Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

The Walking Dead là tựa phim được cộng đồng quan tâm trong suốt 1 thập kỷ qua. thế kỷ. Với bề dày về mặt nội dung, nó đã được chuyển thể thành rất nhiều nội dung giải trí khác nhau, đặc biệt là game.

The Walking Dead No Man’s Land là một game chiến thuật được sản xuất với ý tưởng tái hiện thế giới này. Với những trận chiến căng thẳng, người chơi sẽ được tự do sử dụng những tiềm năng mà nhà sản xuất phim chưa phát huy hết.

The Walking Dead: No Man's Land (MOD, Sát thương cao)

Đây sẽ là một game chiến thuật nên người chơi sẽ phải tham gia vào những trận chiến đề cao tinh thần đồng đội. Không giống như các trò chơi khác, TWD: No Man’s Land cho phép bạn huấn luyện nhân vật của mình để đạt được sức mạnh tối đa và sử dụng tài nguyên một cách hợp lý nhất.

Cốt truyện của trò chơi này là sự tổng hợp từ phần 1 đến nay, vì vậy, các nhân vật yêu thích của bạn có thể chiến đấu trên cùng một chiến tuyến.

The Walking Dead: No Man's Land (MOD, Sát thương cao)

Rất nhiều nội dung khác nhau để bạn tham gia

Như đã nói, các anh hùng như Rick, Daryl, Glenn,… sẽ được tái xuất vào game như một lời triệu hồi cho tất cả những người yêu thích dòng game này. Các anh hùng được triệu hồi dưới sự chỉ huy của bạn có thể ra trận ở nhiều chế độ hấp dẫn.

Các nhiệm vụ trong chế độ câu chuyện sẽ đưa bạn đi theo các dòng thời gian như trong phim và bạn phải tự mình chiến thắng chúng. Đôi khi, kiến ​​thức bạn nhận được khi xem phim là một mẹo để chiến thắng. Nhiệm vụ Khoảng cách đầy thử thách buộc bạn phải nhanh chóng thoát khỏi tử địa và sống sót. Dựng trại và thử thách hàng tuần là những thứ mà bạn phải hoàn thành và nâng cấp liên tục.

The Walking Dead: No Man's Land (MOD, Sát thương cao)

Thu thập tài nguyên và nâng cấp thiết bị quân sự của bạn

Bạn sẽ phải thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể để tồn tại trong thế giới tàn khốc này. Vì vậy, người chơi phải đưa ra rất nhiều quyết định đúng đắn để duy trì các nhu cầu thiết yếu của trại. Ngoài ra, chúng ta phải chiến đấu hiệu quả để chống lại nguy cơ xâm lược của lũ thây ma.

Hai thứ cần thiết nhất để nâng cấp là anh hùng và công trình. Các anh hùng cần phải trải qua các trận chiến để nâng cấp trình độ nhờ vào EXP nhận được sau các trận chiến. Khi họ lên cấp, bạn có thể sử dụng vàng để nâng cấp kỹ năng của họ. Bạn cần biết đặc điểm chiến đấu của chúng để nâng cấp phù hợp. Khi ra trận, họ cần những nhân vật có đủ sức chống chịu để một vài người khác có thể gây sát thương lên đối thủ.

The Walking Dead: No Man's Land (MOD, Sát thương cao)

Cơ chế đánh theo lượt đã quá quen thuộc với nhiều người

The Walking Dead No Man’s Land áp dụng yếu tố đánh theo lượt vào các trận đấu của họ cũng không có gì quá lạ. Về cơ bản, trò chơi này có quá nhiều yếu tố phức tạp khiến người chơi mất tập trung, và các trận chiến chỉ là hình thức để bạn thu thập loot.

Nó sẽ tuân theo các quy tắc cơ bản của một trò chơi theo lượt. Bạn và đối thủ sẽ lần lượt thổi tung đội hình của nhau cho đến khi tìm được bên chiến thắng. Tuy nhiên, các trận chiến của bạn không có các đơn vị quân mà chỉ có các anh hùng mà bạn mang ra trận.

Mỗi người trong số họ có những kỹ năng riêng mà bạn cần học. Ngoài những trận chiến với zombie, bạn cũng có thể mang theo đội hình của mình để chiến đấu với những người khác. Những trận chiến PvP này mang lại những phần thưởng lớn và cũng là nơi để bạn chứng tỏ sức mạnh của mình.

               
Tải về máy ( V5.0.1.340 )
Nội dung tương tự:

Tải Dig This! (Mod Không quảng cáo/Bất tử) 1.1.53

Trò chơi • 21/05/2022

Nhận hack Dig This! miễn phí và nói lời tạm biệt với sự nhàm chán từ bây giờ. Dig Điều này sẽ giúp bạn ...

Code Dragon Knights Idle (Mod Vàng/Kim cương không giới hạn)

Trò chơi • 07/07/2022

Dragon Knights Idle là tên gọi ngắn ngọn của sản phẩm nằm trong quyền hành của mobirix. Đây là trò chơi được thiết kế ...

Tải Shadow of Death (MOD gây Sát thương Cao, Crystals/Souls)

Trò chơi • 20/07/2022

Zonmob Game Studio là một nhà phát hành nổi tiếng, được biết đến với các tựa game Legend Heroes: Epic Battle, Stickman Revenge 3 ...

Vegas Crime Simulator (MOD VIP/Hack Bất tử) 6.2.2

Trò chơi • 22/07/2022

Nếu nói về một tựa game liên quan đến tội phạm, có lẽ GTA sẽ là một trong những thứ đáng nói nhất. Nếu ...