Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Trò chơi Battle Chasers: Nightwar này đã thu hút sự chú ý của quá khứ Rất nhiều người chơi khi phát hành trên nền tảng chơi game PS4 và Xbox. Kể từ thời điểm đó, nó có rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhờ vậy, doanh thu của trò chơi có tốc độ cao và mạnh mẽ, tạo cho nhà sản xuất một cơ sở để tiếp tục mở rộng thế giới của trò chơi.

Và rõ ràng, như mọi người có thể đoán, xu hướng của trò chơi thời đại hiện nay là có một phiên bản di động gọi nó hoàn toàn. Lần sau Battle Chasers: Nightwar sẽ có phiên bản di động chạy trên iOS và cũng sẽ có phiên bản cao cấp dành cho Android.

Một game nhập vai lấy cảm hứng từ thể loại game vĩ đại

Điều này cực kỳ thú vị khi bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên cả 3 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là máy chơi game, PC và điện thoại. Mỗi người trong số họ sẽ có các tùy chỉnh cụ thể, nhưng chắc chắn rằng nhà sản xuất sẽ không khiến người chơi thất vọng với những gì họ đã thiết kế.

Không đề cập đến trò chơi chỉ đề cập đến các khía cạnh như nghệ thuật và âm nhạc, trò chơi theo lượt này đáng để chơi trong thời gian ngắn. Nó sẽ được phát hành với giá 9,99 đô la và sẽ phát hành phiên bản cao cấp trên Android và iOS vào mùa hè năm 2023.

Sẽ không có bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào trong ứng dụng để bạn có thể thưởng thức trò chơi sau khi mua.

Khám phá một thế giới tiêu với những hầm ngục ẩn

Khi bạn tham gia vào cốt truyện, bạn sẽ thấy mình đóng vai nhân vật chính Gully. Cha anh đã biến mất một cách bí ẩn, và không có tín hiệu nào cho thấy anh sẽ trở lại. Thế giới bên ngoài lan truyền những kẻ thù nguy hiểm và vô số bí mật.

Người chơi sẽ phải lao vào thế giới chết chóc để tìm khu vực thân yêu nhất của mình. Bạn có thể tham gia vào thế giới này và chơi như một trò chơi theo lượt cổ điển của Nhật Bản.

Điều đó có nghĩa là khi tham gia một trận đấu chính thức, bạn có quyền mang về ba nhân vật để chiến đấu. Với kẻ thù cũng có lực tương tự.

Màn hình chiến đấu sẽ được hiển thị trên màn hình ngang. Ba nhân vật bên cạnh bạn sẽ đứng ở phía bên trái màn hình, và tuyết đối diện dĩ nhiên là kẻ thù. Bối cảnh chiến đấu được thiết kế 3D với 2 lớp rõ ràng.

Hướng dẫn tải game Battle Chasers: Nightwar

Đằng sau nó sẽ là khung cảnh dự định tùy thuộc vào vùng đất bạn đang chiến đấu. Và phía trước cho thấy màn trình diễn các kỹ năng hấp dẫn giữa 6 người. Rõ ràng là trận chiến sẽ chỉ kết thúc khi một phe bị xóa sổ khỏi bản đồ.

Chỉ cần kiểm tra phần trêu ghẹo chính thức, người chơi có thể nhanh chóng nhận ra hệ thống nhân vật của trò chơi đa dạng đến mức nào. ‘Battle Chaserers: Nightwar’ sử dụng các giá trị tham chiếu quen thuộc hoặc xuất hiện trong các trò chơi phiêu lưu hành động của Nhật Bản.

Các nhân vật có thiên hướng mạnh mẽ để thiết kế như hiệp sĩ, robot hơi nước, nhà khoa học trẻ, v.v … Họ sử dụng các kỹ năng và có xu hướng trở thành một nhà vô địch. Cũng có những người gây sát thương mạnh như Pháo thủ và Pháp sư cũng không thể thiếu trong một trận đấu.

Vui lòng chọn đội hình để có đủ loại sát thương và cũng có yếu tố để chặn nó. Thực hành với nhóm của bạn nhiều lần có thể làm quen với chiến thuật và tùy chỉnh trong nhiều tình huống khác nhau.

Thông tin MOD Battle Chasers: Nightwar

Kiểm tra giấy phép loại bỏ;
Khi chọn tiền, bạn nhận được một lượng lớn trong số đó (10 nghìn vàng).

Rất nhiều tiền vàng có thể thu được sau khi sửa đổi các đồng tiền vàng

Nội dung tương tự:

Tải Doors: Origins (MOD Việt hóa, Mở khóa Tính năng) 1.25

Trò chơi • 28/01/2023

Hack Doors: Origins là một trò chơi khá thú vị, nó thu hút người chơi ngay từ những bước đầu tiên. Đập vào mắt đầu ...

Grand Criminal Online (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn)

Trò chơi • 21/02/2022

Grand Criminal Online MOD là một trò chơi hành động PvP thế giới mở nhiều người chơi với các chế độ chơi khác nhau: ...

Tải Bunniiies: The Love Rabbit (Mod Mua sắm miễn phí) 1.3.256

Trò chơi • 30/11/2023

Một trò chơi với lối chơi thú vị và đầy dễ thương mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ấn tượng với Bunniiies: ...

Hack Fruit Master (MOD Mua sắm miễn phí) 1.0.7

Trò chơi • 21/06/2023

Những trò chơi thông thường luôn được cộng đồng game thủ yêu thích bởi sự thú vị của chúng. Những trò chơi này thường ...