Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Badland Brawl, phiên bản thứ ba sau Badland 1 và 2, sẽ sớm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng ta hãy chờ đợi trò chơi thô bạo của Frogmind. Frogmind đã phát hành trò chơi di động đầu tiên của mình.

Tải game Badland Brawl miễn phí

Badland, vào mùa xuân năm 2013, với cách bố trí sách hang động vô cùng sáng tạo (như Flappy Bird trong quá khứ) và tiếp tục gặt hái thành công. Người dùng yêu thích sản phẩm này trong lần ra mắt đầu tiên của thị trường nhà quản lý, nó đã giành được Giải thưởng

Thiết kế của Apple vài tháng sau tại WWDC và Apple thậm chí đã chọn nó cho trò chơi thường niên của iPad năm 2013. Badland cũng là một trong những trò chơi iOS được hỗ trợ tốt nhất Sau khi được phát hành, phần mềm liên tục được cập nhật với các cấp độ mới, lên đến đỉnh điểm. Trình chỉnh sửa cấp độ đặc trưng được thêm vào trò chơi vào tháng 9 năm 2015.

Có thể bạn chưa biết, trò chơi này là phần tiếp theo của Badland. Frogmind đã phát hành trò chơi hai năm trước trên Google Play và Appstore, ngay lập tức nó đã trở thành một cú hích lớn cho cộng đồng game trên toàn thế giới. Chúng ta hãy chờ xem phiên bản tiếp theo của Frogmind sẽ như thế nào.

Trò chơi Badland Brawl

Như Frogmind đã giải thích trong email của họ ngày hôm nay, Badland Brawl cho iphone là một trò chơi trong đó những người chơi dựa trên vật lý có nhịp độ nhanh diễn ra trong vũ trụ của BADLAND, mở rộng nó với hàng tá nhân vật mới.

Đối thủ xuất hiện để chiến đấu với mọi người, xây dựng các phản ứng dây chuyền trong một thời gian hợp lý, đẩy các vật thể, nhặt chúng lên, ném bom chúng để đưa chúng đến tòa tháp của đối thủ và hạ nó xuống trước khi chúng có thể làm điều đó với bạn! Trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực và một tính năng gọn gàng.

Có một chương trình đánh giá người chơi mà Frogmind đang phát triển có tên BadTube, cho phép người chơi tìm hiểu các chiến thuật mới bằng cách xem những người chơi khác chơi. Điều thú vị nhất về Badland Brawl là cách người chơi mở rộng vũ trụ Badland ban đầu với rất nhiều nhân vật mới trong khi vẫn giữ được các tính năng của trò chơi gốc.

Đồ họa

Thế giới ở Badland được thiết kế theo phong cách hoạt hình hiện đại. Tất cả các chi tiết trong trò chơi được vẽ bằng đồ họa 3D chất lượng cao. Các nhân vật trong game cũng được thiết kế lại rất nhiều. Đây là một phiên bản có nhiều đột phá. Đó là giá trị chờ đợi.

Chỉ vài tháng sau khi cập nhật chính thức, Frogmind đã làm mọi người ngạc nhiên khi phát hành phần tiếp theo của Badland. Phiên bản yêu thích tiếp theo của trò chơi là đánh giá 5 sao từ người chơi cùng với bản phát hành.

Badland 2 đã giành được danh hiệu Trò chơi hay nhất năm 2015. Frogmind đã tiếp tục cập nhật cả hai trò chơi Badland thường xuyên kể từ đó, nhưng vào tháng 9 năm ngoái, một tin tức đáng ngạc nhiên đã đến khi công ty thông báo rằng họ đã được nhà phát triển Clash mua lại của Clans Supercell và sẽ tiếp tục phát hành các trò chơi miễn phí, ba trong số đó đã được phát triển thành Badland 1 và 2.

Badland Brawl apk ios

Công ty đã khá im ắng kể từ đó, nhưng bây giờ mọi người có thể thấy kết quả đầu tiên khi họ chỉ tập trung ra mắt Badland Brawl mới nhất của họ phần mềm trò chơi trong App Store Phần Lan. Đây chỉ là một giai đoạn demo.

Nếu bạn ở Phần Lan hoặc có tài khoản iTunes Phần Lan, bạn có thể tham gia Badland Brawl theo địa chỉ sớm nhất có thể và liên lạc với những người chơi khác trong diễn đàn của ứng dụng.

Khi Frogmind kiểm tra máy chủ của họ và các tính năng khác của trò chơi, họ sẽ dần bắt đầu phát hành thêm lãnh thổ và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình của họ.

Nội dung tương tự:

Hack Miraculous Ladybug & Cat Noir (MOD kỹ năng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 15/02/2023

Đối với thế giới giải trí, những bộ phim hoạt hình thực sự chiếm một vị trí rất lớn trong lòng người xem. Trên ...

Tải Hack I, Viking (MOD Trang Bị Free, Bất tử, Full Dame, Free Skill)

Trò chơi • 20/10/2021

I, Viking là một trò chơi hành động bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm RTS (Chiến lược thời gian thực) và Hacks ...

Tải Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 0.2.48

Trò chơi • 15/04/2023

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...

Hack game Ego Sword: Idle Sword Clicker (MOD, Vô hạn Ruby) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Ego Sword: Idle Sword Clicker thông thường thực sự rất dễ thực hiện vì nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ ...