Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Âm nhạc Zvuk: Music Offline là thứ khiến cuộc sống của mọi người trở nên sống động và vui vẻ hơn nhờ những giai điệu đặc biệt của họ. Âm nhạc được chia thành vô số biến thể khác nhau, mỗi biến thể sẽ thuộc một thể loại riêng biệt, do đó làm cho thị hiếu âm nhạc của mỗi người trở nên phong phú và đa dạng.

Tải Zvuk: Music Offline apk ios

Và với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, giờ đây mọi người có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi, nhờ các ứng dụng âm nhạc xuất hiện rộng rãi. Một trong những trình phát nhạc giúp người dùng nghe nhạc trực tuyến được gọi là Zvuk: Âm nhạc ngoại tuyến với tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ để người dùng quốc tế có thể thưởng thức các tính năng của nó.

Nó cũng được đánh giá là một trong những trình phát nhạc tiên tiến nhất khi hỗ trợ nghe ngoại tuyến và nghe trực tuyến, cũng như đi kèm với nhiều thứ khác để giải trí cho người dùng.

T_c6kcTS77J6gA8MxkJZyTMFUXS91d5-AKJHmYqH6UTSqbBwPKE_B4bfheWkvWdmPeEs = w400 (400 × 710)

Tìm nhạc phù hợp với mọi thời điểm và tâm trạng

Zvuk: Music Offline có nhiều thứ khiến nó nổi bật so với các trình phát nhạc khác, bắt đầu với giao diện người dùng cùng với các cài đặt hấp dẫn. Ứng dụng có thiết kế giao diện đơn giản khi cung cấp cho người dùng một không gian rộng rãi để giúp họ tìm kiếm các bài hát hoặc tìm kiếm toàn bộ trang chủ.

Bản chất của Hồi giáo là một trình phát nhạc trực tuyến, do đó, nó có giao diện khác với các trình phát nhạc thủ công. Vâng, giao diện của nó được thiết kế với phong cách giống như một tạp chí; nó chia thành nhiều loại khác nhau để người dùng tìm kiếm nhạc.

Hơn nữa, nó cũng liệt kê nhạc trên trang chủ cho người dùng dựa trên hoạt động gần đây của họ, vì vậy các bài hát liên quan đến thể loại này sẽ được đề xuất tại trang chủ.

Hàng ngàn danh sách nhạc tuyển chọn

Bên cạnh đó, điều làm cho ứng dụng này nổi bật là trang chủ và đó là một tính năng tuyệt vời mà những người chơi nhạc trực tuyến khác phải có. Có, đối với một trình phát nhạc trực tuyến, nó cần một trang chủ linh hoạt và sẽ liên tục giới thiệu các bài hát quốc tế nổi tiếng cho người dùng.

Ngay cả khi các bài hát không liên quan đến thể loại mà người dùng yêu thích, nhưng ứng dụng vẫn sẽ đề xuất, nó thậm chí còn khuyến nghị các nhóm và nhạc sĩ khác cho người dùng theo dõi. Tất nhiên, nó cũng liệt kê các bài hát có nhiều lượt thích và nhiều lượt xem nhất gần đây.

Nói tóm lại, trang chủ là nơi giới thiệu các bài hát mới cho người dùng và cũng là nơi để người dùng truy cập vào thư mục nhạc của họ để thưởng thức danh sách phát của họ một cách nhanh chóng.

7s6ZrbOg7FDapK-KBOcN-dT7iPIoOg8t17_SuQikxJKHauMVXb7hf-NfvaPR17tQ0nHv = w400 (400 × 710)

Nghe nhạc chất lượng cao

Zvuk: Music Offline là một trình phát nhạc trực tuyến và nó hỗ trợ nhiều tính năng thú vị để người dùng có trải nghiệm nghe tốt nhất mà các trình phát nhạc khác không thể cung cấp. Thông thường giao diện của bài hát và mỗi bài hát có giao diện để người dùng thao tác.

Người dùng có thể thực hiện các hành động như yêu thích, thêm vào danh sách phát và xếp hàng. Đó chỉ là những thao tác cơ bản để người dùng mở rộng danh sách phát và danh sách phát yêu thích của họ. Ứng dụng cũng sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị để giúp họ có trải nghiệm nghe tốt nhất.

Ứng dụng cũng hỗ trợ nghe ngoại tuyến để người dùng có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet. Người dùng chỉ cần tải xuống các bài hát yêu thích của mình và ứng dụng sẽ tự động lưu chúng vào một thư mục riêng.

Người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi không có kết nối Internet, nhưng tính năng tìm kiếm trực tuyến sẽ bị tắt, cũng như trang chủ sẽ trở nên trống rỗng.

Nội dung tương tự:

Tải NetShare (MOD chia sẻ Mạng 4G, Wifi, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác ...

Tải ABA English – Learn English (MOD học Tiếng anh, Premium)

Ứng dụng • 22/04/2021

Ngoại ngữ trở thành một yếu tố cần thiết đối với tất cả mọi người nếu muốn tìm được một công việc tốt. Ngày ...

Tải Relay for Reddit Pro (Mod nhiều tiện ích hơn, Miễn phí All)

Ứng dụng • 26/06/2022

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ truyền thông xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi các ...

Tải Flux White – Substratum Theme (Patched) chuẩn đẹp nhất

Ứng dụng • 11/06/2022

Ở những thế hệ điện thoại di động đầu tiên, các nhà phát hành luôn chú trọng phát triển ngoại hình của các dòng ...