Tải game PAC-MAN (MOD tùy chỉnh dễ chơi, Vô hạn Lives)

Game Mobile - 13/10/2021

PAC-MAN, có lẽ trò chơi này không còn xa lạ với hầu hết người chơi trên toàn cầu. Mọi người khi nghe đến PAC-MAN sẽ nghĩ ngay đến trò chơi trên nền tảng Arcade, đây là một trò chơi rất nổi tiếng cả quá khứ và hiện tại. Trò chơi được ra mắt với đông đảo khán giả vào năm 1980, kể từ khi ra mắt cho đến nay, trò chơi đã trở thành huyền thoại của thị trường game toàn thế giới.

Sau thành công của trò chơi, đã có nhiều PAC-MAN các phiên bản, chẳng hạn như phiên bản hoạt hình 3D đã thu hút rất nhiều người xem. Nhưng thời đại ngày càng phát triển, bây giờ là thời đại 4.0, ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại di động. Bắt kịp xu hướng của thị trường, nhà sản xuất BANDAI NAMCO Entertainment đã cho ra mắt phiên bản dành cho nền tảng di động với tên gọi PAC-MAN để phục vụ nhu cầu của người chơi.

Game vẫn giữ được những gì hay nhất của các phiên bản trước nhưng cũng có nhiều nâng cấp đáng kể. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi tuổi thơ này mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, đừng chờ đợi một phút, hãy tải xuống “PAC-MAN” cho các nền tảng di động ngay bây giờ.

Cách chơi PAC-MAN

Cách chơi của game không có gì khác so với trước đây, điểm khác biệt duy nhất về lối chơi là thay vì chơi bằng các nút vật lý trên máy Arcade thì bạn có thể điều khiển bằng các nút trong game. Bạn có nhiệm vụ điều khiển PAC-MAN di chuyển trong mê cung để ăn những chấm nhỏ màu vàng gọi là Pac-dot.

Trong quá trình này, PAC-MAN sẽ bị truy đuổi bởi 4 hồn ma, và chúng sẽ tìm cách chạm vào PAC-MAN, những hồn ma này có tên là Blinky, Pinky, Inky, và Clyde. Họ sẽ tìm kiếm PAC-MAN bên trong mê cung để có thể tiêu diệt.

Nhiệm vụ của PAC-MAN sẽ khó khăn hơn vì họ vừa phải ăn pac-dot vừa tránh sự truy đuổi của các hồn ma. Vì nếu PAC-MAN để chúng chạm vào người, chúng sẽ mất mạng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chống lại chúng.

Tình cờ trong mê cung sẽ xuất hiện những chấm mặt trăng lớn hơn bình thường, những chấm này được gọi là Viên thuốc điện. Khi PAC-MAN ăn những viên này, chúng sẽ có thể ăn thịt ma trong thời gian ngắn. Trong thời gian này, các hồn ma sẽ di chuyển từ từ và chuyển sang màu xanh lá cây để tránh sự truy đuổi của PAC-MAN.

Khi PAC-MAN ăn được linh, mắt của chúng sẽ tự động quay trở lại điểm xuất phát để bắt đầu hành trình truy tìm và tiêu diệt PAC-MAN. Để thao tác với PAC-MAN, người chơi sẽ dùng ngón tay vuốt sang phía mà họ muốn PAC-MAN di chuyển. Mỗi lượt chơi, người chơi sẽ có ba mạng để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản và dễ hiểu nhưng rất khó để thành thạo.

Điểm hay của PAC-MAN

Được coi là bản nâng cấp mới của phiên bản trước, vì vậy game phải có thêm nhiều tính năng độc đáo để thu hút người chơi

CUNG CẤP MỚI

Không giống như phiên bản cũ trên máy Arcade, chỉ có một mê cung mà người chơi chỉ có thể chơi lặp lại. Có vẻ như nhiều người chơi đã quá ngán ngẩm với điều này nên đội ngũ sáng tạo của trò chơi đã tạo ra thêm nhiều mê cung để người chơi khám phá.

Việc hăng ngay

Mỗi ngày, đội ngũ sáng tạo của trò chơi sẽ thay đổi các nhiệm vụ mới khác nhau để người chơi khám phá. Hãy cố gắng hoàn thành tất cả để nhận phần thưởng là Token. Các nhiệm vụ sẽ không quá nhiều để người chơi phải hoàn thành như ăn 20 con ma, đạt 1000 điểm…

Giải đấu

Hàng tuần sẽ có một giải đấu mới được tổ chức giữa các bạn chơi để có thể so tài giữa các cao thủ. Đây sẽ trở thành nguồn động lực giúp mọi người nâng cao kỹ năng kiểm soát và tính toán. Người chơi sẽ nhận được Token nếu tham gia các giải đấu. Sẽ có một bảng xếp hạng để xếp hạng các game thủ, hãy cố gắng hết sức để đạt được điểm cao, vinh danh mình trên bảng xếp hạng dẫn đầu.

Mã thông báo

Đây là đơn vị tiền tệ trong trò chơi và người chơi có thể sử dụng chúng để khóa màn hình mới. Ngoài việc làm nhiệm vụ hàng ngày hay tham gia các giải đấu để kiếm Token thì có một cách đó là phần thưởng hàng ngày của trò chơi.

HÌNH ẢNH & ÂM THANH

Ở phiên bản này, trò chơi vẫn giữ phong cách đồ họa 8-bit quen thuộc. Phong cách đồ họa này sẽ góp phần khơi dậy ký ức của rất nhiều người chơi đã từng chơi trò chơi này trên máy Arcade. Hiệu ứng của game rất mượt mà, người chơi hoàn toàn không cảm thấy hiện tượng giật lag trong game.

Âm thanh của game vẫn giữ nguyên bản nhạc nền quen thuộc từ phiên bản Arcade trước đó. Vì vậy khi chơi game, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không quay ngược về quá khứ với tựa game PAC-MAN phiên bản di động lần này?

Tải về máy ( V10.1.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Worms 2: Armageddon (MOD vũ và Sát thương, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/10/2021

Loạt game Worms là một thể loại chiến thuật theo lượt phổ biến, được coi là một trong những trò chơi giải trí nhất ...

Hack Alice Gear Aegis (MOD Vũ khí , God Mode/One Hit) cho ios apk

Game Mobile • 03/10/2021

Colopl là nhà phát hành game di động cho hệ điều hành Android và iOS đến từ Nhật Bản. Colopl đang tung ra sản ...

Tải Teen Titans GO Figure! (MOD Anh hùng Free, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/10/2021

Có thể nói, Vũ trụ DC là một trong những nơi sản xuất hình ảnh siêu anh hùng đen tối nhất. Câu chuyện của ...

Tải game LIMBO (MOD dành riêng Apk Ios, Full Version/Paid)

Game Mobile • 13/10/2021

Bạn còn nhớ trò chơi Limbo chứ? LIMBO được phát hành lần đầu cách đây 8 năm và được phát hành trên nền tảng ...