Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Nếu bạn muốn tham gia một trò chơi, vẫn có thể Trải qua những cảm giác hấp dẫn và mãnh liệt của game nhập vai mà không mất quá nhiều thời gian đầu tư vào nó, Nonstop Knight 2 là lựa chọn đúng đắn.

Về cơ bản, nó không yêu cầu người chơi sử dụng quá nhiều kỹ thuật và hoạt động chiến đấu, nếu có thể đặt tên cho nó, chúng ta cũng có thể gọi nó là một trò chơi nhàn rỗi.

Tải game Nonstop Knight 2 mod apk ios

Thật ra, trong phần 1, nó được cho là một trò chơi nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không cần can thiệp quá nhiều vào lối chơi, nhưng nhân vật của họ vẫn sẽ tăng chậm. Nhưng sự thật là nếu bạn không hành động thường xuyên, dĩ nhiên, nhân vật của bạn sẽ yếu hơn nhiều so với bạn đồng hành.

Nó đã là một trò chơi; Nhà sản xuất biết cách giữ các cầu thủ của mình trong thế giới giả tưởng này càng lâu càng tốt. Hiện tại, phần 2 này mới chỉ ở giai đoạn đăng ký trước nên trò chơi sẽ phải chờ một thời gian ngắn để tham gia trải nghiệm.

Nhưng không phải là thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể thử phần trước để chuẩn bị cho những thay đổi thú vị mà nhà sản xuất đã đưa vào.

Đưa hiệp sĩ của bạn vào trận chiến và khám phá những hầm ngục thú vị

Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật mà anh ta sẽ tham gia vào trận chiến trong ngục tối. Trên thực tế, nó không hề dễ dàng chút nào vì trận chiến này không cân sức. Những con quái vật trong người đó vô cùng mạnh mẽ và vô số, gần như không có giới hạn.

Nhưng bạn chỉ có một mình. Nhưng không giống như các sản phẩm game nhập vai, nhóm Non Non Knight Knight 2 cho phép người chơi nâng cấp sức mạnh trong khi chiến đấu ngay lập tức.

Với thể loại game nhập vai này, khi bạn vừa tham gia trận chiến, số lượng quái vật xuất hiện sẽ tương ứng với sức mạnh của bạn. Dần dần khi bạn đã nâng cấp sức mạnh của mình lên một cấp độ nhất định, những con quái vật xung quanh sẽ xuất hiện ngày càng mạnh hơn.

Khi bạn đi sâu vào ngục tối, điều đó có nghĩa là những con quái vật mạnh mẽ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn với tần số dày đặc. Bạn vẫn gặp ông chủ, nhờ nó là quái vật lớn hơn ân sủng và gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Ngoài việc nâng cấp các kỹ năng tìm kiếm của bạn, bạn có thể thu thập rất nhiều thiết bị khác nhau. Cũng giống như các game nhập vai khác, bạn sẽ được trang bị áo giáp hạng nặng nhưng giúp bạn chống lại thiệt hại, mũ bảo hiểm, găng tay, áo giáp ngực, ủng và áo choàng hoặc khiên.

Nonstop Knight 2 apk ios Mod

Tất cả đều hữu ích trong trò chơi dài. Bên cạnh đó, người chơi có thể chọn cho mình nhiều loại vũ khí được chia thành hai loại là Ranged và cận chiến.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hai chế độ Cạnh tranh khi người chơi sẽ phải tham gia Badlands và tìm cách leo lên bảng xếp hạng. Sẽ có một nơi để tôn vinh những người chơi giỏi nhất trên máy chủ ngay bây giờ. Coop là chế độ trò chơi đưa game thủ đến các trận chiến chính thức nhưng phù hợp với bạn bè hoặc bang hội của bạn.

Nhưng ngoài hai chế độ còn lại, có ít nhất các chế độ phụ, như các trò chơi mini để người chơi tham gia và kiếm thêm thu nhập. Nightmare, Resource Farm, Survival, Paranatural và nhiều hơn nữa là tất cả các sản phẩm mà tôi đã nghĩ ra với bộ óc sáng tạo nhất.

Nội dung tương tự:

Stick War 3 (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 04/03/2022

Stick War 3 mời gọi những người hâm mộ chiến thuật lao vào các cuộc đối đầu quy mô lớn sẽ diễn ra theo ...

Tải Raising Infinite Swords (Mod Tiền/Chest miễn phí) 1.1.20

Trò chơi • 27/03/2022

Raise Infinite Swords là game mà người chơi sẽ hợp nhất các thanh kiếm để các hiệp sĩ sử dụng và đánh bại kẻ ...

Hack Gangs Town Story (MOD Bất tử, Vô hạn Tiền, Vũ khí) 0.17.7b

Trò chơi • 09/06/2022

Gangs Town Story – một trong những game hành động mới nhất trên kho ứng dụng với nội dung hấp dẫn và đồ họa lôi ...

Tải Goddess of Genesis (Hack Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.17.0

Trò chơi • 29/10/2021

Mình chia sẻ vài kinh nghiệm hack Goddess of Genesis cực đặc biệt sau khi thực hiện bạn sẽ được một phiên bản mod ...