Tải Tank Stars (MOD Xe tăng Nâng cấp cực Mạnh, Tiền/Premium)

Trong chiến tranh bộ binh, điều gì là đáng sợ nhất? Tất nhiên, những chiếc xe bọc thép chắc chắn với sức công phá lớn. Đại bác bắn xa hàng nghìn thước, ngọn lửa tạo nên những tiếng nổ cực mạnh càn quét quân địch, là nỗi kinh hoàng của mọi chiến sĩ trên chiến trường.

Xe tăng có thể dễ dàng phá hủy mọi thứ, nhưng không dễ để phá hủy một chiếc xe tăng. Họ giống như những con thú khổng lồ được vận hành bởi thần chết. Nhưng ngày nay, những chiếc xe tăng sẽ không còn được oai nữa mà sẽ đơn giản chỉ là những chiếc xe cực kỳ dễ thương trong game cực kỳ hấp dẫn Ngôi sao xe tăng trò chơi với đầy đủ các ý tưởng thú vị – Playgendary.

Tank Stars MOD TienPremium

Cách chơi Tank Stars

Nếu ai là một fan cuồng của thể loại súng tọa độ như Gunny Mobile thì đây quả thực là một phiên bản xe tăng của chàng trai trẻ đáng yêu trong đó. Tank Stars thực chất là một game xe tăng và khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được tặng một chiếc xe tăng với đồ họa khá vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là bắn nát xe tăng địch, lập chiến công và nhận vô số phần thưởng.

1598718005 848 Tank Stars MOD TienPremium

Đây là một trò chơi chiến đấu thời gian thực và xe tăng của kẻ thù được điều khiển bởi một người chơi khác. Đây là nơi bạn thể hiện tính toán chữa bệnh của mình. Hai bên đứng ở cả hai phía của khung hình, và trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, mỗi bên sẽ được bắn một lần về phía kẻ thù.

Phía trên màn hình hiển thị thanh năng lượng của từng xe, khi thanh năng lượng của bên nào cạn kiệt trước thì xe đó sẽ nổ và chết. Phần thắng sẽ thuộc về phe còn lại. Trong quá trình bắn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển vị trí xe tăng sao cho hết tầm với, không bị chướng ngại vật cản trở.

Bạn cũng có thể tìm thấy trong kho vũ khí của mình đạn pháo, tên lửa, sát thương nhân đôi hoặc thậm chí là bom nguyên tử nếu bạn chắc chắn chúng có thể kết liễu kẻ thù một cách nhanh chóng. Việc tính toán đường đi của tên lửa hay bom khá quan trọng, vì chúng sẽ quyết định chiến thắng của bạn trong trận đấu cam go này.

1598718005 696 Tank Stars MOD TienPremium

Mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ nhận được một phần thưởng. Chúng là vũ khí có thể tăng sát thương của bạn để bạn có thể chắc chắn giành chiến thắng trong trận chiến tiếp theo. Có thể nhân hai, nhân ba, nhân bốn. Nó có thể là một loại vũ khí mới được trang bị bên trong xe tăng.

Nó có thể là một vật phẩm giúp tăng sức mạnh và sức mạnh của xe tăng. Hoặc các vật phẩm giúp xe tăng di chuyển mọi khoảng cách mà không cần phải di chuyển chậm từng bước,… Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một lượng vàng lớn, giúp bạn mua được xe tăng. Mới với tạo hình tốt hơn, sức mạnh lớn hơn.

1598718005 512 Tank Stars MOD TienPremium

Đồ họa trong Tank Stars

Game có đồ họa khá đơn giản, không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, các loại vũ khí, xe tăng được thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn, tạo thiện cảm hơn khi chơi. Màu sắc trung tính, nền tối và những chiếc xe tăng màu sắc rực rỡ, hiệu ứng bắn phá được thiết kế tốt, cho bạn cảm giác chân thực nhất như đang ở trên chiến trường thực. Âm thanh sống động của xe, tiếng xe chuyển động và tiếng mìn cũng như tiếng chiến thắng thật êm tai, bạn có muốn thử không?

1598718006 61 Tank Stars MOD TienPremium

Phần kết luận

Nếu bạn là một fan cuồng của thể loại game bắn súng phối hợp thì tại sao không tải về máy và ở lại với Hack Tank Stars để trải nghiệm những giây phút thú vị và đầy thử thách như vậy? Điều khiển xe tăng của bạn và đánh kẻ thù, điều này không bao giờ dễ dàng. Hãy xem các tính toán của bạn có chính xác không và bạn có thể trở thành người quản lý xe tăng giỏi nhất từ ​​trước đến nay không nhé! Tham gia và chơi!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.5.5