Tải Hybrid Animals 200403 (MOD 99999 Kim cương/Việt hóa)

Game Mobile - 20/11/2021

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ sinh học giúp ích rất nhiều cho thế giới loài người chúng ta. Bạn biết đấy, nhân giống cây trồng với năng suất và kết quả tốt hơn. Việc cấy ghép hai loại cây trồng khác nhau để tạo ra một loại cây mới là một bước phát triển chưa từng có của con người.

Nhưng đối với thế giới động vật được cấy ghép giữa hai loài động vật khác nhau, điều đó không dễ thực hiện. Kết hợp hai loài động vật khác nhau để tạo ra một thế hệ gen f2 hoàn toàn mới trong trò chơi Hybrid Animals là cực kỳ đơn giản và thú vị. Bạn có tò mò về trò chơi độc đáo này không?

hybrid-động vật-1

Giới thiệu Hybrid Animals

Phải nói rằng game lấy ý tưởng và hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu nhà khoa học trên thế giới. Việc lai tạo hai loài động vật bất kỳ, không có điểm chung để tạo ra một loại động vật mới. Hybrid Animals là một game mô phỏng khoa học viễn tưởng hay dành cho mọi người.

Được nghiên cứu và phát hành bởi nhà phát triển game Abstract Software Inc trên thị trường game di động. Kể từ khi phát hành cho đến nay, trò chơi đã thu hút một số lượt tải về và tạo được ấn tượng tốt trong việc giải trí của người chơi. G

ame có thiết kế đơn giản phù hợp với mọi thiết bị dù là thiết bị có cấu hình nhỏ nhất. Dung lượng game không lớn nên bạn đừng lo sẽ chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ của điện thoại. Nếu bạn đang không biết game này sẽ như thế nào thì hãy thử tải game này về điện thoại để xem game giải trí nhé.

hybrid-động vật-1-1

Chọn cặp để ghép

Bước vào thế giới game Hybrid Animals, bạn như được trở về thời nguyên thủy khi con người chưa xuất hiện. Bạn sẽ bắt đầu tạo ra một thế giới mới, nơi bạn tạo ra các loài động vật. Một bảng động vật sẽ xuất hiện, bao gồm tất cả các loài động vật mà bạn biết.

Nhấp vào bất kỳ loài nào bạn thích. Con vật bạn chọn sẽ đại diện cho mẹ, và bây giờ chúng ta hãy tìm một nửa của con vật đó. Một bảng động vật, đồ vật sẽ xuất hiện. Bấm để chọn bất kỳ con vật nào bạn muốn khi bạn đã chọn xong con vật cho bố và mẹ.

Bây giờ bạn bắt đầu ghép nối chúng với nhau; f2 sẽ được sinh ra. Thế hệ này sẽ có những đặc điểm và khả năng của người mẹ và người cha. Bạn có thể lấy ví dụ sau, bạn sẽ chọn hà mã là mẹ, và bố sẽ là khủng long. Kết quả là một con vật có f2 với đầu của hà mã và cơ thể của khủng long.

Nó sẽ có sức mạnh của khủng long và có được sự điềm tĩnh của hà mã. Kết hợp hai loài động vật này sẽ tạo ra một thế hệ tốt hơn và nhiều đặc điểm vượt trội hơn nhiều. Bạn sẽ được lai tạo từ 6 loài động vật để tạo ra ba loài mới mang đến những điều hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện ở bất kỳ đâu. Bắt đầu trận chiến, bạn đã sẵn sàng?

hybrid-động vật-1-1-1

Bước vào thế giới sinh tồn

Khi bạn đã tạo ra ba sinh vật mới, trò chơi Hybrid Animals sẽ mở ra cho bạn khung cảnh hoang dã và rùng rợn của thiên nhiên khi trái đất mới hình thành. Bạn sẽ phải đối mặt với một thế giới mà bạn luôn rình rập với những nguy hiểm khó lường. Phe đối lập cũng có khả năng tạo ra động vật biến đổi gen giống như bạn, vì vậy hãy cẩn thận xung quanh và tiêu diệt những động vật muốn làm hại con bạn.

Chiến đấu với các loại vũ khí và kỹ năng có sẵn cho động vật. Hãy tận dụng những sức mạnh tự nhiên sẵn có, bạn sẽ thấy được sức mạnh to lớn từ nó. Sẽ có nhưng nguy hiểm song song trong cuộc chiến xây dựng đế chế của bạn và có những cơ hội lớn.

Chiến đấu với kẻ thù để thu thập chiến lợi phẩm và vũ khí của phe địch. Bên cạnh đó, bạn còn có thêm cơ hội nhân giống động vật nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thế giới sinh tồn không bao giờ dung thứ hay dung thứ cho bất cứ thứ gì. Hãy chiến đấu hết mình để mang về những phần thưởng đắt giá và cuộc sống!

hybrid-động vật-1-1-1-1

Hấp dẫn và thú vị

Hybrid Animals có giao diện bắt mắt dễ nhìn khiến bạn chỉ nhìn lướt qua sẽ nghĩ đây là một trò chơi không thú vị. Nhưng nếu bỏ qua thiết kế đơn giản của trò chơi, bạn sẽ phải ngạc nhiên về tính giải trí mà trò chơi mang lại. Thế giới động vật trong game mang đến sự tò mò thú vị kích thích người chơi ngày càng muốn tìm hiểu và ngày càng sáng tạo ra nhiều loài động vật từ những loài động vật quen thuộc.

Nếu gộp con này với con kia thì kết quả sẽ như thế nào? Bên cạnh đó, cuộc chiến xây dựng đế chế cũng hấp dẫn không kém. Chất lượng, đồ họa mượt mà và âm thanh khiến người chơi nghiện trò chơi này hơn. Hãy tải ngay trò chơi này về điện thoại, để bạn thỏa sức khám phá và có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Tải về máy ( V200403 )
Nội dung tương tự:

Tải HERETIC GODS (MOD Thử thách dễ hơn, Tiền/Mở khóa VIP)

Game Mobile • 23/04/2021

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game ARPG dành cho điện thoại thông minh thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua ...

Hack Monster Fishing 2020 (MOD Việt hóa, Kim cương/Gold/Hooks)

Game Mobile • 05/11/2021

Câu cá chưa bao giờ thú vị với Monster Fishing 2019. Đồ họa 3D chân thực, lối chơi đơn giản, hơn 250 loài cá ...

Tải Pawn Shop Master (MOD quản lý dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/06/2021

Có một dịch vụ gọi là Pawn Shop trong xã hội, chuyên bán mọi thứ trên toàn cầu; nó không có trọng tâm và ...

Game Idle Hospital Tycoon (MOD, Vô hạn Tiền) mở khóa nhân viên

Game Mobile • 05/11/2021

Như bạn đã biết, bệnh viện luôn là nơi giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau hoặc điều trị cho ...