Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/07/2022

Almost a Hero: Nếu nhắc đến hình tượng anh hùng thì chắc hẳn không ai Tưởng ngu. Anh hùng phải có những phẩm chất vượt trội hơn người thường như trí thông minh, nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Nhờ những đặc điểm sáng giá này mà họ sẽ có thể chiến đấu với quái vật một cách dễ dàng và giành chiến thắng.

Nhưng đối với một số nhà làm game, hình tượng anh hùng đã quá nhàm chán, và họ muốn mang đến một mô típ mới cho người chơi. Đối với các nhà sản xuất Bee Square Games, “Hầu như các anh hùng” không phải quá xuất sắc, họ hơi ngớ ngẩn. Nhưng quan trọng là những con người này có thể cứu thế giới khỏi những nguy cơ đang đe dọa.

Gần như là một anh hùng – Idle RPG là một sản phẩm nổi tiếng trong cộng đồng game di động khi nó kết hợp hai yếu tố phổ biến nhất. Idle RPG là sự pha trộn giữa lối chơi hấp dẫn và kịch tính của RPG nhưng không đòi hỏi nhiều thời gian đầu tư nhờ cơ chế Idle. Với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play, nó đã được chứng minh là thành công trong việc kết hợp hai trò chơi gần như không liên quan này.

Gameplay

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được vào vai một đội tội phạm trên hành trình chống lại thế lực đen tối. Họ không phải là những tên tội phạm tàn ác và xảo quyệt nhất, mà là 15 tên vô dụng và xấu tính nhất. Nhưng số phận đã khiến những người “gần như anh hùng” tham gia vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm này. Những người này có thể tạo nên kỳ tích, từ con số 0 trở thành anh hùng hoặc trở thành người chết.

Bạn sẽ quyết định mọi thứ trong trận chiến thú vị và vui nhộn này. Bối cảnh sẽ diễn ra tại một vùng đất cổ xưa, nơi những điều huyền thoại sẽ xảy ra trước mắt người chơi. Tất cả những kẻ ngốc trong đội của bạn sẽ phải được huấn luyện nghiêm ngặt để học cách tổ chức trận chiến, phối hợp chặt chẽ với nhau và thậm chí là học phép thuật.

Những kẻ ngu ngốc làm những nhiệm vụ ngu ngốc

Trận chiến sẽ diễn ra theo màn hình dọc chia đôi hai bên. Mỗi bên sẽ được kèm theo 5 “anh hùng” và có thể chiến đấu ngay lập tức khi cả hai bên đối mặt với nhau. Lúc này, yếu tố RPG mới được bộc lộ khi người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình tung kỹ năng tấn công kẻ thù. Trong suốt trò chơi, các nhân vật này được tự động kích hoạt và có thể được nâng cấp trong khi trò chơi đang diễn ra (hệ thống nhẫn: 3 sấm sét, lửa, băng).

Ngoài ra, sau trận chiến, cũng có thể mua rương, cốc, thuốc để nâng cấp sức mạnh, cùng với các trang bị khác như mặc áo giáp, găng tay, mũ, kính. Càng lên cao, bạn càng có thể mở khóa nhiều màn chơi và nhiều cấp độ khác nhau. Những kẻ ngốc này, đến một lúc nào đó, sẽ trở thành “gần như anh hùng”.

               
Tải về máy ( V5.4.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Ragnarok X: Next Generation (Mod Tiền vô hạn) 2022

Trò chơi • 19/06/2022

Ragnarok là một game MMORPG nổi tiếng trong quá khứ và đã mang đến cho nhiều người một tuổi thơ ấn tượng; thậm chí ...

Hack Lily’s Garden (Stars/Coins không giới hạn) 2.26.2

Trò chơi • 14/07/2022

Lily’s Garden (MOD Unlimited Stars / Coins) là một trò chơi trang trí nhà cửa với các câu đố ghép 3 hấp dẫn và ...

Tải Hack Criminal Case (MOD, Vô hạn Năng lượng/Gợi ý All)

Trò chơi • 14/03/2022

Criminal Case (thường được viết tắt là “CC”) là một trò chơi phiêu lưu giải đố được phát triển và xuất bản bởi Pretty Simple. ...

Dual Blader Mod APK (Mọi thứ không giới hạn)

Trò chơi • 15/08/2022

Không có gì tốt hơn việc có được những tài liệu nội dung tốt trong Dual Blader. Thêm vào đó là sự cải tiến ...