Cách tải game Fortnite trên APK IOS không cần Google Play và App Store

Hướng dẫn - 21/08/2020

Không có gì bí mật Fortnite đã bị xóa khỏi Cửa hàng Google Play và App Store ngay sau khi nhà xuất bản Epic Games đã vi phạm chính sách về thanh toán trực tiếp cho cả hai cửa hàng. Epic Games đã công bố giảm giá vĩnh viễn trên tất cả các nền tảng nếu người dùng thanh toán bằng cách sử dụng ‘mới ‘Thanh toán trực tiếp Epic‘ trên trang web chính thức của Fortnite.

Ở đây chúng tôi sẽ giải thích cách tải xuống Fortnite trên Android và iPhone bằng các phương pháp an toàn nhất mà không cần sử dụng Cửa hàng Google Play. Mặc dù Google đã xóa trò chơi khỏi Play Store, bạn vẫn có thể tải xuống trên Android, không giống như iOS, nơi không có cách nào để tải xuống Fortnite ngay bây giờ.

1. Tải xuống Fortnite trực tiếp từ Epic Games Store

Cách dễ nhất và nhanh chóng là sử dụng Epic Games Store để tải xuống Fortnite Mobile. Bạn chỉ cần tìm kiếm Epic Games Store trực tuyến. Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, hãy truy cập trang web chính thức từ thiết bị Android hoặc quét mã QR được cung cấp trên cửa hàng.

Cách tải xuống Fortnite Mobile

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, hãy làm theo các bước sau để tải xuống Fortnite trên thiết bị của bạn:

  • Nhấp vào cửa sổ bật lên tải xuống xuất hiện trên màn hình. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Epic Games thông thường của bạn và nhấp vào liên kết này để tải xuống cửa hàng Epic Games.
  • Định vị tệp đã tải xuống trên thiết bị của bạn, sau đó mở tệp đó để bắt đầu và hoàn tất quá trình cài đặt.
  • Để chơi trò chơi, bạn phải thay đổi cài đặt thiết bị để cho phép cài đặt từ nguồn này. Sau đó phê duyệt cài đặt bằng cách nhấp vào nút cài đặt có sẵn ở phía dưới.

2. Tải game Fortnite từ Samsung Store

Samsung, công ty đứng thứ nhất về thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới (2019) có cửa hàng riêng được cài đặt sẵn trên thiết bị của họ. Bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Fortnite trên Android từ đây, nhưng tùy chọn này chỉ dành riêng cho người dùng Samsung. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Samsung, đây là cách tốt nhất cho bạn trong số hai cách tải xuống Fortnite.

3. Hướng dẫn tải Fortnite cho iPhone Android bằng file .Apk

Có rất nhiều tùy chọn khác có sẵn để tải xuống .apk của Fortnite Mobile nhưng nó có thể gây rủi ro cho điện thoại thông minh của bạn. Epic Games và cửa hàng Samsung là chính hãng, đáng tin cậy và hoạt động giống như Google Play hoặc App Store. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng hai cửa hàng này.

Nội dung tương tự:

Cách Đăng ký và chơi Free Fire trong máy chủ Brazil, Global

Hướng dẫn • 01/08/2020

Free Fire Garena là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn cầu, với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên tất ...

Hero Wars Codes (MOD Unlimited Energy/Emeralds/Gems) 1.124.704

Hướng dẫn • 26/11/2021

Hero Wars  is an interesting platforming role-playing game; It is turning into thought-about one in all many game platforms that acquire good consideration from the gaming ...

Gemstone Legends Codes (Mod Unlocked/One Hit) 0.39.411

Hướng dẫn • 26/11/2021

Gemstone Legends is a type of distinctive that fully embodies the darkish world; The game’s plot might presumably be very engaging, making many people curious ...

Top 5 trang web xem phim hoạt hình Anime online bản quyền miễn phí

Hướng dẫn • 23/07/2020

Phim hoạt hình rất được yêu thích bởi thanh thiếu niên, tuy nhiên, mọi người, không phân biệt mọi lứa tuổi thích xem các ...