Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi chiến thuật? Bạn muốn tìm một trò chơi giúp bạn thể hiện khả năng tư duy và chiến thuật của mình?

Tôi có thể giới thiệu cho bạn một số game nổi tiếng hiện nay như Clash of Clans hay Clash of Royale, một game mới nổi, mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như Civilization.

Hexonia được biết đến là một trò chơi chiến lược, xây dựng đế chế dựa trên đồ họa đầy màu sắc. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ có thể tự mình xây dựng một đế chế hùng mạnh và chinh phục các vương quốc trong khu phố. Trước tiên, hãy tìm hiểu bối cảnh và câu chuyện của Hexonia.

Nội dung cốt truyện Hexonia

Khi nền văn minh xuất hiện, mọi người nhận thức được việc xây dựng vương quốc, phát triển và mở rộng lãnh thổ, cũng như thời gian của các cuộc chiến của lục địa.

Ở khắp mọi nơi, làng mạc và Emirates được xây dựng, ganh đua để phát triển. Dần dần, sự thù hằn và ghen tuông bắt đầu xuất hiện, và nguy cơ xung đột nổ ra.

Hexonia cách chơi tốt nhất

Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ có quyền nắm giữ một vương quốc, và nhiệm vụ của bạn là xây dựng vương quốc của mình và trở nên mạnh mẽ hơn. Vậy làm thế nào để trở nên mạnh mẽ hơn?

Xây dựng các tòa nhà, thu hút người dân, phát triển kinh tế, mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm tài nguyên, qua chiến tranh. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một đội quân hùng mạnh để thực hiện các trận chiến với các vương quốc láng giềng.

Ban đầu, bạn được cung cấp một đội quân nhỏ. Sau đó cố gắng thực hiện các nhiệm vụ để có thêm tài nguyên. Các đơn vị quân đội cũng dần được mở khóa, bao gồm Warrior, Archer, Cannon, Knight, Spearman, Swordsman, Bomber, Đô đốc, hiệp sĩ và nhiều hơn nữa.

Hexonia cung cấp khả năng ẩn quân và mỗi khi bạn có đủ tài nguyên hoặc vàng, đừng quên nâng cấp để chúng có nhiều khả năng chiến đấu hơn.

Như đã giới thiệu, Hexonia có phần giống với Civilization. Quá trình chơi sẽ bắt đầu từ thời kỳ hoang dã. Nhưng bạn càng chơi lâu, thời kỳ phát triển sẽ càng hiện đại và các công nghệ sẽ luôn được mở khóa, cập nhật.

Bản Mod Hexonia việt hóa có gì?

Vào thời điểm đó, bạn có thể mua tàu chiến, đại bác và nhiều vũ khí công nghệ cao hơn để tận dụng chiến tranh.

Về lối chơi, các trận chiến diễn ra trên bản đồ được tạo thành từ các hình lục giác. Bạn sẽ di chuyển, hoặc chọn các kỹ năng để tương tác với đối thủ. Tuy nhiên, bạn cũng cần tính toán cho mỗi lượt của mình, vì Hexonia là một game chiến thuật.

Cuộc chiến sinh tồn của bạn đã bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch chiến đấu với họ và phát triển vương quốc của bạn? Tham gia Hexonia và trải nghiệm nó. Mọi thử thách đang chờ bạn.

Thông tin MOD?

1. Tiền vàng không giới hạn
2. Tất cả các bộ lạc đều mở.

Nội dung tương tự:

Shooting World – Gun Fire (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.17

Trò chơi • 26/08/2022

Nếu bạn muốn trở thành xạ thủ nhưng không có cơ hội luyện tập bắn súng trên thao trường, hãy tải Shooting World – ...

Blue Archive Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.47.196406

Trò chơi • 14/03/2023

Blue Archive ra mắt trên 3 nền tảng web rộng rãi với khách hàng. Trò chơi mô phỏng bìa cứng đã có những dấu ...

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates (Mod Tiền) 1.6.8

Trò chơi • 28/01/2023

Chiến binh xếp hàng đang tấn công khi bạn thành công The Catapult: Castle Clash với Stickman Pirates. Bạn là người điều khiển quân ...

Tải Fishdom (Tiếng việt/Mod Kim Cương, Tiền và Gems) 7.12.0

Trò chơi • 17/03/2023

Hack Fishdom gồm những thứ tất yếu để bạn cày game như tiền và thật nhiều gems, kim cương crack cho apk ios hoàn ...