Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/07/2022

Không còn thực hiện các hành động chính đáng, giờ đây bạn có thể thực hiện các hành động phù hợp với sở thích của mình. Đến Solar Smash 2, bạn có thể tự do phá hủy các hành tinh khác nhau mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào.

Trái đất, và nhiều hành tinh khác trong hệ mặt trời, bạn có thể sử dụng vũ khí tối tân để tiêu diệt chúng. Được coi là game xả stress hay nhất được người dùng khuyên dùng và tính đến thời điểm hiện tại, game đã có hơn 500.000 lượt tải.

Solar Smash 2

LUÔN CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Để có thể làm cho các game thủ đến với trò chơi này luôn thỏa mãn được niềm vui của mọi người. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và cải thiện các tính năng, bổ sung thêm nhiều điều độc đáo cho trò chơi của mình.

Không chỉ là một trò chơi mô phỏng phá hủy thông thường, bạn có thể nhận được nhiều hơn thế nữa khi đến với trò chơi này. Hiện tại, để đáp ứng mong muốn của người chơi, chúng tôi đã bổ sung vào hệ thống vũ khí một thiết bị đặc biệt – súng bắn nước.

TRÒ CHƠI MÔ PHỎNG KẾ HOẠCH

Giải trí cực đã với Solar Smash 2; đến với trò chơi này, tôi nghĩ rằng căng thẳng sẽ bay đi nhanh chóng. Làm thế nào mà việc giết người trên Trái đất này và nhiều hành tinh khác lại có thể khiến bạn hạnh phúc? Đây được coi là game mô phỏng hành tinh hủy diệt hay nhất trên thị trường hiện nay. Đến với trò chơi này, bạn cần coi mọi hành tinh, mọi quốc gia hiện diện trên hành tinh đó là mối nguy hiểm, hoặc coi chúng như một thứ xấu xa độc hại khiến bạn mệt mỏi, tiêu diệt nhanh chóng.

Solar Smash 2

NHẤN VŨ KHÍ

Hàng trăm, thậm chí hàng nghìn vũ khí và đạn dược đặc biệt có trong kho vũ khí của chúng tôi. Bạn chỉ cần chọn một trong những vũ khí chất lượng cao đó và bắt đầu quá trình tiêu diệt hành tinh tàn ác của mình. Mỗi loại vũ khí sẽ có những ưu nhược điểm riêng được quan tâm đặc biệt. Chúng đều là những vũ khí hùng mạnh được chọn và thêm vào Solar Smash 2. Bạn chỉ có thể chọn một hoặc hai vũ khí để tiêu diệt trong một số lượt nhất định, và đạn của chúng cũng có giới hạn.

NHIỀU KẾ HOẠCH TRONG HỆ THỐNG MẶT TRỜI

Được cho là một trong những hành tinh có nhiều người sinh sống nhất trong hệ mặt trời – Trái đất thường là hành tinh được rất nhiều game thủ chú ý khi đến với trò chơi này.

Bên trong Trái đất, có các lục địa riêng biệt được hình thành và hàng tỷ người sinh sống. Để có thể tiêu diệt Trái đất – một trong những hành tinh trong hệ mặt trời, bạn cần đưa ra chiến lược hợp lý cho sự hủy diệt của mình. Bạn cần phải lựa chọn đầu tiên, tiêu diệt lục địa nào trước và sử dụng vũ khí nào để tiêu diệt tốt nhất?

Solar Smash 2

Trong Solar Smash 2, mỗi khi bạn tiêu diệt nó, nó sẽ hiển thị cho bạn hệ thống các quốc gia có mặt trên lục địa đó. Ví dụ, nếu bạn chọn Châu Phi, mỗi khi bạn bắn, màn hình sẽ hiển thị hệ thống những người ở một quốc gia mà bạn đã tiêu diệt. Sau mỗi vòng, số lượng vũ khí của bạn sẽ giảm dần; bạn phải chọn đúng vũ khí để tấn công khi phá hủy một khu vực.

PHẦN THƯỞNG GIÁ TRỊ

Trò chơi nào cũng có kẻ thắng người thua và Solar Smash 2 cũng không ngoại lệ. Sẽ hữu ích nếu bạn đưa ra các chiến lược để có thể giành chiến thắng với kết quả tốt nhất. Sử dụng ít vũ khí và đạn dược hơn trong một trận chiến có lẽ là người chiến thắng trong trò chơi đó. Với những người chiến thắng, họ sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị khác nhau như nâng cấp tất cả các loại vũ khí và không giới hạn số lần sử dụng.

               
Tải về máy ( V3.0.4 )
Nội dung tương tự:

Fish Idle (Mod Menu/Unlimited Money and Gems) 5.2.0

Trò chơi • 09/08/2022

Fish Idle: Hooked Tycoon is a fun economic project made in a casual style. The toy is simple in graphics and effects, but extremely ...

Hack Play Together (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.44.0

Trò chơi • 11/08/2022

Ngày nay, hầu hết các trò chơi thông thường là sân chơi lành mạnh và sáng tạo cho mọi lứa tuổi và là cơ ...

Hack RPG Toram Online (Mod Mở khóa/Kỹ năng CD) 3.5.27

Trò chơi • 11/08/2022

RPG Toram Online – Nhắc đến MMORPG không thể không nhắc đến Asobimo – nhà sản xuất game đến từ Nhật Bản. Game 3D ...

Hack Flight Simulator Advanced (MOD Mở máy bay, Mở khóa)

Trò chơi • 01/08/2022

Trở thành phi công là một công việc đầy thử thách. Bởi để đủ điều kiện trở thành phi công, bạn phải trải qua ...