The Legend of Neverland (Mod Mở Khóa Item/GiftCode) 1.07.111002

Game Mobile - 21/11/2021

Một thế giới MMORPG của The Legend of Neverland mở ra trước mắt người chơi nhiều yếu tố đẹp mắt và cơ chế thú vị. Người chơi sẽ tự do thử nghiệm các lớp nhân vật khác nhau để chọn ra lớp phù hợp với mình. Đồng thời, cơ chế sức mạnh cũng là thứ mà người chơi theo đuổi và tìm nhiều cách để gia tăng nhằm giúp họ vượt qua nhiều kẻ thù khó nhằn và thỏa mãn nhu cầu của mình.

The Legend of Neverland

CHỌN LỚP NHÂN VẬT ĐÚNG

Trải nghiệm The Legend of Neverland thật hấp dẫn khi bạn sẽ bước vào một thế giới thần tiên với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn ở phía trước. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ thực hiện một bước mà bạn thường thấy khi trải nghiệm các tựa game RPG đó là tạo hình nhân vật. Bạn sẽ tự mình tạo ra một nhân vật từ những yếu tố mà trò chơi mang lại, và quá trình này sẽ tạo ra sự thích thú cho người chơi vì thiết kế của những nhân vật này giống với nhân vật trong anime.

Sau khi hoàn thành quá trình trên, bạn sẽ bước vào thử vũ khí và kỹ năng của các lớp nhân vật. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về quyết định của mình vì đây chỉ là quá trình thử nghiệm lớp nhân vật. Nói cách khác, bạn có thể thử kỹ năng của 4 lớp nhân vật chính theo ý thích của mình và chọn phong cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn sẽ tận dụng những gì vừa học được để áp dụng vào thực chiến game.

The Legend of Neverland

NHẬP THẾ GIỚI ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC

Trong The Legend of Neverland, người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy cảm hứng sau khi thử sức với lớp nhân vật. Đó không phải là quá trình mà bạn có được lớp học của mình. Nói cách khác, bạn sẽ cần đến nhân vật cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn lớp nhân vật. Đồng thời, nếu bạn cảm thấy không phù hợp với class hiện tại của mình, game cũng có cơ chế thay đổi class để phù hợp với bạn. Từ đó, bạn sẽ bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi này.

Trò chơi này vẫn có yếu tố hướng bạn đến những khu vực cần thiết để thực hiện nhiệm vụ. Lên cấp là một điều cần thiết trong các game RPG vì nó sẽ giúp bạn mở khóa các kỹ năng khác nhau. Vì vậy, trong quá trình chơi game, bạn sẽ dành thời gian để nâng cấp sức mạnh của mình, và lên cấp là một trong những yếu tố giúp bạn làm được điều này. Ngoài ra, chỉ số sức mạnh cũng là một yếu tố sẽ được phản ánh khi bạn có sự thay đổi cụ thể.

The Legend of Neverland

TĂNG SỨC MẠNH TRONG TRÒ CHƠI

Mục tiêu của nhiều tựa game RPG là tăng sức mạnh của bạn để vượt qua nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn sẽ cần phải quan tâm đến các yếu tố mà bạn sẽ cần để kiếm được. Các yếu tố này bao gồm cấp độ, cây kỹ năng, trang bị và hoa tiên nữ. Cây kỹ năng và cây cấp độ thường gắn liền với nhau, và bạn sẽ dành thời gian kiếm trang bị và các nàng tiên hoa có cách đạt được nó và bạn cũng sẽ tiếp tục tăng sức mạnh thông qua nâng cấp.

The Legend of Neverland

Đối với các nàng tiên hoa, cơ chế thú vị để đạt được chúng là cơ chế gacha. Nói cách khác, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên để cuộn các nhân vật này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ khác nhau. Cơ chế gacha luôn là cơ chế mà bạn sẽ không bao giờ biết trước được kết quả mình sẽ nhận được, và nếu may mắn, bạn sẽ hạ cánh được một nhân vật hiếm trong game. Những nàng tiên hoa này sẽ giúp bạn tăng một chỉ số cụ thể và hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Tải về máy ( V1.07.111002 )
Nội dung tương tự:

Tải My Time at Portia (Mod Premium/Tiền vô hạn)

Game Mobile • 27/10/2021

Bạn là người muốn khởi nghiệp, muốn hóa thân thành những người nông dân để xây dựng trang trại của mình. Một gợi ý ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.1

Game Mobile • 19/11/2021

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Hack Clash of Legions (MOD Money/Mana không giới hạn) 1.700

Game Mobile • 24/11/2021

Trò chơi chiến lược thời gian thực đã tồn tại từ rất lâu. Trò chơi chiến lược thời gian thực đầu tiên là Herzog ...

Hack Crab War (MOD, Infinite Pearls) full Ngọc trai

Game Mobile • 20/11/2021

Trò chơi Crab War hành động chiến đấu rất quen thuộc với người chơi khi có nhiều game như vậy trên thị trường. Trò ...