Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2021

Tiêu đề của chủ đề cây không phải là một cái gì đó mới trên thị trường trước khi chúng tôi có các trò chơi nông trại để chơi. Ngay cả khi bạn bỏ qua trò chơi nông trại, nhiều người chơi phải biết trò chơi Plants vs. Zombies – nơi cây cối chiến đấu để bảo vệ con người.

Thực vật là những thứ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khác nhau để giúp chúng ta tồn tại. Họ mang oxy, thực phẩm, thuốc men và nhiều thứ khác để hỗ trợ mọi người.

Nhưng có một trò chơi sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về thực vật, đó là Juicy Realm – một trò chơi bắn súng. Nếu bạn đã quá chán với những phong cách quen thuộc thì hãy đến với trò chơi để trải nghiệm sự khác biệt của trò chơi này.

Chiến đấu với thực vật

Nếu người chơi đã quá quen thuộc với những điều tốt đẹp mà thực vật mang lại như chiến đấu với thây ma để bảo vệ con người, thì lần này sẽ ngược lại. Trong thế giới của trò chơi, vì một số lý do, thực vật có thể mọc tay và chân để ăn các động vật khác.

Có nhiều người nói rằng do một thí nghiệm thất bại của con người nhưng vẫn không ai biết lý do thực sự là gì. Chúng đã thực sự trở thành một sinh vật sống và bắt đầu săn bắn con người để chiếm vị trí trong chuỗi thức ăn. Nhưng con người không bao giờ bỏ cuộc, họ đã chiến đấu để tiêu diệt thực vật.

Nhân vật đa dạng

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ cần chọn cho mình một nhân vật để có thể chơi trò chơi. Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi bốn lựa chọn khác nhau để người chơi quyết định ai sẽ là người giỏi nhất. Mỗi nhân vật có một sức mạnh và HP khác nhau, và vũ khí để học cách sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Có những người sử dụng vũ khí cận chiến dũng cảm để chiến đấu, một số người sẽ dùng súng để chiến đấu. Chỉ số của nhân vật cũng sẽ thay đổi nếu người chơi chọn súng, nó sẽ hạ máu và sát thương sẽ không quá cao.

Nhưng nếu người chơi chọn sử dụng vũ khí cận chiến để chơi trò chơi, các chỉ số sẽ vượt trội. Bởi vì nếu bạn sử dụng súng, người chơi không cần phải tiếp cận kẻ thù, vì vậy nó sẽ không quá nguy hiểm, nhưng nếu sử dụng vũ khí cận chiến, bạn phải đến gần để tấn công.

Đơn giản nhưng không dễ

Nhiệm vụ của người chơi cần rất đơn giản, đó là tiêu diệt tất cả các loài thực vật trong các giai đoạn để đến giai đoạn tiếp theo. Nhưng hành trình này sẽ không đơn giản, khi người chơi giết hết quái vật, họ sẽ phải chiến đấu với trùm để đến giai đoạn mới.

Điều này sẽ tiếp tục cho nhiều giai đoạn khác nhau cho đến khi người chơi đạt đến vị trí của trùm cuối để tiêu diệt nó. Khi người chơi làm điều đó, người chơi sẽ hoàn thành trò chơi và sẽ nhận được chứng chỉ cho điều đó.

Vũ khí đa dạng

Vũ khí mà game dành cho người chơi sử dụng để chiến đấu cũng rất đa dạng, từ vũ khí cận chiến cho đến súng. Nếu người chơi muốn sử dụng vũ khí cận chiến, họ có thể sử dụng những thứ như ánh sáng của phim Star Wars, cháo của trò chơi PUBG.

Về phần vũ khí tầm xa, người chơi có rất nhiều điều độc đáo, bên cạnh súng bình thường, game còn có súng Steam, bàn phím.

Thông tin MOD? MENU MOD: Không có kỹ năng tải lại Bất tử Tải lại nhanh

Nội dung tương tự:

Hack Garena Contra Returns (MOD Vũ khí, Vô hạn Đạn/Menu)

Trò chơi • 05/03/2023

Bạn có còn nhớ trò chơi “Contra” không? Một trò chơi huyền thoại của thế hệ 9x rất phổ biến trên các máy chơi ...

Escape Room – Pandemic Warrior Mod APK (Mở khóa)

Trò chơi • 10/02/2024

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại ...

Hack Moonlighter (Mod Việt hóa/Bất tử/Tiền vô hạn) 1.13.15

Trò chơi • 01/06/2022

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các tính năng giả mạo theo thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa ...

Hack Gardenscapes (Mod Tiền xu/Sao không giới hạn) 7.6.2

Trò chơi • 31/01/2024

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc ...