Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Call of Antia MOD là một loại trò chơi RPG match-3 hoàn toàn mới. Trong trò chơi RPG độc đáo này, lối chơi giải đố match-3 cổ điển được kết hợp với trận chiến, phép thuật và rồng khi bạn lao vào kẻ thù một cách không sợ hãi. Bạn đã sẵn sàng chưa? Đã đến lúc tiết lộ những bí mật của Antia!

Call of Antia (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.9.11

Call of Antia

Các trận chiến chiến lược và hấp dẫn. Một cuộc hành trình đầy thử thách và thành tựu! Xây dựng vùng đất vương quốc của bạn, đào tạo những người lính mạnh mẽ và trở thành một người cai trị thực sự! Thực hiện theo cuộc phiêu lưu để chứng kiến ​​những cảnh hùng vĩ, gặp gỡ những nhân vật huyền thoại từ các phe phái khác nhau và mở khóa những truyền thuyết bí ẩn!

Thu thâp anh hùng

Thu thập hơn 50 anh hùng sử thi, thăng cấp và nâng cấp khả năng của họ. Sử dụng các chiến lược khác nhau và đưa ra những anh hùng tốt nhất của bạn để chống lại bóng tối. Rồng, vũ khí bí mật trong các trận chiến, là đồng minh mạnh nhất của bạn để đánh bại tất cả kẻ thù của bạn! Tìm những con rồng huyền thoại và chúng sẽ tiết lộ những bí mật bị chôn vùi trong thế giới Antia.

Bạn sẽ gặp phải những kẻ thù đa dạng và độc đáo! Một con yêu tinh hài hước mang một túi kho báu khổng lồ, một yêu tinh sử thi có hai đầu, những tên sát thủ nham hiểm, và thậm chí là chính kỵ sĩ không đầu! Vô số tiền thưởng đang chờ bạn! Một loạt các chế độ chiến đấu: Chiến tranh liên minh, trận chiến 1v1 và các Titan sa ngã. Trải nghiệm những trận chiến thực sự với đồng minh của bạn và chiến đấu để giành lấy vinh quang! Tham gia liên minh để chơi với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và thu về những phần thưởng lớn!

Hack Call of Antia

Hàng tấn sự kiện phong phú và đa dạng cung cấp cho bạn những vật phẩm miễn phí. Bạn có thể tham gia nhiều sự kiện cùng lúc. Tìm đồng minh của bạn và tham gia các sự kiện hoành tráng đó! Các hiệp sĩ đã chờ đợi cả trăm năm, nhưng Dragoneer bí ẩn vẫn là một huyền thoại.

Lối chơi đa dạng

Bạn, người được chọn, đã được triệu hồi đến vùng đất Antia kỳ diệu. Tại đây bạn sẽ được gặp gỡ nhiều bạn bè hơn, chiêu mộ các anh hùng và bật mí những bí mật của vùng đất này trong chuyến hành trình của mình. Những người bảo vệ đang bị lãng quên, nhưng người tạo ra vẫn chưa đến. Cổng thời gian bị hư hại và bóng tối đang tàn phá. Khi Năm Hiền nhân thống nhất lại ngọn lửa, sự thật của thế giới sẽ được tiết lộ trong Cổng thông tin thời gian. Trong gió là tiếng kêu cứu chỉ người được chọn mới có thể nghe thấy. Bạn có nghe thấy Tiếng gọi của Antia không?

Tải Call of Antia MOD miễn phí từ các liên kết bên dưới. Nhận đá quý không giới hạn để sử dụng trong trò chơi để có thể làm chủ nó trong ít lần thử nhất có thể. Khám phá tất cả các khả năng trong trò chơi với bản mod của chúng tôi và trở thành người giỏi nhất thế giới vào cùng ngày bạn bắt đầu trò chơi.

4/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Trivia Crack (Adfree Mod Nhân vật) cho Apk Ios

Trò chơi • 19/11/2022

Trong bất kỳ thời kỳ nào, tri thức luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định sự phát triển và thống trị của xã ...

Hack European War 4: Napoleon (MOD Chiến thuật, Mua sắm Free)

Trò chơi • 03/09/2022

Lịch sử nhân loại luôn gắn liền với những cuộc chiến tranh đáng lên án giữa các quốc gia. Dù ở Châu Âu, Châu ...

Tải game Russian Car Drift (MOD nâng cấp Xe đua miễn phí)

Trò chơi • 12/11/2022

Drift là một nghệ thuật, và người có thể làm cho chiếc xe của họ thực hiện drift là một nghệ sĩ. Vậy bạn ...

Tải Papa’s Bakeria To Go! (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 06/09/2022

Có lẽ trò chơi làm bánh hay pha chế đồ uống đã quá quen thuộc với nhiều người chơi, đặc biệt là các em ...