Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2023

Almost a Hero: Nếu nhắc đến hình tượng anh hùng thì chắc hẳn không ai Tưởng ngu. Anh hùng phải có những phẩm chất vượt trội hơn người thường như trí thông minh, nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Nhờ những đặc điểm sáng giá này mà họ sẽ có thể chiến đấu với quái vật một cách dễ dàng và giành chiến thắng.

Hack Almost a Hero (MOD Kỹ năng, Sát thương và Trang bị)

Nhưng đối với một số nhà làm game, hình tượng anh hùng đã quá nhàm chán, và họ muốn mang đến một mô típ mới cho người chơi. Đối với các nhà sản xuất Bee Square Games, “Hầu như các anh hùng” không phải quá xuất sắc, họ hơi ngớ ngẩn. Nhưng quan trọng là những con người này có thể cứu thế giới khỏi những nguy cơ đang đe dọa.

Gần như là một anh hùng – Idle RPG là một sản phẩm nổi tiếng trong cộng đồng game di động khi nó kết hợp hai yếu tố phổ biến nhất. Idle RPG là sự pha trộn giữa lối chơi hấp dẫn và kịch tính của RPG nhưng không đòi hỏi nhiều thời gian đầu tư nhờ cơ chế Idle. Với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play, nó đã được chứng minh là thành công trong việc kết hợp hai trò chơi gần như không liên quan này.

Gameplay

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được vào vai một đội tội phạm trên hành trình chống lại thế lực đen tối. Họ không phải là những tên tội phạm tàn ác và xảo quyệt nhất, mà là 15 tên vô dụng và xấu tính nhất. Nhưng số phận đã khiến những người “gần như anh hùng” tham gia vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm này. Những người này có thể tạo nên kỳ tích, từ con số 0 trở thành anh hùng hoặc trở thành người chết.

Bạn sẽ quyết định mọi thứ trong trận chiến thú vị và vui nhộn này. Bối cảnh sẽ diễn ra tại một vùng đất cổ xưa, nơi những điều huyền thoại sẽ xảy ra trước mắt người chơi. Tất cả những kẻ ngốc trong đội của bạn sẽ phải được huấn luyện nghiêm ngặt để học cách tổ chức trận chiến, phối hợp chặt chẽ với nhau và thậm chí là học phép thuật.

Những kẻ ngu ngốc làm những nhiệm vụ ngu ngốc

Trận chiến sẽ diễn ra theo màn hình dọc chia đôi hai bên. Mỗi bên sẽ được kèm theo 5 “anh hùng” và có thể chiến đấu ngay lập tức khi cả hai bên đối mặt với nhau. Lúc này, yếu tố RPG mới được bộc lộ khi người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình tung kỹ năng tấn công kẻ thù. Trong suốt trò chơi, các nhân vật này được tự động kích hoạt và có thể được nâng cấp trong khi trò chơi đang diễn ra (hệ thống nhẫn: 3 sấm sét, lửa, băng).

Ngoài ra, sau trận chiến, cũng có thể mua rương, cốc, thuốc để nâng cấp sức mạnh, cùng với các trang bị khác như mặc áo giáp, găng tay, mũ, kính. Càng lên cao, bạn càng có thể mở khóa nhiều màn chơi và nhiều cấp độ khác nhau. Những kẻ ngốc này, đến một lúc nào đó, sẽ trở thành “gần như anh hùng”.

Nội dung tương tự:

Tải game Jurassic Survival (MOD, Free Craft) Free IOS Android

Trò chơi • 02/05/2021

Jurassic Survival  là thể loại game sinh tồn mới nhất trên di động. Mặc dù không được phát hành từ lâu nhưng Jurassic Survival ...

Hack game Lionheart: Dark Moon (MOD, No Skill CD) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Gần đây, Lionheart: Dark Moon đã chính thức được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Biết rằng Lionheart: Dark Moon ...

Tải Love Island The Game (MOD Vô hạn Tiền/Kim cương) 5.1.0

Trò chơi • 03/09/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc đi vào một thiên đường tình yêu chưa? Trải nghiệm này là tuyệt vời cho những người ...

Hack Snipers vs Thieves 2.14.40888 (Mod Đánh dấu/Đạn vô hạn)

Trò chơi • 28/01/2023

Với tốc độ phát triển trí tuệ cũng như công nghệ hiện nay, game luôn được cải tiến và hoàn thiện dần về cách ...