Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Một thế giới MMORPG của The Legend of Neverland mở ra trước mắt người chơi nhiều yếu tố đẹp mắt và cơ chế thú vị. Người chơi sẽ tự do thử nghiệm các lớp nhân vật khác nhau để chọn ra lớp phù hợp với mình. Đồng thời, cơ chế sức mạnh cũng là thứ mà người chơi theo đuổi và tìm nhiều cách để gia tăng nhằm giúp họ vượt qua nhiều kẻ thù khó nhằn và thỏa mãn nhu cầu của mình.

The Legend of Neverland

CHỌN LỚP NHÂN VẬT ĐÚNG

Trải nghiệm The Legend of Neverland thật hấp dẫn khi bạn sẽ bước vào một thế giới thần tiên với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn ở phía trước. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ thực hiện một bước mà bạn thường thấy khi trải nghiệm các tựa game RPG đó là tạo hình nhân vật. Bạn sẽ tự mình tạo ra một nhân vật từ những yếu tố mà trò chơi mang lại, và quá trình này sẽ tạo ra sự thích thú cho người chơi vì thiết kế của những nhân vật này giống với nhân vật trong anime.

Sau khi hoàn thành quá trình trên, bạn sẽ bước vào thử vũ khí và kỹ năng của các lớp nhân vật. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về quyết định của mình vì đây chỉ là quá trình thử nghiệm lớp nhân vật. Nói cách khác, bạn có thể thử kỹ năng của 4 lớp nhân vật chính theo ý thích của mình và chọn phong cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn sẽ tận dụng những gì vừa học được để áp dụng vào thực chiến game.

The Legend of Neverland

NHẬP THẾ GIỚI ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC

Trong The Legend of Neverland, người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy cảm hứng sau khi thử sức với lớp nhân vật. Đó không phải là quá trình mà bạn có được lớp học của mình. Nói cách khác, bạn sẽ cần đến nhân vật cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn lớp nhân vật. Đồng thời, nếu bạn cảm thấy không phù hợp với class hiện tại của mình, game cũng có cơ chế thay đổi class để phù hợp với bạn. Từ đó, bạn sẽ bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi này.

Trò chơi này vẫn có yếu tố hướng bạn đến những khu vực cần thiết để thực hiện nhiệm vụ. Lên cấp là một điều cần thiết trong các game RPG vì nó sẽ giúp bạn mở khóa các kỹ năng khác nhau. Vì vậy, trong quá trình chơi game, bạn sẽ dành thời gian để nâng cấp sức mạnh của mình, và lên cấp là một trong những yếu tố giúp bạn làm được điều này. Ngoài ra, chỉ số sức mạnh cũng là một yếu tố sẽ được phản ánh khi bạn có sự thay đổi cụ thể.

The Legend of Neverland

TĂNG SỨC MẠNH TRONG TRÒ CHƠI

Mục tiêu của nhiều tựa game RPG là tăng sức mạnh của bạn để vượt qua nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn sẽ cần phải quan tâm đến các yếu tố mà bạn sẽ cần để kiếm được. Các yếu tố này bao gồm cấp độ, cây kỹ năng, trang bị và hoa tiên nữ. Cây kỹ năng và cây cấp độ thường gắn liền với nhau, và bạn sẽ dành thời gian kiếm trang bị và các nàng tiên hoa có cách đạt được nó và bạn cũng sẽ tiếp tục tăng sức mạnh thông qua nâng cấp.

The Legend of Neverland

Đối với các nàng tiên hoa, cơ chế thú vị để đạt được chúng là cơ chế gacha. Nói cách khác, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên để cuộn các nhân vật này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ khác nhau. Cơ chế gacha luôn là cơ chế mà bạn sẽ không bao giờ biết trước được kết quả mình sẽ nhận được, và nếu may mắn, bạn sẽ hạ cánh được một nhân vật hiếm trong game. Những nàng tiên hoa này sẽ giúp bạn tăng một chỉ số cụ thể và hỗ trợ bạn trong trận chiến.

               
Tải về máy ( V1.13.22080122 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Tanks A Lot! (MOD, Vô hạn Đạn/No Reload) siêu thủ

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến ...

Tải War After: Shooter (Mod Bất tử/Đạn vô tận) 0.9.115

Trò chơi • 09/07/2022

Một tựa game FPS mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới có tên War After: Shooter và nó có thể mang đến những khoảng thời gian ...

Tải Assassin Lord: Idle RPG (Mod Stone/Tickets vô hạn) 1.0.28

Trò chơi • 02/06/2022

Nếu bạn muốn tham gia và trải nghiệm những trận chiến quái vật thì hãy tìm đến Assassin Lord: Idle RPG. Đây là một ...

Tải game Tsuki Adventure (MOD Tiền khá nhiều, Free Mua sắm)

Trò chơi • 20/11/2021

Tsuki Adventure là một chú thỏ; nhân vật cũng được đề cập đến trong trò chơi này. Những ngày còn trẻ, ước mơ và ...