Adventure Escape Mysteries (MOD Việt hóa, Vô hạn Tiền) 17.02

Game Mobile - 11/11/2021

Bản chất của con người là tò mò, vì vậy họ luôn tìm kiếm những điều mới lạ để thỏa mãn trí tò mò của mình. Con người luôn tò mò và có mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Sự tò mò cũng là điều khiến mọi người thích học hỏi và biết thêm nhiều điều mới mẻ xung quanh mình để xem đó là gì.

Điều này đã dẫn đến rất nhiều câu chuyện về những con người phi thường được tạo ra. Nhưng không phải ai cũng có thể khám phá ra những điều như vậy, và số phận của họ ràng buộc một số người. Nhưng bạn đừng lo, mình sẽ mang đến cho người chơi một game để người chơi thỏa sức trí tuệ.

Cuộc phiêu lưu thoát khỏi bí ẩn (MOD, tiền không giới hạn)

Trò chơi tôi đang nói đến là Adventure Escape Mysteries, một trò chơi do Haiku Games sản xuất. Đây là nhà sản xuất game đã cho ra đời rất nhiều game nổi tiếng về đề tài Huyền Bí này.

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều tuyệt vời về cuộc hành trình đến những nơi bí ẩn trong mỗi con người khác nhau trong game. Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được thỏa mãn mọi tò mò của bản thân mà bấy lâu nay mong muốn có được.

Cuộc phiêu lưu thoát khỏi bí ẩn (MOD, tiền không giới hạn)

Cách chơi Adventure Escape Mysteries

Các trò chơi của trò chơi là đơn giản; người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay để thực hiện các thao tác như chạm hoặc vuốt. Thao tác đơn giản, nhưng trò chơi sẽ không dễ dàng như vậy để hoàn thành trò chơi. Trong game có những bí ẩn mà người chơi sẽ cần phải dành nhiều thời gian để có thể suy nghĩ và tìm ra lời giải trong game.

Người chơi cần phải có sự nhanh nhẹn để có thể tìm kiếm các manh mối trong game thì mới có thể đạt được những bí ẩn trong game. Nhưng hãy chú ý quan sát mọi thứ xung quanh, vì nếu không cẩn thận người chơi sẽ rất dễ bỏ qua những manh mối thiết yếu trong game. Mỗi khi người dùng tìm thấy manh mối, người chơi sẽ chỉ tìm thấy một trong các mảnh.

Người chơi sẽ cần cố gắng hơn để vượt qua các màn. Sau mỗi lần tìm ra manh mối, bạn sẽ phải chơi một mini game để có thể đi đến một nơi khác. Sẽ có rất nhiều mini game khác nhau để người chơi khám phá. Các mini game được tích hợp trong trò chơi này như xếp hình, sắp xếp vào đúng vị trí…

Cuộc phiêu lưu thoát khỏi bí ẩn (MOD, tiền không giới hạn)

Tính năng Adventure Escape Mysteries

Chọn câu chuyện

Đây là điều tuyệt vời về trò chơi này; người chơi có thể chọn câu chuyện mà họ muốn tìm hiểu. Trong mỗi câu chuyện sẽ có nhiều câu chuyện khác nhau để người chơi khám phá. Có những câu chuyện người chơi sẽ hóa thân thành một tên cướp biển trên hành trình tìm kiếm kho báu bí ẩn.

Người chơi cũng có thể hóa thân thành thám tử Kate Grey để phá giải bí ẩn của những vụ án giết người bí ẩn. Nếu người chơi muốn trở thành một nhà khảo cổ học, người chơi có thể chọn đến thăm Di tích Bóng tối của một nhóm các nhà khảo cổ học và tìm kiếm bí ẩn trong đó.

Đáp án câu đố

Khi người chơi đến với trò chơi này, điều duy nhất người chơi có được là những câu đố bí ẩn trong game, đây là thứ mà người chơi sẽ liên tục nhận được trong game.

Tải về máy ( V17.02 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Ancient Battle cho 3278 Gift Code được thêm độc quyền

Game Mobile • 28/05/2021

Ancient Battle Mod không giới hạn Tiền là một game vui nhộn và vui nhộn với ý tưởng thú vị được sản xuất theo ...

Tải Dungeon Crusher: Soul Hunters (Mod Menu/Việt hóa) 6.1.10

Game Mobile • 24/11/2021

Nếu người chơi luôn tìm kiếm cảm giác chân thật nhất khi chiến đấu với quái vật, họ sẽ tìm kiếm những game nhập ...

Hack Tap Defenders (Mod Auto nhiệm vụ/Việt hóa) 1.7.7

Game Mobile • 24/11/2021

Nếu bạn là một fan cuồng của game phòng thủ thì không nên bỏ qua Tap Defenders. Đây là một trò chơi phòng thủ ...

Hack Trojan War 2 (Mod Mở khóa Battle Pass/Diamond) 1.1.1

Game Mobile • 08/10/2021

Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc chiến huyền thoại với những vị thần quyền năng kết hợp với những chiến lược phong phú, ...