Tactical Strike: 3D Online FPS MOD APK (Mở khóa tất cả) 0.35.2

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Tactical Strike: 3D Online FPS
Nhà xuất bản Lokum Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 0.35.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tactical Strike: 3D Online FPS APK
Tactical Strike: 3D Online FPS MOD
Hack Tactical Strike: 3D Online FPS

Đến với game, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và sức hút đặc biệt từ những khẩu súng hiện đại. Hãy vào game và cảm nhận sự căng thẳng của những trận chiến, chiến đấu theo chiến thuật bạn đã đặt ra và chiến đấu với kẻ thù ở phía bên kia chiến trường bằng những kỹ năng độc đáo,… Sẽ có rất nhiều.

Một tính năng khác mà người chơi sẽ có thể trải nghiệm khi đến với trò chơi này. Sau đó nhanh chóng tải xuống “Zula Mobile” Để trải nghiệm một game FPS trực tuyến với đồ họa chất lượng cực cao.

Giới thiệu về Zula Mobile

Bây giờ hãy sẵn sàng để bắt đầu “Zula Mobile“. Cố gắng tham gia nhiều nhất có thể vào các trận chiến để tăng thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng trong một mùa giải. Bên cạnh đó, bạn cần chiến thắng những trận đấu quan trọng để có thể mang về những chiến lợi phẩm mà game gửi về cho bạn.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được vật phẩm khi xếp hạng cao trong mùa giải. Và một mùa thường sẽ thay đổi sau mỗi 2-3 tháng, và cùng với đó là những khẩu súng đặc biệt được thiết kế riêng cho một mùa. Vì vậy, hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để có thể nhận được nhiều nhân vật, vũ khí và skin hơn cho hành trang của mình!

Đến “Zula Mobile“, Người chơi sẽ được trải nghiệm kho vũ khí rộng lớn và nhiều loại súng. Tất cả các loại súng sẽ được trò chơi mang đến cho bạn, chẳng hạn như súng bắn tỉa, súng ngắn, súng máy, súng trường tấn công,… và nhiều hơn nữa.

Và tất cả người chơi đến với game đều có thể nhận được khi bạn chiến thắng trong cuộc đấu súng và mang về cho mình những hòm chiến lợi phẩm. Mở khóa rương chiến lợi phẩm và mang về cho mình những khẩu súng độc đáo từ trò chơi. Những khẩu súng đặc biệt cũng sẽ được mang đến cho bạn khi mở khóa. Vào trận đấu để nhận lấy chiến thắng!

Cách chơi Zula Mobile

Tro choi “Zula Mobile” Sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về việc trang bị cho nhân vật. Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng đặc biệt của mình để có thể thiết kế trang bị độc đáo cho nhân vật. Trò chơi sẽ hỗ trợ người chơi bằng cách cho họ hơn 8000 chiến lợi phẩm ngẫu nhiên.

Sẽ có rất nhiều thiết kế mới cho súng hoặc các phụ kiện độc đáo giúp người chơi thêm vào vũ khí của mình. Trang bị của bạn sẽ trở nên đặc biệt nổi bật và cá nhân hóa so với các loại súng khác. Bên cạnh vũ khí, nhân vật cũng sẽ do bạn tự lựa chọn.

Cùng với 20 nhân vật mạnh mẽ khác nhau được đưa vào để người chơi thoải mái lựa chọn. 20 nhân vật đó sẽ được chia thành hai đội khác nhau là Zula và Gladio. Chọn đội của bạn, tìm một nhân vật phù hợp với sở thích của bạn và bắt đầu tham gia chiến trường!

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cạnh tranh với bạn bè của mình trong “Zula Mobile”. Trò chơi sẽ cho phép bạn kết nối tài khoản của mình cùng với tài khoản Facebook. Qua đó bạn sẽ có thể dễ dàng mời bạn bè của mình vào trò chơi này để có thể cùng mình thưởng thức những trận chiến đẫm máu.

Tính năng trong Game

Bạn và những người bạn của bạn sẽ có thể làm việc cùng nhau để mang lại vinh quang cho đội của bạn. Và sau mỗi chiến thắng, bạn và đồng đội sẽ ghi tên mình vào bảng xếp hạng. Cạnh tranh, cố gắng giành chiến thắng trong các mùa giải, giải đấu và nhận các vật phẩm có giá trị từ “Zula Mobile”. Vì vậy, hãy theo dõi tiến độ xếp hạng của bạn sau mỗi trận đấu!

Tham gia vào “Zula Mobile”- một game FPS miễn phí có thể tải trên thiết bị di động để nhận được những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với game, bạn có thể tham gia vào những trận chiến sinh tử cùng đồng đội, bạn bè.

Hơn nữa, bạn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm sau khi chiến thắng. Sử dụng các vật phẩm nhận được để tạo các ký tự đặc biệt của riêng bạn,… Tất cả sẽ có trong “Zula Mobile“, Hãy nhanh chóng tải về để cùng trải nghiệm với bạn bè và rất nhiều người chơi khác trên khắp thế giới.

Bài viết tương tự

Xu hướng