Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/07/2022

Khám phá không gian vũ trụ là một điều thú vị mà quả thực ai trong chúng ta cũng muốn trải nghiệm. Nếu điều này không thể xảy ra trong cuộc sống thực, chúng ta có thể khám phá qua Constellation Eleven – Game nhập vai không gian.

Bạn sẽ chinh phục vũ trụ bao la, điều khiển một con tàu vũ trụ và tham gia vào các trận chiến với nhiều đối thủ khác nhau, trải nghiệm những cuộc chiến bắn súng từ trên cao. Đi với chúng tôi; trò chơi này là một trải nghiệm hoàn hảo cho bạn.

Constellation Eleven

THEO DÕI GIẤC MƠ PHỤC HỒI KHÔNG GIAN

Bạn sẽ chinh phục không gian trong tương lai khi kết hợp với tàu vũ trụ. Đúng rồi; bạn sẽ điều khiển và lái tàu vũ trụ xuyên không gian, tham gia vào các trận chiến, chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh khác.

Bạn được trang bị những vũ khí hiện đại để chiến đấu, những loại súng hiện đại với nhiều thể loại khác nhau, hãy thể hiện và chiêm ngưỡng khả năng bắn súng của bạn. Khám phá không gian, hành tinh, các chòm sao khác nhau, và nhiều thiên thể hấp dẫn mà con người hiếm khi có cơ hội chiêm ngưỡng.

Constellation Eleven

HÃY CHIA SẺ THẾ GIỚI ĐỂ XEM KỸ NĂNG CỦA BẠN

Người chơi thể hiện khả năng và trình độ chơi game của mình. Trong quá trình tìm kiếm trên các thiên hà, hệ mặt trời và nhiều hành tinh khác, bạn phải tìm được những chìa khóa có giá trị để mở khóa quà tặng. Sau đó, sử dụng các quà tặng này để tăng cấp và thực hiện các giao dịch cần thiết khác.

Trong một cuộc kiểm tra tươm tất, bạn sẽ đi qua các hành tinh có thể bị bỏ rơi và tìm thấy những vật có giá trị. Những tài nguyên khoáng sản có giá cao có thể đổi lấy những phần quà hấp dẫn. Ngay lập tức, sử dụng những vật phẩm này để nâng cấp tàu vũ trụ của bạn thành một khối tài sản khổng lồ và mạnh mẽ. Bạn sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí tùy chọn trong cửa hàng đồ phong cách của riêng mình. Các vật phẩm yêu thích, áo giáp, vũ khí, súng, đạn luôn có sẵn trong cửa hàng.

Constellation Eleven

NHIỀU THÁCH THỨC ĐỘC ĐÁO VÀ MẠNH MẼ

Ứng dụng Constellation Eleven – Space RPG Shooter sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn khi thể hiện nhiều kiểu chơi thoải mái với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Càng về sau, càng nhiều thử thách sẽ khó nâng cấp trình độ của bạn.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải nhiều kẻ thù và chướng ngại vật hơn. Các tàu lớn bao quanh các tàu nhỏ đòi hỏi bạn phải có một chiến lược thông minh và khéo léo thông qua các hành tinh và chòm sao khác nhau. Sẽ tốt nhất nếu bạn nâng cấp tàu chiến của mình lên một tầm cao mới.

Constellation Eleven

CÁI NHÌN MỚI VỀ TRÒ CHƠI

Constellation Eleven – Space RPG Shooter đang là game hot được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nhiều lý do. Nó sẽ đưa chúng ta khám phá nhiều nơi thú vị trong không gian, tận mắt chứng kiến ​​hệ mặt trời, các ngôi sao, chòm sao, hành tinh mới.

Giúp chúng ta có thêm kiến ​​thức về không gian vũ trụ. Game cũng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và thu hút giới trẻ bằng cách thực hiện các thử thách, tham gia các trận chiến, đối mặt với kẻ thù. Chứng minh bạn là chiến binh thông minh và giỏi nhất trong đội hình các thế lực trong thiên hà.

Constellation Eleven

Đây là một trò chơi không gian thú vị và tuyệt vời giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới thiên văn học và tham gia vào các trận chiến để thể hiện tài năng của mình. Constellation Eleven – Space RPG Shooter chắc chắn là một trò chơi hoàn hảo và gây nghiện lần đầu tiên. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí tuyệt vời trong vũ trụ này.

               
Tải về máy ( V1.50 )
Nội dung tương tự:

Tải Stickman Soccer 2018 (MOD đội bóng, Cầu thủ, Mở khóa All)

Trò chơi • 19/04/2021

Stickman Soccer 2018 – Đối với những người đam mê thể thao, đá bóng là trò chơi dễ chơi và thú vị nhất. Nó ...

Tải Code Atma (MOD Damage/Defense tối đa) 1.1.51

Trò chơi • 21/04/2022

Có nhiều lý do khiến người chơi luôn hứng thú với RPG và các biến thể tương tự. Chúng đa dạng về lối chơi, ...

Tải Disney Wonderful Worlds (Mod Stars/Tiền vô hạn) 1.10.18

Trò chơi • 27/03/2022

Disney Wonderful Worlds được thiết kế với những quả bóng bay dễ thương và nhiều màu sắc. Được đánh giá là game có lối chơi ...

Tải Zombie City Master (Mod Máu/Mở khóa tất cả) 0.9.2

Trò chơi • 17/07/2022

Zombie City Master là một trò chơi trên nền Android được ra mắt và sản xuất bởi Brawlhole. Đây là một game nhập vai sinh ...