Talking Tom Gold Run MOD APK (Tiền không giới hạn) 7.2.1.5254

Đã cập nhật vào lúc May 1, 2024

THÔNG TIN
Tên Talking Tom Gold Run
Nhà xuất bản Outfit7 Limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 7.2.1.5254
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Talking Tom Gold Run APK
Talking Tom Gold Run MOD
Hack Talking Tom Gold Run

Outfit7 Limited – Talking Tom Gold Run có lẽ là hình ảnh quen thuộc với chúng ta thông qua trò chơi nuôi thú cưng ảo: My Talking Tom. Trò chơi này đã trở thành một điểm nóng được mọi người tìm kiếm và cho đến nay đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống từ thị trường ứng dụng.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, làn sóng này tái diễn trở lại khi Outfit7 Limited phát hành đàn em: Talking Tom Gold Run. Một trăm triệu lượt tải xuống, hơn 3 triệu lượt đánh giá và đạt tỷ lệ 4,6 / 5 điểm. Đây là những con số tuyệt vời. Sớm thôi, sẽ là nội dung của Talking Tom Gold Run.

Cốt truyện

Talking Tom Gold Run kể về một sự kiện ở thành phố vàng bị Tom đánh cắp. Tên trộm đột nhập và lấy hết vàng từ thành phố, khiến mọi người cảm thấy phẫn nộ. Tom là một con mèo tốt bụng; ông hứa với mọi người rằng ông sẽ giúp họ lấy lại vàng.

Không có thông tin về tên cướp; manh mối duy nhất là những cục vàng anh ta đánh rơi trong quá trình chạy. Với sự giúp đỡ từ những người bạn mèo khác của tôi, Tom có ​​thể bắt được tên trộm và lấy lại số vàng bị đánh cắp không?

Chơi trò chơi Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run là một trò chơi dành cho người chạy vô tận, với lối chơi tương tự như Temple Run, Subway Surfers hay Zombie Tsunami. Về cách chơi, bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình trên đường cao tốc, nơi những cục vàng rơi xuống.

Con mèo sẽ tự động chạy, và nhiệm vụ của bạn là điều khiển con mèo để tránh chướng ngại vật trong khi thu thập những mảnh vàng xuất hiện trên đường đi. Trong cuộc hành trình bất tận của bạn, bạn sẽ gặp ô tô, xe lửa và các chướng ngại vật khác trên đường.

Ban đầu, chúng khá thưa thớt và là chướng ngại vật tĩnh nên bạn có thể dễ dàng vượt qua. Nhưng khi thời gian trôi qua, tốc độ di chuyển của con mèo sẽ ngày càng nhanh hơn, trong khi sự xuất hiện liên tiếp của những chiếc ô tô đang chạy, nhưng những đoàn tàu, nhưng những hang động tối tăm rất nguy hiểm.

Và nếu bạn vô tình bị trúng đạn, bạn sẽ mất mạng và phải chơi lại từ đầu. Điều khiển con mèo nhảy lên nhảy xuống, từ trái sang phải để thay đổi làn đường chính xác. Hệ thống cung cấp cho bạn một giao diện điều khiển rất trực quan, vì vậy bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vuốt lên, xuống, trái, phải trên màn hình để sử dụng.

Mỗi khi trò chơi của bạn kết thúc, bạn sẽ nhận được số vàng tương ứng bạn thu được trên đường đi và bạn cũng sẽ được thưởng vàng, tùy thuộc vào số điểm bạn đã kiếm được. Nếu bạn muốn có nhiều vàng hơn, bạn sẽ thu thập các vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trên đường đi như nam châm, tăng sức mạnh, giày nhảy cao, họ sẽ giúp bạn di chuyển và tránh chướng ngại vật, tốt hơn, cho bạn điểm số cao hơn.

Khám phá những thế giới thú vị hơn nữa

Bối cảnh của Talking Tom Gold Run được thừa hưởng từ công ty My Talking Tom của chúng tôi, mang đến cho chúng tôi đồ họa tươi sáng và đẹp mắt. Các đối tượng được trang trí với nhiều màu sắc, và bạn cũng được trải nghiệm phong cảnh từ những ngọn núi, ven biển, đường phố, nhà thiết kế đã tạo ra.

Điều này khiến chúng ta không cảm thấy nhàm chán khi hành trình được lặp lại. Bên cạnh đó, bên cạnh Tomcat quen thuộc, Talking Tom Gold Run còn có nhiều nhân vật từ các trò chơi thú cưng ảo khác như Angela, Ginger, Hank, Ben, trộm Mỗi nhân vật đều rất dễ thương, và mặc quần áo cực kỳ ngộ nghĩnh. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tải xuống trò chơi này và tham gia vào hành trình bắt kẻ trộm ngay bây giờ

Thông tin MOD?

  • Tiền tăng khi chi tiêu
  • Quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Bài viết tương tự

Xu hướng