Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Nếu bạn là một nhân viên Bee Factory văn phòng phải trả nhiều thời gian tại nơi làm việc, hoặc bất cứ ai, khi bạn cần một trò chơi để giết thời gian và giải trí, Bee Factory sẽ là một lựa chọn tốt.

Mặc dù Green Panda Games đã được phát hành cách đây không lâu, nhưng những gì Bee Factory mang lại thực sự không thể phủ nhận. Là một trò chơi tiêu đề của thể loại mô phỏng, Bee Factory thu hút người chơi từ mọi lứa tuổi.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã nhận được nhiều lượt tải xuống và đánh giá và nhận xét tuyệt vời, hầu hết đều khen ngợi trò chơi này có lối chơi tốt và đồ họa đẹp.

Trò chơi

Hãy chú ý đến khung sáp ong ở giữa, từng con ong bước vào, nhanh chóng chạm vào những con ong để tăng tốc độ bay vào sáp để cung cấp mật ong. Dựa trên lượng mật ong bạn có thể sản xuất, thanh cấp trên sẽ tăng dần.

Đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa thêm một tổ ong. Lượng mật ong bạn thu thập sẽ được đóng hộp để bán; bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định.

Cố gắng nâng cấp tổ ong hoặc nâng cấp thiết bị sản xuất để giúp bạn nhân đôi lợi nhuận bạn nhận được. Sẽ mất một lúc để tổ ong được hoàn thành, đồng thời, cố gắng kiếm càng nhiều tiền càng tốt, sẽ nhanh chóng mở khóa tổ mới.

Các cấp độ của trò chơi khá đa dạng. Mỗi đội mới sẽ có những con ong mới, bao gồm robot ong và ong vò vẽ trong các bộ phim viễn tưởng, v.v … Nâng cấp đội mới sẽ giúp những con ong của bạn làm việc ở tốc độ cao hơn. Do đó Tiền nhận được sẽ tăng nhanh hơn.

Trong khi chơi, sẽ may mắn có một con ong lớn màu vàng bay xung quanh, nhanh chóng nhấp vào nó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn, số tiền sẽ được nhân đôi nếu bạn chấp nhận xem quảng cáo.

Đồ họa

Điểm tiên tiến cho Bee Factory là đồ họa của nó. Nó sở hữu đồ họa 2D nhưng chất lượng hình ảnh rõ nét, hiệu ứng chuyển động mượt mà. Giao diện trò chơi đơn giản, tất cả các tùy chọn chính và điều khiển được hiển thị rõ ràng ra bên ngoài.

Thông tin được hiển thị đầy đủ, giúp bạn dễ dàng hiểu được tình hình của tổ ong. Cách những con ong bay và những chiếc hộp được vận chuyển một cách đáng chú ý như đôi mắt, giúp bạn tránh sự nhàm chán và đơn điệu khi chơi game.

Các màu chủ đạo được hiển thị là vàng, đen và trắng – tất cả các màu của người nuôi ong. Mang lại trải nghiệm ảo nhưng cảm giác chân thực cho game thủ.

Tổng quat

Bee Factory là một trò chơi đơn giản nhưng xuất sắc; thật tốt vì khả năng giải trí và giảm căng thẳng cực kỳ hiệu quả. Là một người văn phòng, nếu bạn cần một trò chơi nhẹ nhàng nhưng giải trí tuyệt vời, đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Trò chơi cũng được Green Panda Games phát hành trên cả Play Store và App Store; bạn có thể tải xuống và trải nghiệm nó trên thiết bị của bạn. Bee Factory cũng không yêu cầu cấu hình thiết bị quá cao; một thiết bị tầm trung cũng đã chiến đấu thành công trò chơi.

Trò chơi này miễn phí trên cửa hàng ứng dụng, nhanh chóng tải xuống và trải nghiệm.

Nội dung tương tự:

Hack Zombie Hospital Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 2.5.0

Trò chơi • 11/11/2023

Zombie Hospital Tycoon giới thiệu một hệ thống mới và sáng tạo để người chơi xây dựng một bệnh viện an toàn và nhộn ...

Hack Maleficent Free Fall (MOD Màn chơi, Vô hạn Lives/Tiền)

Trò chơi • 11/02/2024

Tin tốt cho những ai yêu thích trò chơi giải đố là sự ra mắt của Maleficent Free Fall trò chơi của Disney. Trò chơi ...

Video Game Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 3.9

Trò chơi • 30/12/2022

Video Game Tycoon là một trò chơi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình tốt ...

Hack Clash Quest 0.441.143 (Mod Đá quý/Tiền + miễn phí)

Trò chơi • 12/10/2022

Với phiên bản Mod của Clash Quest Mod + OBB / Data, bạn có thể có một khởi đầu thuận lợi. Vì tất cả ...