Hack Dance School Stories (MOD, Vô hạn Tickets, Mở khóa Items)

Bạn yêu thích khiêu vũ và luôn mong muốn được thể hiện trên sân khấu như những vũ công khác? Những vũ điệu kết hợp với âm thanh du dương của các nhạc cụ vẫn tạo nên sức hút mạnh mẽ với mọi người và khiến bạn trải nghiệm như một thế giới mới tràn ngập giọng hát trong trẻo.

Nhưng để trở thành một vũ công thì có dễ hay không? Những thách thức mà một vũ công học được hay điều tuyệt vời mà một vũ công học được là gì? Nếu bạn muốn biết, hãy trở thành thành viên của Dance School Stories trò chơi, nhập vai như một người học để khám phá và trở thành một nghệ sĩ quyến rũ.

Dance School Stories MOD Vo han Tickets Mo khoa Items

Trở thành một vũ công

Điều duy nhất mà người chơi phải làm trong trò chơi này là khiêu vũ. Tất nhiên, muốn nhảy thì ai cũng nhảy được. Tuy nhiên, để có thể đạt được mục tiêu của HLV và khiến mọi người nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ thì không hề dễ chịu chút nào.

Đó là thách thức lớn nhất trong trò chơi này. Vì vậy, việc chăm chỉ luyện tập, tiếp thu bài giảng và học hỏi những ý kiến ​​đóng góp của giảng viên là điều cần thiết. Phòng khiêu vũ rộng rãi, thoáng mát sẽ được đánh giá từ một đến ba sao, tương đương với khả năng biểu diễn của nghệ sĩ.

Các tùy chọn thay đổi cách nhảy như quay lại bộ nhớ đệm, nhón chân… để hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm cuộc sống của một hành giả chân chính. Cạnh tranh vị trí đầu bảng với các học sinh, mỗi nhân vật đều là duy nhất nên rất khó để đánh giá ai là nhân vật thống trị nhất trò chơi.

1603440005 225 Dance School Stories MOD Vo han Tickets Mo khoa Items

Tính năng và đồ họa

Game cung cấp đầy đủ các thể loại nhạc Âu Mỹ, Kpop hay nhạc cổ điển để người chơi tha hồ lựa chọn nhảy múa. Lớp học khiêu vũ là nơi hội tụ rất nhiều người đam mê nghệ thuật, mỗi vũ công lại có một phong cách khác nhau.

Bạn sẽ được tham gia một lớp học được trang bị đầy đủ để dạy khiêu vũ, có giáo viên hướng dẫn. Vì đây là một trò chơi học tập và đào tạo nên cần có thời gian để luyện tập và mỗi người chơi có yêu cầu riêng để thực hiện các bài kiểm tra dễ nhảy hoặc do người hướng dẫn.

1603440006 795 Dance School Stories MOD Vo han Tickets Mo khoa Items

Người chơi cũng sẽ có thể tạo kế hoạch luyện tập của mình, phân chia các bài nhảy thành các thể loại của họ ở mỗi cấp độ, nhận các ngôi sao để thể hiện sự đánh giá cao của họ trong quá trình luyện tập.

Là một học viên khiêu vũ, người chơi được cung cấp trang phục để tập dượt hoặc biểu diễn, đến tiệm làm tóc và trang điểm và diện những kiểu tóc đẹp nhất cho buổi biểu diễn. Trang phục được thiết kế gọn gàng, bó sát người vừa tôn lên nét quyến rũ của người vũ công vừa giúp cử động uyển chuyển, linh hoạt.

1603440006 275 Dance School Stories MOD Vo han Tickets Mo khoa Items

Trở thành một ngôi sao trong làng giải trí là ước mơ của bạn. Mong muốn có thể thể hiện vũ điệu mạnh mẽ của các anh hùng cá nhân hoặc trở thành một nàng thiên nga xinh đẹp trên sân khấu, mọi thứ đều có thể thực hiện được trong Tải game Dance School Stories. Tham gia ngay để khám phá trò chơi.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: