Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/10/2023

Sau thành công vang dội với phiên bản Android và iOS đầu tiên, các nhà làm game Dragon Hills Rebel Twins đã chuyển sang phiên bản tiếp theo kế thừa những gì hay nhất và thú vị nhất từ ​​người tiền nhiệm.

Với cốt truyện độc đáo và hấp dẫn cùng cách chơi dễ dàng và thú vị, Dragon Hills 2 được game thủ trên toàn thế giới dễ dàng yêu thích chỉ trong vài ngày đầu ra mắt. Một câu chuyện cổ tích rất nhiều bi kịch.

Bạn có nghĩ là Dragon Hills 2 là một câu chuyện cổ tích đẹp như mơ? Không có nó không phải là. Trò chơi kể về một nàng công chúa xinh đẹp và một chàng hoàng tử đẹp trai. Công chúa bị nhốt trong lâu đài của tên Salamander nguy hiểm nhất thế giới, hoàng tử sẽ sắm vai quyền năng để vào đó giải cứu công chúa.

Tuy nhiên, đó chỉ là những gì chúng ta suy đoán, lòng tham của hoàng tử độc ác trỗi dậy, hắn không những không giải cứu công chúa mà còn vào lâu đài rồng để cướp hết vàng bạc, trang sức và các vật phẩm quý giá khác. Tức giận, chúa tể vùng Salamander đã tha thứ cho công chúa đồng thời cưỡi lên lưng cô và bay đi tìm hoàng tử độc ác.

Cách chơi từng cảnh cũ nhưng cũng rất mới

Dragon Hills 2 vẫn có lối chơi theo chiều rộng từng cảnh như nhiều game nhập vai khác, nhưng cách điều khiển và cơ chế vượt qua thử thách hoàn toàn mới. Bạn sẽ phải vuốt màn hình để điều khiển hướng bay của rồng lửa, dưới mặt đất hoặc thậm chí bay trên cao.

Công chúa cưỡi trên lưng rồng sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn tất cả những con rồng gặp phải trên đường đi như khổng lồ độc ác, những con quái vật khát máu hay cả những chiếc trực thăng hiện đại nhất. Đừng quên sẽ có nhiều hộp quà ngẫu nhiên trên bản đồ, hãy cố gắng ăn nó để mang về những vật phẩm giá trị có thể sử dụng ở cấp độ tiếp theo.

Và đừng quên, việc ăn vàng rất quan trọng, vàng được dùng để nâng cấp vũ khí, mua thêm trang bị cần thiết cho rồng lửa, mua thêm kiếm cho công chúa và nhiều hơn thế nữa… Chỉ có một chế độ chơi duy nhất trong Dragon Hills 2 , nhưng sẽ chia thành nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, mỗi màn chơi sẽ có những chướng ngại vật khác nhau, yên tâm rồi cuối cùng bạn cũng sẽ gặp được boss.

Đồ họa và âm thanh

Do hướng đến giới trẻ nên đồ họa trong Dragon Hills 2 vẫn được thiết kế theo phong cách hoạt hình 3D vui nhộn và đầy màu sắc. Nếu con rồng lửa được vẽ dễ thương như vậy thì làm sao chúng ta không yêu nó được?

Ngoài ra, bản đồ trong game được tối ưu hóa theo thời gian, chẳng hạn khi bạn chơi vào ban ngày, bản đồ sẽ sáng, còn khi bạn chơi vào ban đêm, bản đồ sẽ tối dần và xuất hiện nhiều ánh trăng huyền bí.

Âm thanh trong game vui nhộn như tranh vẽ, từng cú bắn, đường kiếm khi chém không mang lại cảm giác bạo lực như trong phim, chắc chắn đây sẽ là điểm cộng lớn tạo cảm hứng thú vị cho người chơi.

Tóm lược về Dragon Hills 2

Dragon Hills 2 là một trò chơi vui nhộn, hấp dẫn sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm của nàng công chúa và chú rồng để trả thù cho hoàng tử độc ác. Trò chơi cũng có bảng xếp hạng những người chơi được đánh giá cao nhất trên thế giới.

Phiên bản trên hệ điều hành Android đã được mod tiền không giới hạn nên các bạn có thể mua thêm các trang bị cần thiết. Cuối cùng, chúc bạn vui vẻ với trò chơi giải trí này.

Tải về máy ( V1.2.15 )
Nội dung tương tự:

Tải Coin Trip 2.0.147 (MOD Tiền vô hạn/Vòng quay Free)

Trò chơi • 20/09/2022

Coin Trip là một trò chơi kết hợp giữa yếu tố xây dựng và may rủi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ ...

Tiny Rails (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí) 2.10.17

Trò chơi • 06/01/2024

Tiny Rails không có trong đồ họa 3D như các trò chơi hiện đại nhưng nó được xây dựng bằng đồ họa cổ điển 8 ...

Hack Can Knockdown 3 (MOD Mở khóa tất cả) 1.49

Trò chơi • 16/05/2023

Can Knockdown 3 là một trò chơi mà người chơi sẽ nhận cho mình một số lượng bóng nhất định, và bạn sẽ cần ...

Hack New Star Baseball (MOD Money không giới hạn)

Trò chơi • 15/06/2021

Bóng chày trở thành một bộ môn được yêu thích trên toàn thế giới. Thậm chí, ở một số nơi, nó còn phổ biến ...