sản phẩm đáng để thử. Đây là một trò chơi thân thiện với gia đình mà trẻ em và người lớn có thể chơi nó vào thời gian rảnh của họ. Cha mẹ cũng có thể kiểm tra kinh nghiệm của trẻ thông qua trò chơi. Điều này gắn kết hiệu quả một gia đình hiện đại.

Xây dựng sở thú độc đáo của riêng bạn

Đồ họa của game là một điều đáng chú ý bởi nó là sản phẩm của nhà sản xuất Creative Mobile. Họ luôn mang đến những game thiết kế hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn nhất. Nhà phát hành này luôn cố gắng cung cấp các trò chơi cốt lõi và trung bình tốt nhất cho người chơi. Điều này có nghĩa là sản phẩm của họ có thể phù hợp với tất cả mọi người, từ những người có thời gian rảnh để chơi game đến những người làm việc cả ngày.

Cách trò chơi của họ vận hành rất đơn giản và dễ hiểu; người già và trẻ em có thể thưởng thức nó. ZooCraft: Animal Family có đầy đủ các loại động vật mà bạn muốn gặp trong sở thú. Bạn sẽ thấy voi, hổ và đại bàng, động vật ăn thịt và thậm chí cả động vật ăn cỏ…

Đây sẽ là một trò chơi mô phỏng đơn giản cho phép bạn xây dựng một vườn thú cho riêng mình. Đầu tiên mọi thứ sẽ nhỏ, đơn giản với một vài cửa hàng thỏ nhỏ và những con vật thông thường. Sau một thời gian, khách du lịch sẽ đến và thích phong cách phục vụ của bạn.

Nếu bạn làm tốt, vườn thú này sẽ nhanh chóng có được danh tiếng. Rõ ràng, đây sẽ là một tin tốt cho bạn vì số tiền sẽ tăng lên rất nhanh. Mỗi khi bạn làm điều đó sau một nhiệm vụ nhất định, ngoài một số tiền nhất định, nó sẽ cho bạn điểm kinh nghiệm. Vì người chơi đã đạt đến một cấp độ nhất định, “ZooCraft: Animal Family” sẽ cho phép bạn mở khóa những thứ mới. Động vật mới và các tòa nhà mới.

Quản lý một vườn thú là một công việc khó khăn!

Điều đặc biệt trong ZooCraft: Animal Family, đó là nó sẽ có cơ chế hoàn toàn khác biệt so với các game cùng thể loại. Người chơi này sẽ được phép kết hợp nhiều thứ để tạo ra một bản nâng cấp. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thử nghiệm ghép ếch và ngọc lam lại với nhau? Những con vật sắp chào đời sẽ khiến bạn bất ngờ.

Sau đó, với một loài mà bạn sở hữu, chúng có thể sinh sản nhiều hơn. Mỗi loại sẽ yêu cầu một môi trường sống phù hợp. Mỗi môi trường sống sẽ mang lại một số tiền sau thời gian mở cửa tham quan. Khi chúng chứa nhiều động vật, nó sẽ mang lại nhiều tiền hơn. Những ki-ốt nhỏ ban đầu sẽ giúp bạn kiếm được một số tiền.

Nếu người chơi mở nhiều ki-ốt giống nhau, họ có thể ghép chúng để tạo ra nhiều thứ cao cấp hơn. Sau đó các công việc khác nhau để chăm sóc vườn thú của bạn sẽ diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Cắt tỉa cây cối, mở rộng vườn thú và giúp đỡ khách hàng, là những công việc nhỏ mà bạn phải làm. Bạn có thể tạo ra vườn thú lớn nhất và đẹp nhất trong thành phố?

Tải về máy ( V9.3.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Ninja Arashi 1.4 (MOD Tiền/Health + Mở khóa Level)

Game Mobile • 02/05/2021

Ninja Arashi là một game platformer với các nhân vật Ninja được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một trong ...

Hack Mortal Crusade: Sword of Knight Mod vũ khí, Dame và Máu

Game Mobile • 12/10/2021

Thể loại game cuộn màn hình này đã thực sự quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới. Nó là một thể loại ...

Hack Order of Fate (Mod Mega Menu/Miễn phí) 2.21.0

Game Mobile • 15/10/2021

Order of Fate là một trò chơi phiêu lưu nhập vai cổ điển. Tại đây bạn sẽ dấn thân sâu vào trong Dungeon để ...

Tải Farm Paradise (Mod Tiền không giới hạn) 2.25

Game Mobile • 07/10/2021

Thể loại game nông trại là thể loại game được rất nhiều người yêu thích và giúp họ tham gia vào các hoạt động ...