Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/06/2022

Người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi chiến thuật thú vị lấy cảm hứng từ các trận chiến trong Thế chiến 2, Blitzkrieg Fire. Họ sẽ được hóa thân thành những vị tướng của hai phe đối địch tham gia vào các sự kiện nổi tiếng và tùy chỉnh độ khó phù hợp với bản thân. Đồng thời, nó cũng mang lại trải nghiệm hoàn toàn thực tế khi bạn có thể nhìn thấy đòn tấn công của kẻ thù, và các hiệu ứng chiến đấu gây kinh ngạc.

Blitzkrieg Fire

THAM GIA CÁC CUỘC CHIẾN LỊCH SỬ

Người chơi sẽ tìm thấy nhiều cấp độ lấy cảm hứng từ Thế chiến II và được tích hợp hoàn toàn vào Blitzkrieg Fire. Người chơi sẽ có thể nhìn thấy máy bay hoặc quân đội của cả đồng minh và trục tấn công lẫn nhau với các hiệu ứng cháy nổ hoàn toàn tuyệt đẹp. Đồng thời, giao diện mà người chơi trải nghiệm trong trò chơi này được chia thành hai vai trò, và mỗi vai trò đều có trách nhiệm của nó mà người chơi cần chú ý.

Blitzkrieg FireBlitzkrieg Fire

Ở phía bên trái, người chơi sẽ tìm thấy bản đồ của một địa điểm có thể có trong lịch sử và đời thực. Người chơi sẽ quan sát hai màu cơ bản của hai phe tham gia trận chiến. Lên đó, bạn cũng biết được các loại quân đóng ở các địa điểm này để xếp hàng nhanh chóng và chính xác. Phía bên phải sẽ đảm nhận vai trò cung cấp thông tin cho người chơi giúp bạn biết được thông tin về kẻ thù và mục tiêu của bạn cần đạt được trong màn chơi.

KIỂM SOÁT TRANH CHẤP VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Người chơi sẽ được trải nghiệm hai vai trò hoàn toàn đa dạng khi tham gia vào trận chiến với hai vai trò khác nhau, đồng minh hoặc trục. Mỗi bên có một số lượng quân nhất định mà bạn có thể nhìn thấy ở phía bên trái của bản đồ. Từ đó, bạn sẽ đưa ra những mệnh lệnh cụ thể cho các đội quân của mình tùy theo chiến thuật của bạn và đảm bảo rằng mỗi bên đang hướng tới một mục tiêu hoàn toàn khác nhau. Vì vậy mỗi môn phái lại mang đến một trải nghiệm khác nhau cho người chơi.

Bạn sẽ thấy những cú đánh hoặc tiếng máy bay tấn công ở bên phải màn hình và thông tin về diễn biến trận đấu được tường thuật trực tiếp. Việc điều khiển quân đội rất dễ dàng mà bạn sẽ chọn một vị trí cụ thể và chọn loại quân bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như ném bom, quân đổ bộ, hải quân và nhiều lệnh khác. Từ đó, đảm bảo rằng bạn tiến bộ trong cấp độ và dần dần hướng tới mục tiêu của cấp độ đó.

Blitzkrieg FireBlitzkrieg Fire

TRẢI NGHIỆM CÁC MỤC TIÊU VÀ VAI TRÒ KHÁC NHAU

Như đã nói ở trên, bạn sẽ thấy những trận chiến nổi tiếng xuất hiện trong Blitzkrieg Fire để người chơi trải nghiệm. Số lượng các chiến dịch mà người chơi tìm thấy bao gồm 19 nhiệm vụ khác nhau như trận chiến cùng tên, xâm lược Ba Lan, hay thậm chí là cuộc chiến diễn ra ở Anh. Nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó vì bạn sẽ có thể chọn phe muốn tham gia và độ khó của AI mà bạn muốn thử thách.

Đặc trưng của một trò chơi chiến lược, người chơi sẽ tìm thấy các mục tiêu khác nhau. Không chỉ đơn giản là một bên sẽ tiêu diệt bên kia, mà mỗi bên đều có mục tiêu riêng của mình. Cụ thể, đối với chiến dịch ở Ý, phe Đồng minh sẽ có nhiệm vụ chiếm đóng 3 trọng điểm là Rome, Naples, Bologna trong một thời gian cụ thể. Ngược lại với phe trục, người chơi buộc phải cố gắng sống sót cho đến tháng 11 năm 1944.

               
Tải về máy ( V1.201 )
Nội dung tương tự:

Tải Drag Battle 2 (MOD Phần thưởng/Tiền miễn phí) 0.99.48

Trò chơi • 28/06/2022

Dành cho những ai đam mê đua xe tốc độ cao, Drag Battle 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ ...

Tải Hack Hoppia Tale (MOD, APK IOS) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Một thế giới bí ẩn với những sinh vật cực kỳ quen thuộc như chó và mèo, nhưng chúng thật phi thường khi chúng ...

Hack Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle GiftCode (Mod 1.7.0 Tiền)

Trò chơi • 09/09/2021

Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle là thể loại game hành động nhập vai đang thịnh hành hiện nay. Đây là nền tảng game ...

Tải Murder in the Alps (MOD Việt hóa và Gợi ý Nhanh, Mở khóa)

Trò chơi • 19/06/2022

Giới trẻ ngày nay không còn quá xa lạ với Ma sói – một trò chơi có tính tương tác và nổi tiếng Với ...