Tải KUBOOM (MOD Súng, Mở khóa Skin, Trang phục/VIP miễn phí)

CrossFire đã từng là game hot nhất trên thị trường và thống trị trong khoảng 3 đến 4 năm. Với lối chơi góc nhìn thứ nhất kết hợp với tốc độ chuyển cảnh cực cao, trò chơi đã khiến cả một thế hệ game thủ say mê. Hiện tại tuy không còn ở thời hoàng kim nhưng đây cũng là một trong những cơ sở tuyệt vời để các nhà làm game tạo ra những sản phẩm sau này.

KUBOOM MOD Mo khoa SkinVIP

KUBOOM là game bắn súng?

KUBOOM 3D: FPS Shooter” Về cơ bản là một game bắn súng hoạt động gần giống như CrossFire nhưng được cập nhật thêm nhiều yếu tố phù hợp với thị hiếu. Điểm đầu tiên mà người chơi có thể nhận thấy ngay là trò đùa đặc biệt của nó. Mặc dù là độc nhất vô nhị nhưng đồ họa Minecraft đã thực sự quen thuộc với game thủ trong 4 năm trở lại đây.

Một tựa game bắn súng được thiết kế với đồ họa hình hộp sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà người chơi có thể sử dụng trên thiết bị thông minh của mình trong thời gian gần đây. Một mảnh lụa nhỏ vẫn đang đưa ra một bộ trang phục Deadpool, có lẽ rất thú vị.

1601815503 416 KUBOOM MOD Mo khoa SkinVIP

Trò chơi bắn súng trực tuyến thú vị

Điều đầu tiên phải nói về trò chơi này, KUBOOM là một game bắn súng 3D trực tuyến hoành tráng. Về thể loại, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game bắn súng được nhiều người chơi nhất hiện nay thiết kế nhằm thỏa mãn thị hiếu của cộng đồng game thủ.

Số lượng người chơi đang hoạt động trên máy chủ của nó là rất lớn vì chúng ta có thể thấy lượt tải xuống trên Google Play đã đạt hơn 10 triệu lượt. Các trận đấu trực tuyến thường sẽ kết nối nhiều game thủ. Các trận đấu này sẽ hấp dẫn, căng thẳng, cam go và quyết liệt hơn bởi tính cạnh tranh của nó.

1601815503 865 KUBOOM MOD Mo khoa SkinVIP

KUBOOM có cách chơi như nào?

Deathmatch” là tên của các trận đấu chính thức mà người chơi sẽ tham gia. Khi bước vào trận đấu này, bạn sẽ lập nhóm với 4 người chơi khác để tạo ra một trận đấu 5v5. Đội ngũ sản xuất trò chơi có tính cạnh tranh cao bằng cách đưa người chơi vào hệ thống xếp hạng và mai mối.

Tuy nhiên, quá trình chiến đấu sẽ trở nên dễ dàng hơn với chế độ tự động bắn (bạn có thể tắt nó trong phần cài đặt). Với số lượng nhân vật và trang phục đa dạng, người chơi có thể tham gia vào 20 bản đồ được thiết kế cẩn thận và cân đối.

1601815504 973 KUBOOM MOD Mo khoa SkinVIP

Điều này giúp người chơi có thể trải nghiệm nhiều trận đấu nhất có thể, tránh gây nhàm chán. Song song với đó, hệ thống vũ khí gồm 50 đơn vị vũ khí khác nhau sẽ là nền tảng vững chắc.

Các loại tùy biến vũ khí Ví dụ điểm tham quan, ống giảm thanh, tia laser, clip tăng, bù sẽ tạo ra nhiều sự kiện cho trò chơi khi người chơi sử dụng nhiều loại biến thể để tạo ra các chiến thuật khác nhau. Bên cạnh đó, 45 bộ trang phục tuyệt đẹp (bao gồm cả trang phục của Deadpool) sẽ khiến khung cảnh của game trở nên màu sắc hơn rất nhiều.

1601815504 31 KUBOOM MOD Mo khoa SkinVIP

Đặc trưng của KUBOOM

  • Chơi trực tuyến với hàng nghìn người chơi khác trên toàn thế giới. Chế độ Deathmatch sẽ giúp bạn kết hợp với 4 người chơi khác (5v5)
  • Đồ họa phong cách hoạt hình là hoàn hảo. Ngay cả thiết bị của bạn từ lâu cũng có thể trải nghiệm trò chơi này một cách mượt mà nhất với tốc độ lên tới 60 FPS
  • Bản đồ là thứ quan trọng nhất trong một trò chơi bắn súng. Nhà phát hành cũng mang đến hơn 20 bản đồ khác nhau ở nhiều khu vực trên thế giới. Ngoài ra, sự cân bằng trên bản đồ cũng được đảm bảo.
  • Bạn đã từng chơi CS: GO chưa? Bạn có mê mẩn những skin vũ khí đẹp mắt? Hack KUBOOM cũng có hơn 100 skin cho các loại vũ khí khác nhau. Bạn cần mở khóa chúng lần lượt.
  • Trang phục? Không thành vấn đề. Hơn 50 bộ quần áo khác nhau sẽ chiến đấu với nhân vật của bạn không bao giờ buồn tẻ.
  • Các nút điều khiển được bố trí hợp lý; người chơi mới có thể dễ dàng làm quen và điều khiển nhân vật một cách chính xác nhất.
Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 6.11