Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/08/2020

Không có gì bí mật Fortnite đã bị xóa khỏi Cửa hàng Google Play và App Store ngay sau khi nhà xuất bản Epic Games đã vi phạm chính sách về thanh toán trực tiếp cho cả hai cửa hàng. Epic Games đã công bố giảm giá vĩnh viễn trên tất cả các nền tảng nếu người dùng thanh toán bằng cách sử dụng ‘mới ‘Thanh toán trực tiếp Epic‘ trên trang web chính thức của Fortnite.

Ở đây chúng tôi sẽ giải thích cách tải xuống Fortnite trên Android và iPhone bằng các phương pháp an toàn nhất mà không cần sử dụng Cửa hàng Google Play. Mặc dù Google đã xóa trò chơi khỏi Play Store, bạn vẫn có thể tải xuống trên Android, không giống như iOS, nơi không có cách nào để tải xuống Fortnite ngay bây giờ.

1. Tải xuống Fortnite trực tiếp từ Epic Games Store

Cách dễ nhất và nhanh chóng là sử dụng Epic Games Store để tải xuống Fortnite Mobile. Bạn chỉ cần tìm kiếm Epic Games Store trực tuyến. Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, hãy truy cập trang web chính thức từ thiết bị Android hoặc quét mã QR được cung cấp trên cửa hàng.

Cách tải xuống Fortnite Mobile

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, hãy làm theo các bước sau để tải xuống Fortnite trên thiết bị của bạn:

  • Nhấp vào cửa sổ bật lên tải xuống xuất hiện trên màn hình. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Epic Games thông thường của bạn và nhấp vào liên kết này để tải xuống cửa hàng Epic Games.
  • Định vị tệp đã tải xuống trên thiết bị của bạn, sau đó mở tệp đó để bắt đầu và hoàn tất quá trình cài đặt.
  • Để chơi trò chơi, bạn phải thay đổi cài đặt thiết bị để cho phép cài đặt từ nguồn này. Sau đó phê duyệt cài đặt bằng cách nhấp vào nút cài đặt có sẵn ở phía dưới.

2. Tải game Fortnite từ Samsung Store

Samsung, công ty đứng thứ nhất về thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới (2019) có cửa hàng riêng được cài đặt sẵn trên thiết bị của họ. Bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Fortnite trên Android từ đây, nhưng tùy chọn này chỉ dành riêng cho người dùng Samsung. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Samsung, đây là cách tốt nhất cho bạn trong số hai cách tải xuống Fortnite.

3. Hướng dẫn tải Fortnite cho iPhone Android bằng file .Apk

Có rất nhiều tùy chọn khác có sẵn để tải xuống .apk của Fortnite Mobile nhưng nó có thể gây rủi ro cho điện thoại thông minh của bạn. Epic Games và cửa hàng Samsung là chính hãng, đáng tin cậy và hoạt động giống như Google Play hoặc App Store. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng hai cửa hàng này.

Nội dung tương tự:

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 19/05/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách khắc phục Chromecast với sự cố rò rỉ bộ nhớ Google TV

Hướng dẫn • 19/05/2022

Google đã phát hành Chromecast cùng với Google TV nhưng có một sai sót mà người dùng có thể tha thứ. Chromecast với Google ...