Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2021

Tiêu đề của chủ đề cây không phải là một cái gì đó mới trên thị trường trước khi chúng tôi có các trò chơi nông trại để chơi. Ngay cả khi bạn bỏ qua trò chơi nông trại, nhiều người chơi phải biết trò chơi Plants vs. Zombies – nơi cây cối chiến đấu để bảo vệ con người.

Thực vật là những thứ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khác nhau để giúp chúng ta tồn tại. Họ mang oxy, thực phẩm, thuốc men và nhiều thứ khác để hỗ trợ mọi người.

Nhưng có một trò chơi sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về thực vật, đó là Juicy Realm – một trò chơi bắn súng. Nếu bạn đã quá chán với những phong cách quen thuộc thì hãy đến với trò chơi để trải nghiệm sự khác biệt của trò chơi này.

Chiến đấu với thực vật

Nếu người chơi đã quá quen thuộc với những điều tốt đẹp mà thực vật mang lại như chiến đấu với thây ma để bảo vệ con người, thì lần này sẽ ngược lại. Trong thế giới của trò chơi, vì một số lý do, thực vật có thể mọc tay và chân để ăn các động vật khác.

Có nhiều người nói rằng do một thí nghiệm thất bại của con người nhưng vẫn không ai biết lý do thực sự là gì. Chúng đã thực sự trở thành một sinh vật sống và bắt đầu săn bắn con người để chiếm vị trí trong chuỗi thức ăn. Nhưng con người không bao giờ bỏ cuộc, họ đã chiến đấu để tiêu diệt thực vật.

Nhân vật đa dạng

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ cần chọn cho mình một nhân vật để có thể chơi trò chơi. Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi bốn lựa chọn khác nhau để người chơi quyết định ai sẽ là người giỏi nhất. Mỗi nhân vật có một sức mạnh và HP khác nhau, và vũ khí để học cách sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Có những người sử dụng vũ khí cận chiến dũng cảm để chiến đấu, một số người sẽ dùng súng để chiến đấu. Chỉ số của nhân vật cũng sẽ thay đổi nếu người chơi chọn súng, nó sẽ hạ máu và sát thương sẽ không quá cao.

Nhưng nếu người chơi chọn sử dụng vũ khí cận chiến để chơi trò chơi, các chỉ số sẽ vượt trội. Bởi vì nếu bạn sử dụng súng, người chơi không cần phải tiếp cận kẻ thù, vì vậy nó sẽ không quá nguy hiểm, nhưng nếu sử dụng vũ khí cận chiến, bạn phải đến gần để tấn công.

Đơn giản nhưng không dễ

Nhiệm vụ của người chơi cần rất đơn giản, đó là tiêu diệt tất cả các loài thực vật trong các giai đoạn để đến giai đoạn tiếp theo. Nhưng hành trình này sẽ không đơn giản, khi người chơi giết hết quái vật, họ sẽ phải chiến đấu với trùm để đến giai đoạn mới.

Điều này sẽ tiếp tục cho nhiều giai đoạn khác nhau cho đến khi người chơi đạt đến vị trí của trùm cuối để tiêu diệt nó. Khi người chơi làm điều đó, người chơi sẽ hoàn thành trò chơi và sẽ nhận được chứng chỉ cho điều đó.

Vũ khí đa dạng

Vũ khí mà game dành cho người chơi sử dụng để chiến đấu cũng rất đa dạng, từ vũ khí cận chiến cho đến súng. Nếu người chơi muốn sử dụng vũ khí cận chiến, họ có thể sử dụng những thứ như ánh sáng của phim Star Wars, cháo của trò chơi PUBG.

Về phần vũ khí tầm xa, người chơi có rất nhiều điều độc đáo, bên cạnh súng bình thường, game còn có súng Steam, bàn phím.

Thông tin MOD? MENU MOD: Không có kỹ năng tải lại Bất tử Tải lại nhanh

Nội dung tương tự:

Tải game Crash Fever (MOD sát thương Cao, God Mode)

Trò chơi • 21/03/2023

Crash Fever là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ khiến nhiều người yêu thích. Hơn nữa, trò chơi này còn ...

Tải Stickman Soccer 2018 (MOD đội bóng, Cầu thủ, Mở khóa All)

Trò chơi • 19/04/2021

Stickman Soccer 2018 – Đối với những người đam mê thể thao, đá bóng là trò chơi dễ chơi và thú vị nhất. Nó ...

Tải Teen Titans GO Figure! (MOD Anh hùng Free, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 02/06/2022

Có thể nói, Vũ trụ DC là một trong những nơi sản xuất hình ảnh siêu anh hùng đen tối nhất. Câu chuyện của ...

Three Kingdoms: GOD VS DEVIL Mod APK (Mở khóa) 1.0.2

Trò chơi • 11/04/2022

Three Kingdoms: GOD VS DEVIL được mệnh danh là trò chơi bìa cứng với rất nhiều khả năng về cơ bản là các tài ...