Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/10/2021

Với tốc độ phát triển trí tuệ cũng như công nghệ hiện nay, game luôn được cải tiến và hoàn thiện dần về cách chơi để có thể ra mắt nhiều sản phẩm mới và được đông đảo người chơi đón nhận.

Ví dụ như dòng game bắn súng, đã có khá nhiều game được phát hành và một số game có cách cải tiến dựa trên những game bắn súng trước đó đang chiếm ưu thế trong lòng game thủ thế giới. Sau đây, mình xin giới thiệu đến các bạn trò chơi Snipers vs. Thieves – một trò chơi nhưng có 2 cách chơi khác nhau.

Snipers vs Thieves (MOD, Marker/Ammo)

Cách chơi

Nhìn vào tựa game, điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến đó là bạn sẽ nhập vai vào một Sniper và tiêu diệt những tên Thieves để lập lại hòa bình cho thành phố này. Nhưng điều này chỉ đúng một nửa vì trò chơi này sẽ cho phép người chơi lựa chọn giữa hai vai trò để chơi.

Bối cảnh của trò chơi này được đặt tại một thành phố hiện đại, có nhiều tòa nhà cao tầng nhưng lại xảy ra nhiều vụ cướp ngân hàng. Bạn được giao nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng từ xa và tiêu diệt bọn trộm với khẩu súng của mình.

Tất cả các Thieves đều di chuyển nhanh chóng và sử dụng nhiều vật phẩm để tẩu thoát nên bạn phải quan sát thật kỹ và sử dụng kỹ năng bắn của mình để tiêu diệt càng nhiều tên càng tốt. Bạn có thể nâng cấp súng bằng nhiều phụ kiện trong shop để tăng độ chính xác khi bắn và tăng sức mạnh cho nó.

Snipers vs Thieves (MOD, Marker/Ammo)

Money và Gold không giới hạn

Hơn nữa, shop miễn phí còn sở hữu số lượng xạ thủ dồi dào giúp bạn thoải mái lựa chọn cũng như tìm được khẩu súng phù hợp với mình. Như đã nói ở trên, bạn không chỉ đóng vai một tay bắn tỉa mà còn có thể chọn đóng vai Thieves để cướp ngân hàng và thoát khỏi các cuộc tấn công của lính bắn tỉa.

 

Snipers vs Thieves (MOD, Marker/Ammo)Sniper có thể sử dụng bất kỳ loại súng nào cũng như bất kỳ phương pháp nào để có thể tiêu diệt Thieves như sử dụng mưa đạn, đạn có tầm tấn công rộng,… Nhưng không vì thế mà Thieves sẽ yếu thế hơn so với Snipers vì chúng cũng có những phụ kiện giúp chúng có thể chạy thoát.

Nhanh chóng chẳng hạn như Dịch chuyển mà bạn có thể sử dụng để di chuyển nhanh giữa các khoảng cách nhất định mà không nhất thiết phải chạy vì bắn tỉa tính toán tốc độ của bạn để dự đoán đường đạn.

Snipers vs Thieves (MOD, Marker/Ammo)

Game cũng có chức năng cho phép người chơi lựa chọn trang phục cho riêng mình. Với hơn 150 mặt nạ và hơn 30 bộ quần áo màu sắc, bạn có thể tạo phong cách nhân vật theo sở thích của mình. Snipers vs. Thieves chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười vì sự hài hước trong lối chơi và đồ họa của game. Game sẽ mang đến cho bạn thời gian trải nghiệm thú vị cũng như giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải hack World of Warships Blitz Mod ngắm chuẩn, Free nâng cấp

Trò chơi • 07/11/2022

Bạn cảm thấy buồn chán vì không có trò chơi ngoại tuyến nào hiện nay có thể khiến bạn quan tâm? Bạn cảm thấy ...

Hack Black Border: Simulator Game (MOD súng VIP, Full/Paid)

Trò chơi • 04/05/2022

Chiến tranh là một trong những bi kịch lớn nhất mà nhân loại đã trải qua trong suốt lịch sử của mình. Tính đến ...

Hitman Sniper: The Shadows (Mod Tiền không giới hạn) 13.2.0

Trò chơi • 09/11/2022

Hitman Sniper: The Shadows chứa nhiều yếu tố độc đáo khác nhau để truyền tải trải nghiệm chân thực của những tay súng bắn ...

Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD Mua sắm miễn phí) 4.6.1

Trò chơi • 11/11/2022

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trò chơi phiêu lưu sử dụng các yếu tố giả tưởng ma thuật để phát triển lối chơi ...