Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/06/2022

Game sinh tồn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu để giải trí. Và đặc biệt những game lấy chủ đề zombie ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm một game sinh tồn trong đại dịch zombie thì game Let’s Survive là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi này là thứ hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để tạo nên một game sinh tồn hoàn hảo và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

CÂU CHUYỆN CŨ NHƯNG NHỮNG NGƯỜI CHƠI CHÚ Ý VẪN DUY TRÌ

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Trò chơi này không khác những trò chơi thông thường ở chỗ cốt truyện của trò chơi không thể thay đổi được. Game vẫn mang một mô típ rất quen thuộc và chính những thứ tưởng chừng như đã trở nên nhàm chán lại là điểm nhấn của game. Người chơi có thể cảm nhận được rất nhiều điều mà bạn đã thấy trong các trò chơi khác và đó không bao giờ là điều tương tự.

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Game vẫn có một cốt truyện rất quen thuộc với người chơi đó là thế giới hòa bình chung sống. Nhưng rồi đột nhiên, một trận dịch bùng phát và những loại virus có khả năng biến con người thành thây ma bùng nổ nhanh chóng.

Điều này đã khiến hầu hết loài người trở thành một sinh vật nguy hiểm chỉ nghĩ đến việc ăn thịt người khác. Nhưng ở đâu đó trên thế giới, vẫn có những người sống sót sau đại dịch đó và chính bạn, một trong những người sống sót. Người chơi trong game sẽ phải làm một việc duy nhất là sống sót, bạn phải sống sót để có thể duy trì nòi giống của mình.

XÂY DỰNG CĂN CỨ ĐỂ Ở VÀ SỐNG

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Trong trò chơi này, có một thứ đóng vai trò vô cùng quan trọng: nhà của người chơi, là thứ sẽ giúp bạn sống sót. Một ngôi nhà hoặc nơi trú ẩn có một trò chơi rất quan trọng, người chơi có thể nghỉ ngơi, cất giữ thức ăn và dụng cụ ở đó để bảo quản chúng.

Khi có sự tấn công từ lũ thây ma, ngôi nhà là nơi người chơi nên đến đó để ẩn náu. Với hàng tá chức năng mà nó có thể làm được, việc xây dựng một ngôi nhà là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với những ai muốn tồn tại trên thế giới này.

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Để có thể xây nhà, người chơi cần thu thập những thứ cần thiết dùng để xây nhà. Người chơi cần phải ra ngoài để có thể tìm kiếm nguyên liệu, nhưng ngoài kia có rất nhiều nguy hiểm đang chờ bạn. Người chơi cũng không cần quá lo lắng vì khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ ở trong khu vực an toàn, có đầy đủ những thứ cần thiết để xây dựng.

KHẢO SÁT TRONG MỘT THẾ GIỚI NGUY HIỂM

Như người chơi biết rằng thế giới bạn đang sống là một nơi rất nguy hiểm vì vậy bạn thường phải đối mặt với những nguy hiểm đó. Có những thứ mà người chơi không thể bỏ qua như thức ăn, nước uống, v.v. Người chơi cần đảm bảo rằng nhân vật của họ có tất cả những thứ mà họ có thể sử dụng để gây sốt.

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Những thứ này, người chơi chỉ có thể tìm thấy ở một số địa điểm nhất định, chẳng hạn như khu đô thị, nơi có một lượng lớn thây ma đang chờ đợi bạn. Người chơi cần chuẩn bị mọi thứ để có thể sống sót thoát khỏi mọi nguy hiểm đó.

               
Tải về máy ( V1.1.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Black Desert Mobile (Mod Tiền không giới hạn) 4.5.44

Trò chơi • 25/06/2022

Nhiều người đã lầm tưởng rằng trò chơi trên điện thoại không thể có đồ họa tốt và lối chơi tinh vi như trò ...

Hack Grand Theft Auto IV Mod / GTA 4 Việt hóa APK IOS

Trò chơi • 06/04/2021

Grand Theft Auto IV là một game hành động phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi Rockstar. Trò chơi này là một ...

Hack CSGO Mobile (Mod SKin, Vũ khí, Nhìn xuyên tường, Bất tử)

Trò chơi • 20/04/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng thì không thể bỏ qua những cái tên như CS: GO và PUBG. ...

Tải WorkeMon (MOD Thu thập All, Vô hạn Tiền, Tiếng việt) 1.0.36

Trò chơi • 08/04/2022

WorkeMon là một game mô phỏng kinh doanh trong một thế giới mới và bí ẩn, thế giới này không hề bình thường, nó ...