Tải Let’s Survive (MOD vũ khí, Free Craft, Bất tử và Việt hóa)

Game Mobile - 24/04/2021

Game sinh tồn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu để giải trí. Và đặc biệt những game lấy chủ đề zombie ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm một game sinh tồn trong đại dịch zombie thì game Let’s Survive là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi này là thứ hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để tạo nên một game sinh tồn hoàn hảo và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

CÂU CHUYỆN CŨ NHƯNG NHỮNG NGƯỜI CHƠI CHÚ Ý VẪN DUY TRÌ

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Trò chơi này không khác những trò chơi thông thường ở chỗ cốt truyện của trò chơi không thể thay đổi được. Game vẫn mang một mô típ rất quen thuộc và chính những thứ tưởng chừng như đã trở nên nhàm chán lại là điểm nhấn của game. Người chơi có thể cảm nhận được rất nhiều điều mà bạn đã thấy trong các trò chơi khác và đó không bao giờ là điều tương tự.

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Game vẫn có một cốt truyện rất quen thuộc với người chơi đó là thế giới hòa bình chung sống. Nhưng rồi đột nhiên, một trận dịch bùng phát và những loại virus có khả năng biến con người thành thây ma bùng nổ nhanh chóng.

Điều này đã khiến hầu hết loài người trở thành một sinh vật nguy hiểm chỉ nghĩ đến việc ăn thịt người khác. Nhưng ở đâu đó trên thế giới, vẫn có những người sống sót sau đại dịch đó và chính bạn, một trong những người sống sót. Người chơi trong game sẽ phải làm một việc duy nhất là sống sót, bạn phải sống sót để có thể duy trì nòi giống của mình.

XÂY DỰNG CĂN CỨ ĐỂ Ở VÀ SỐNG

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Trong trò chơi này, có một thứ đóng vai trò vô cùng quan trọng: nhà của người chơi, là thứ sẽ giúp bạn sống sót. Một ngôi nhà hoặc nơi trú ẩn có một trò chơi rất quan trọng, người chơi có thể nghỉ ngơi, cất giữ thức ăn và dụng cụ ở đó để bảo quản chúng.

Khi có sự tấn công từ lũ thây ma, ngôi nhà là nơi người chơi nên đến đó để ẩn náu. Với hàng tá chức năng mà nó có thể làm được, việc xây dựng một ngôi nhà là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với những ai muốn tồn tại trên thế giới này.

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Để có thể xây nhà, người chơi cần thu thập những thứ cần thiết dùng để xây nhà. Người chơi cần phải ra ngoài để có thể tìm kiếm nguyên liệu, nhưng ngoài kia có rất nhiều nguy hiểm đang chờ bạn. Người chơi cũng không cần quá lo lắng vì khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ ở trong khu vực an toàn, có đầy đủ những thứ cần thiết để xây dựng.

KHẢO SÁT TRONG MỘT THẾ GIỚI NGUY HIỂM

Như người chơi biết rằng thế giới bạn đang sống là một nơi rất nguy hiểm vì vậy bạn thường phải đối mặt với những nguy hiểm đó. Có những thứ mà người chơi không thể bỏ qua như thức ăn, nước uống, v.v. Người chơi cần đảm bảo rằng nhân vật của họ có tất cả những thứ mà họ có thể sử dụng để gây sốt.

Let's Survive (MOD, Free Craft) ***

Những thứ này, người chơi chỉ có thể tìm thấy ở một số địa điểm nhất định, chẳng hạn như khu đô thị, nơi có một lượng lớn thây ma đang chờ đợi bạn. Người chơi cần chuẩn bị mọi thứ để có thể sống sót thoát khỏi mọi nguy hiểm đó.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải game Buddy Toss (MOD Sao và Loại bỏ quảng cáo)

Game Mobile • 27/08/2021

Buddy là một nhân vật ảo trong thế giới game rất được yêu thích. Nhân vật này không thuộc bản quyền của ai nên ...

Hack Shadowgun War Games (MOD đạn, No Spread/Hide Weapon)

Game Mobile • 11/07/2021

Bạn đã bao giờ nghe nói về Trò chơi MADFINGER của nhà phát hành chưa? Vâng, đó chính là cha đẻ của những tựa ...

Tải Game Clan N (MOD Tiền không giới hạn) 1.4.5

Game Mobile • 30/08/2021

Game RPG luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí thú vị với lối chơi hoàn toàn độc đáo. Người chơi ...

Tải game Plague Inc. (MOD Chế nhanh Virus, Mở khóa All/DNA)

Game Mobile • 15/04/2021

Trong ngành giải trí trò chơi điện tử, thể loại mang tính thử thách cao hơn và khiến người chơi phải vận dụng trí ...