Hack Almost a Hero (MOD Kỹ năng, Sát thương và Trang bị)

Game Mobile - 09/09/2021

Almost a Hero: Nếu nhắc đến hình tượng anh hùng thì chắc hẳn không ai Tưởng ngu. Anh hùng phải có những phẩm chất vượt trội hơn người thường như trí thông minh, nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Nhờ những đặc điểm sáng giá này mà họ sẽ có thể chiến đấu với quái vật một cách dễ dàng và giành chiến thắng.

Nhưng đối với một số nhà làm game, hình tượng anh hùng đã quá nhàm chán, và họ muốn mang đến một mô típ mới cho người chơi. Đối với các nhà sản xuất Bee Square Games, “Hầu như các anh hùng” không phải quá xuất sắc, họ hơi ngớ ngẩn. Nhưng quan trọng là những con người này có thể cứu thế giới khỏi những nguy cơ đang đe dọa.

Gần như là một anh hùng – Idle RPG là một sản phẩm nổi tiếng trong cộng đồng game di động khi nó kết hợp hai yếu tố phổ biến nhất. Idle RPG là sự pha trộn giữa lối chơi hấp dẫn và kịch tính của RPG nhưng không đòi hỏi nhiều thời gian đầu tư nhờ cơ chế Idle. Với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play, nó đã được chứng minh là thành công trong việc kết hợp hai trò chơi gần như không liên quan này.

Gameplay

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được vào vai một đội tội phạm trên hành trình chống lại thế lực đen tối. Họ không phải là những tên tội phạm tàn ác và xảo quyệt nhất, mà là 15 tên vô dụng và xấu tính nhất. Nhưng số phận đã khiến những người “gần như anh hùng” tham gia vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm này. Những người này có thể tạo nên kỳ tích, từ con số 0 trở thành anh hùng hoặc trở thành người chết.

Bạn sẽ quyết định mọi thứ trong trận chiến thú vị và vui nhộn này. Bối cảnh sẽ diễn ra tại một vùng đất cổ xưa, nơi những điều huyền thoại sẽ xảy ra trước mắt người chơi. Tất cả những kẻ ngốc trong đội của bạn sẽ phải được huấn luyện nghiêm ngặt để học cách tổ chức trận chiến, phối hợp chặt chẽ với nhau và thậm chí là học phép thuật.

Những kẻ ngu ngốc làm những nhiệm vụ ngu ngốc

Trận chiến sẽ diễn ra theo màn hình dọc chia đôi hai bên. Mỗi bên sẽ được kèm theo 5 “anh hùng” và có thể chiến đấu ngay lập tức khi cả hai bên đối mặt với nhau. Lúc này, yếu tố RPG mới được bộc lộ khi người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình tung kỹ năng tấn công kẻ thù. Trong suốt trò chơi, các nhân vật này được tự động kích hoạt và có thể được nâng cấp trong khi trò chơi đang diễn ra (hệ thống nhẫn: 3 sấm sét, lửa, băng).

Ngoài ra, sau trận chiến, cũng có thể mua rương, cốc, thuốc để nâng cấp sức mạnh, cùng với các trang bị khác như mặc áo giáp, găng tay, mũ, kính. Càng lên cao, bạn càng có thể mở khóa nhiều màn chơi và nhiều cấp độ khác nhau. Những kẻ ngốc này, đến một lúc nào đó, sẽ trở thành “gần như anh hùng”.

Tải về máy ( V4.8.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Once Upon a Tower (MOD Bombs vô hạn/PowerUp) 41

Game Mobile • 07/10/2021

Hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp nhưng không chỉ ở trong lâu đài, khoác lên mình những bộ váy lộng lẫy hàng ...

Hack Plants vs Zombies Heroes (MOD 999999 Gems, Heart/Sun)

Game Mobile • 14/04/2021

Plants vs.Zombies từ lâu đã trở thành một trong những tượng đài lớn của thể loại game chiến thuật. Nó nổi tiếng đến mức ...

Tải Mega Farm – Idle Clicker (MOD Tiền không giới hạn) 0.19.0

Game Mobile • 05/08/2021

Mega Farm là một trò chơi lai giữa quy hoạch đô thị và nông nghiệp mà bạn sẽ tham gia sử dụng những công ...

Hack Trench Warfare 1917 (Mod Tiền không giới hạn) 2.8

Game Mobile • 21/10/2021

Trench Warfare 1917: WW1 Strategy Game là một trò chơi mang đến những trận chiến khốc liệt trên chiến trường đẫm máu, được những con ...