Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

ANOTHER EDEN là một trong những thể loại hoạt hình được yêu thích nhất đến từ Nhật Bản. Không chỉ phim, truyện tranh, mà game còn là một trong những chủ đề được hàng triệu người yêu thích.

Một số tính năng mà một trò chơi Anime mang lại như nội dung cốt truyện sâu sắc, đồ họa đẹp, nhân vật có hình dạng dễ thương, lối chơi phong phú và các tính năng.

Hôm nay, trong bài viết này tôi có một tin tốt cho bạn, rằng trò chơi ANOTHER EDEN của Nhật Bản đã được phát hành chính thức miễn phí trên toàn thế giới. Vì vậy, trò chơi này không có gì thú vị, nhưng sau hơn 2 năm phát hành trong nước, WFS, Inc. – Là ANOTHER EDEN Cha mở cho game thủ trải nghiệm?

Cốt truyện ly kỳ của ANOTHER EDEN

KHÁC EDEN kể về bi kịch của anh em Aldo và Feene. Ngay từ khi sinh ra, cha mẹ của Aldo và Feene đã phát hiện ra rằng hai anh em có những khả năng đặc biệt có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ loài người.

Nhân vật chính có thể mở cánh cửa thời gian và nhấn chìm bất cứ thứ gì trong đó, và Feene có thể cướp đi mạng sống của mọi người chỉ bằng một cái búng tay.

Tuy nhiên, tuổi thọ của Aldo và Feene còn quá trẻ, chỉ mới 16 tuổi, nên dường như họ không thể kiểm soát hoàn toàn những khả năng này. Lợi dụng điều đó, Cyrus – một bạo chúa kiểm soát thế lực đen tối đã bắt cóc Feene, với mục đích mượn sức mạnh của cô để xóa sổ toàn bộ thế giới.

Trong khi quá buồn và tuyệt vọng, Aldo nhấn chìm một nửa thế giới trong cửa sổ thời gian, bao gồm cả Cyrus và quân đội của anh ta.

Bắt tay vào một cuộc hành trình vượt thời gian và không gian

Trong vai trò của Aldo, bạn có nhiệm vụ duy nhất là đánh bại quân đội của Cyrus để giải cứu em gái Feene của mình, đồng thời cứu toàn bộ nhân loại khỏi cái chết.

Nhưng hành trình này không hề dễ dàng khi bạn phải đối mặt với hàng ngàn quân Cyrus khi họ đang cố giết bạn. Trên đường giải cứu em gái, bạn cần sự giúp đỡ của những đồng đội đang ở bên bạn, và bạn sẽ phải học thêm các kỹ năng chiến đấu để cải thiện cơ thể của chính mình.

Hệ thống nhiệm vụ sẽ dẫn bạn đến từng thử thách, đưa bạn đến mọi vùng đất chưa biết và chiến đấu với mọi kẻ thù. Tuy nhiên, bạn càng gần gũi với em gái, bạn càng gặp nhiều khó khăn.

ANOTHER EDEN có một trò chơi tấn công theo lượt, cho phép bạn thể hiện khả năng tính toán chiến thuật, cũng như phát huy tất cả sức mạnh và kỹ năng chiến đấu mà bạn học được.

Trong chế độ trò chơi, ngoài chế độ cốt truyện truyền thống, bạn có thể tham gia các trận PvP 1vs1 với những người chơi khác trong cùng hệ thống.

Đồ họa ANOTHER EDEN

KHÁC EDEN in đậm màu sắc của một trò chơi anime, từ phong cách dựng cảnh cho đến nhân vật. Tất cả các thiết kế đều rất tỉ mỉ và chọn tông màu phù hợp để mang lại những khung hình đẹp cho người chơi. Và đó là lý do tại sao ANOTHER EDEN được yêu thích, mặc dù chỉ được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D.

Bên cạnh đó, trò chơi có hơn 60 bản nhạc, được viết và đưa vào sử dụng trực tiếp bởi nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda. Từ năm đầu tiên phát hành (2017).

ANOTHER EDEN đã đạt được những thành tựu đáng nể, đó là giải thưởng “Best of 2017” của Google Play tại Nhật Bản. Giải thưởng này rất đáng giá, nếu bạn vẫn không thể tin được, thì hãy tải xuống và tự mình trải nghiệm!

Thông tin MOD? DANH MỤC MOD DMG NHIỀU 1 – 10 CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA CÀI ĐẶT MAX LEVEL PICK LÊN TẤT CẢ ITEM x25 65K VÀNG TRÊN BATTLE.

Nội dung tương tự:

Hack Flip Range (MOD Coins không giới hạn) 2.61

Trò chơi • 11/02/2023

Flip Range – Bạn đã bao giờ thử đứng trên một vật cao và nhảy xuống chưa? Chắc chắn, nếu bạn là người lớn, điều ...

Tải Game Do Not Feed The Monkeys (Mod Tiền vô hạn)

Trò chơi • 22/06/2023

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình ngày càng nhàm chán, hãy tham gia vào Do Not Feed The Monkeys là một lựa chọn ...

Hack Neo Monsters (MOD Quái vật, Gems/Capture & More)

Trò chơi • 30/11/2023

Thực sự Pokemon đã tạo nên một thương hiệu mà cho đến nay vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể vượt qua ...

Tải hack World Conqueror 3 (MOD, Không giới hạn Medals)

Trò chơi • 09/04/2021

Trò chơi chiến lược luôn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên điện thoại, bất kể thời gian. Và nếu bạn ...