Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Các trò chơi EVE Echoes theo chủ đề không gian luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn thường nghĩ rằng một trò chơi về vũ trụ phải luôn có đồ họa đẹp với lối chơi thú vị và trò chơi đó nên được xây dựng cho nền tảng PC / Console.

Thành thật mà nói, tôi không thể loại bỏ hoàn toàn yêu sách này từ bạn, nhưng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng những trò chơi hay thuộc về vũ trụ không chỉ được phát triển trên nền tảng mạnh mẽ này. Nền tảng mà tôi đang nói đến là điện thoại thông minh – một trong những thiết bị mới và được nhiều người trên thế giới sử dụng.

Và đồng thời, tôi sẽ chứng minh rằng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu sẽ thay đổi hoàn toàn nhận thức của bạn. Gọi là EVE Echoes và được phát triển bởi Trò chơi NetEase Trò chơi, đây chính xác là một trò chơi sẽ khiến bạn bất ngờ bởi sự quyến rũ từ lối chơi và đồ họa độc đáo.

Trò chơi

Như các bạn đã biết, các tựa game từ nhà phát hành trò chơi NetEase Games đều có chất lượng vượt ngoài mong đợi của game thủ và EVE Echoes là một trong số đó.

Sống sót trong không gian

Về cơ bản, trò chơi này hoạt động rất mượt mà theo chế độ nhiều người chơi. Tất cả các trận chiến trong trò chơi này diễn ra ở ngoài vũ trụ, và tại thời điểm khoa học đã phát triển đến mức gần như tối đa. Và nhờ đó mọi người không còn như trước đây, ý tôi là các cuộc chiến trên hành tinh không còn là vấn đề mà mọi người tập trung vào.

Thay vào đó, những trận chiến bạn tham gia sẽ là những cuộc chiến của vũ khí hiện đại, cùng với máy bay chiến đấu. Trong trò chơi này, bạn có thể chọn tham gia cuộc chiến ở các ngôi sao khác nhau, nơi có nhiều phe phái hoạt động. Tất nhiên, cạnh tranh với những người chơi khác trong trận chiến sinh tồn chỉ là một trong những yếu tố giúp trò chơi thành công.

Ý tôi là, ngoài chiến đấu, người chơi còn có thể du hành tới nhiều ngôi sao khác để khám phá, thu thập tài nguyên, sản xuất công nghiệp, thương mại và nhiều hoạt động khác.

Vũ khí tối tân nhất

Và đây cũng là yếu tố chính giúp bạn có tiền để nâng cấp tàu của mình. Tất nhiên, vũ trụ này rất rộng lớn, vì vậy việc bạn một mình chiến đấu chống lại nhiều người chơi khác trong một trận chiến sẽ là một bất lợi.

Trong chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người chơi khác đồng ý đi tiếp trên chiến tuyến với bạn. Khi tạo một đội với những người chơi khác, nhiệm vụ của bạn là tìm cách bảo vệ đồng đội của mình và mang lại chiến thắng cho đội.

Theo tôi, cơ chế điều khiển của tàu vũ trụ trong trò chơi này khá độc đáo và mới lạ. Có lẽ, đây là trò chơi đầu tiên mà bạn tìm thấy các điều khiển hấp dẫn như tàu vũ trụ. Trước khi tham gia vào quá trình khám phá vũ trụ, chiến đấu và bảo vệ ý tưởng của bạn, trò chơi này sẽ hướng dẫn mọi thứ trong trò chơi một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Đặc trưng

Bên cạnh lối chơi độc đáo và hấp dẫn, trò chơi còn mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Vũ trụ rộng lớn và có nhiều ngôi sao để bạn khám phá

Khi tôi bắt đầu tìm hiểu trò chơi này, nó làm tôi ngạc nhiên bởi số lượng ngôi sao mà bạn có thể khám phá trong trò chơi này. Về cơ bản, bạn có thể du hành tới hơn 8000 ngôi sao khác nhau cùng với nhiều người chơi khác. Mỗi ngôi sao có những đặc điểm riêng và tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi tải xuống trò chơi này.

Có thể nói, lần đầu tiên trong lịch sử, có một trò chơi có thể cung cấp cho người chơi một trò chơi với các khu vực rộng lớn nhất mà bạn có thể tự do khám phá. Nhìn chung, tính năng này là một trong những tính năng đắt nhất của trò chơi này.

Rất nhiều tàu vũ trụ tuyệt vời và mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này

Trong vũ trụ rộng lớn này, nhiều nền văn minh đã tìm ra cách tạo ra tàu vũ trụ hiện đại để khôi phục lại với mục đích khám phá những ngôi sao xa xôi. Vì vậy, thiết kế tàu vũ trụ ở mỗi nơi là khác nhau, và trò chơi mang đến cho bạn hơn 100 tàu vũ trụ khổng lồ với trang bị, hỏa lực mạnh mẽ.

Mỗi loại tàu vũ trụ sẽ có sức mạnh và độ bền khác nhau, và bạn có thể mua hoặc mở khóa chúng trong các giao dịch và mua hàng trong trò chơi. Không chỉ vậy, trò chơi này còn cho phép bạn thay đổi các loại da khác nhau để đổi mới và phù hợp với mong muốn của bạn.

Chơi chế độ phức tạp và hấp dẫn

Với nhiều khu vực sao khác nhau, không khó để bạn tạo ra một đế chế cho riêng mình. Với tính năng tuyệt vời này, đây là một trong số ít các trò chơi có nội dung và lối chơi độc đáo mà người chơi đã tạo ra. Bạn thậm chí có thể thành lập liên minh và công ty của riêng mình, cùng với hơn 100 người chơi khác trên khắp thế giới.

Đồng thời, bạn có thể tạo ra một hạm đội (căn cứ) để cùng nhau chiến đấu vì quyền lực, lãnh thổ và vinh quang trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành một ông trùm kinh doanh bằng cách giao dịch và sản xuất các vật phẩm hữu ích có thể lưu hành trong vũ trụ.

Đồ họa

Với đồ họa độc quyền của NetEase Games mang đến EVE Echoes, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đi du lịch giữa các vì sao. Từ hiệu ứng ánh sáng đến hiệu ứng chuyển động, từ màu sắc đến chi tiết trong game đều được hoàn thiện cực kỳ tốt.

Nhìn chung, EVE Echoes dường như không quá khủng khiếp. Nếu bạn quan tâm đến du lịch giữa các vì sao, EVE Echoes là một trò chơi phù hợp để tải về điện thoại của bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Days After (MOD Max Level/Mua sắm miễn phí) 10.6.1

Trò chơi • 30/11/2023

Days After: Zombie Survival Game là một game bắn súng sinh tồn dành cho người dùng thiết bị di động. Người chơi vừa chiến đấu ...

Tải Magic Siege – Castle Defender (Mod Tiền vô hạn) 1.95.312

Trò chơi • 11/11/2023

Sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị đã biến bạn thành một hình ảnh ma quái với sức mạnh khủng khiếp như ...

Tải game Don’t Starve: Shipwrecked (MOD, All Nhân vật/More)

Trò chơi • 04/10/2023

Hack Don’t Starve: Shipwrecked – chương tiếp theo của Don’t Starve – siêu game sinh tồn, đã chính thức có mặt trên điện thoại. ...

Cổ Kiếm Tình Duyên: Một game tiên hiệp chuẩn Ngôn Tình mới mẻ

Trò chơi • 28/03/2021

Bạn cần 1 tựa game có thể đi farm quái, săn Boss lượm được trang bị cực "HOT" không khóa, thoải mái giao dịch. ...