Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/01/2023

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh đã trở thành một trong những yếu tố thiết yếu của cuộc sống hiện đại của con người. Nếu chúng ta không có nó, chúng ta vẫn có thể sống bình thường nhưng không thể theo kịp xu hướng của xã hội.

Crack Adobe Lightroom CC (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ngay cả trong năm nay, 2019 có một xu hướng gọi là du lịch để tăng cường ảnh hưởng, mọi người đi du lịch và sử dụng ảnh của họ để đăng lên mạng xã hội để trở thành một người thời trang. Điều đó phần nào khẳng định sức mạnh mà những bức ảnh mang lại cho con người trong thế kỷ 21 này.

Giới thiệu Adobe Lightroom CC

Tiếp theo đó sẽ là các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được sản xuất để tăng tính chuyên nghiệp cũng như phục vụ mọi loại lợi ích của nhiều người. Các công cụ như Camera 360, B612, gần đây nhất Vàng PicsArt, Tất cả đều là những sản phẩm giúp bạn trông đẹp hơn rất nhiều nhờ các công cụ tích hợp tiện dụng mà bạn không cần phải tự làm bất cứ điều gì.

Nhưng chuyên nghiệp, không có phần mềm nào có thể vượt qua Photoshop và Lightroom. Nếu bạn muốn chỉnh sửa cấu trúc hình ảnh, Photoshop là công cụ thuận tiện nhất và Lightroom là nhà thờ cho các hiệu ứng ánh sáng và màu sắc. Hiện tại, song song với phiên bản PC tuyệt vời, Lightroom có ​​phiên bản Android có tên Adobe Photoshop Lightroom CC. Đây là sản phẩm có doanh thu hàng đầu số 2 của dòng ứng dụng Nhiếp ảnh của Google Play với hơn 10 triệu lượt tải xuống của toàn bộ máy chủ.

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Khi nói đến Lightroom, bạn chắc chắn sẽ tưởng tượng những bức ảnh được chỉnh sửa màu sắc tuyệt đẹp của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng với phiên bản Android này, bạn có thể dễ dàng biến các tác phẩm của mình thành một kiệt tác như vậy. Các công cụ này cũng đầy đủ như những gì có trong phiên bản PC và được tối ưu hóa hơn nữa cho các thiết bị di động.

Nhờ đó, nhiều người có thể dễ dàng sử dụng nó. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trên điện thoại thông minh ngay khi bạn chụp ảnh xong, không cần phải đợi đến khi về nhà và sử dụng PC. Ba chức năng chính mà công cụ cung cấp cho bạn là chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Bạn không cần phải sử dụng nó như một công cụ chỉnh sửa nữa nhưng giờ đây có thể được áp dụng như một bộ lọc ngay trong khi chụp.

Và chức năng chỉnh sửa sẽ giúp bạn loại bỏ những điểm đẹp và thay thế nó bằng những màu sắc đẹp hơn. Sau khi có những công việc như vậy, bạn có thể dễ dàng cập nhật lên bất kỳ mạng xã hội nào bạn thích. Instagram, Facebook, Twitter và Flickr đều được tích hợp sẵn để bạn chia sẻ và thậm chí Lightroom tạo ra một mạng xã hội để người dùng chia sẻ các tác phẩm của họ.

# 1 Chỉnh sửa ảnh cho Android

Chúng tôi chỉ nói về tính năng chính như thế và các tính năng mới được cập nhật sẽ giúp bạn ở lại với Lightroom lâu hơn nhiều. Đầu tiên, đó sẽ là chức năng Tab Album được chia sẻ để người dùng có thể dễ dàng xem ảnh hơn bất kỳ lúc nào. Xu hướng hiện nay là mọi thứ được kết nối với nhau thành một mạng lưới chặt chẽ, mà chúng ta thường gọi là mạng xã hội.

Vì vậy, chức năng này dường như cũng tạo ra một hệ thống mà người dùng có thể dễ dàng truy cập và xem tất cả các tác phẩm của người khác được đăng trên trên light light.adobe.com. Thông qua chức năng này. Bên cạnh đó, bạn phải học cách tạo một quảng cáo có thể dễ dàng chia sẻ với cộng đồng Lightroom trên web. Chọn tác phẩm tốt nhất của bạn và tạo một bộ sưu tập, sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Chia sẻ trên Web để có thể xuất bản tác phẩm của bạn.

Nếu bạn không muốn chuyển thông tin của mình ra khỏi hệ thống các thiết bị đáng tin cậy, điều đó khá dễ dàng. Ethernet là một giao thức truyền thông nội bộ đáng tin cậy cho đến bây giờ, mặc dù cũng có những phương tiện mạnh mẽ hơn. Adobe Photoshop Lightroom CC cũng không ngoại lệ khi nó vừa được tích hợp để chia sẻ thông tin qua mạng nội bộ này.

Sẽ dễ dàng hơn nhiều cho những người chia sẻ mạng lưới kết nối nội bộ trong một gia đình, công ty hoặc nhóm, v.v. Nói chung, giao thức này nhanh, miễn phí và an toàn, vì vậy nó vẫn đáng tin cậy. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ một số cách để chuyển thông tin hữu ích hơn.

Adobe Lightroom CC có gì mới?

– Hướng dẫn tương tác
– Texture (Làm mịn và làm nổi bật các chi tiết có kích thước trung bình như da, vỏ cây, tóc)
– [Premium] Album nhóm
– [Premium] Chỉnh sửa hàng loạt
– Tích hợp ACR: Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới nhất

Quan trọng!

  • Vấn đề nhập hình ảnh đã được sửa chữa
  • Bạn không cần phải đăng nhập để sử dụng, vui lòng nhấn vào X X X ở góc trên bên trái màn hình
  • Để biết thiết bị của bạn sử dụng CPU ARM hoặc X86, vui lòng kiểm tra với CPU-Z. Thông thường, CPU di động là ARM, một số CPU Intel sẽ có X86
  • Chức năng Adobe ID hoạt động tốt trên phiên bản 5.1

Nội dung tương tự:

Tải Alight Motion Pro (Mod Đăng ký miễn phí) 4.4.3.4917

Ứng dụng • 14/01/2023

Thế giới đã bước vào kỷ nguyên khoa học công nghệ 4.0 bùng nổ. Chính vì vậy nhu cầu của con người ngày càng ...

Tải Koda Cam (MOD Mở khóa Premium) 2.3.2

Ứng dụng • 28/05/2022

Những bức ảnh đẹp luôn là một trong những thứ mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn sở hữu. Họ sẽ dành ...

Tải Docs To Go (MOD xử lý Tài liệu cho dân Văn phòng, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 27/12/2022

Android không chỉ là một trong những nơi mang lại nhiều chức năng giải trí cho người dùng mà nó còn là một công ...

Tải FineReader PDF Pro (Mod mở khóa Premium) 2023

Ứng dụng • 26/10/2021

Tài liệu là những vấn đề phức tạp mà mọi người tương tác hàng ngày, nhưng mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhờ ...