Hack Tales of Wind (Mod Dame và Skill gift code) 4.1.7

Game Mobile - 19/10/2021

NEOCRAFT đã ra mắt thị trường trò chơi 3 sản phẩm và Tales of Wind đã tạo được niềm tin của người chơi cho chính họ. Sản phẩm của họ chủ yếu là những game phiêu lưu hấp dẫn về hành trình của những anh hùng nhỏ. Ever Adventure, Overlords Of Oblivion hai loạt game và gần đây nhất là Tales of Wind.

Sản phẩm mới nhất của họ đã ấn định ngày phát hành vào ngày 30 tháng 4 và thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể Đặt hàng trước và Đăng ký trước ngay trên trang cũ của nhà xuất bản. Hoặc, bạn có thể tìm kiếm tên của nó trên cả hai công cụ Google Play và AppStore. Hiện tại, số người đăng ký trước đã lên tới hơn 500.000.

Tales Tales of Wind Có thể là một game MMORPG với những đặc điểm giúp người chơi dễ dàng nhận ra. Và rõ ràng, nó có một câu chuyện của riêng nó. Nhân vật này sẽ vào vai một anh hùng trẻ tuổi trên con đường trở về, và mục tiêu cuối cùng là những con quỷ cổ đại được gọi là Calamity Lieges.

Hướng dẫn chơi Tales of Wind

Thế giới tên là Arlesdore đang gặp nguy hiểm, người duy nhất có thể mang ánh sáng đến cho bạn. Thế giới mà trò chơi đã tạo ra rất rộng lớn, phù hợp với nhiều người chơi trực tuyến cùng một lúc. Với đồ họa sắc nét và chi tiết cũng như phong cách nghệ thuật tuyệt vời, nó nhắc nhở người chơi một chút về các trò chơi Dragon Quest.

Trước khi bước vào hành trình của anh hùng này, người chơi sẽ phải chọn một trong bốn lớp nhân vật: Chiến binh, Pháp sư, Sát thủ hoặc Cleric. Mỗi người sẽ sử dụng những vũ khí khác nhau để chứng minh sức mạnh của mình trong thế giới đầy quái vật này.

Đối với các game MMORPG khác, chúng thường gói gọn sức mạnh của các kỹ năng và trang bị của nhân vật. Nhưng trong Tales Tales of Wind, hệ thống năng lượng có một yếu tố hoàn toàn mới. Bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật, nhưng sau khi đánh bại chúng, người chơi có thể phong ấn chúng vào một thứ gọi là thẻ linh hồn.

Tải game Tales of Wind

Tính năng này khiến người chơi cảm thấy như đang chơi một trò chơi Pokemon. Bởi vì những con quái vật bạn đóng dấu trên thẻ sẽ trở thành phe của bạn. Lần tới khi bạn gặp những quái vật khác, bạn có quyền triệu tập chúng để chiến đấu cho chính mình.

Điều đặc biệt làm cho trò chơi trở nên khác biệt là, biến đổi nhà thám hiểm thành quái vật được triệu tập. Sau đó khai thác lượng sức mạnh khủng khiếp mà quái vật mang lại.

Tales Tales of Wind cũng cung cấp nhiều chế độ hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm. Hầu hết các chế độ này phục vụ nhiều người chơi như PvP, PvE, Guild vs Guild. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình cách sử dụng hàng tá loại ngoại tác khác nhau.

Và thậm chí người chơi có thể yêu và kết hôn với các nhân vật khác. Ồ, và có lẽ quan trọng nhất, Ahri luôn là người bạn đồng hành với bạn. Anh ta là một con quái vật giống như gấu trúc có thể phát triển thành các kích cỡ và bạn có thể cưỡi và cưỡi anh ta xung quanh trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

Về mặt đồ họa và hệ thống âm thanh, Tales of Wind có một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nhiều năm đảm nhận vai trò quan trọng này. Với một game nhập vai tập trung nhiều vào giải trí, đồ họa của trò chơi được lấy cảm hứng tự nhiên từ các nhân vật hoạt hình quen thuộc.

Cùng với đó, sự xuất hiện của thú cưng trong game mang đến nhiều kỷ niệm vui vẻ, thậm chí là cảm xúc. Bạn có thể dễ dàng nuôi một con vật và sử dụng nó như một công cụ đi bộ và chiến đấu. Với bản đồ thế giới rộng mở, người chơi có thể tự do khám phá nhiều vùng đất bí ẩn trong trò chơi

Tải về máy ( V4.1.7 )
Nội dung tương tự:

Tải game Dan the Man MOD chất lượng (APK IOS) Miễn phí

Game Mobile • 05/04/2021

Trên thị trường hiện nay, nhiều game Dan the Man có đồ họa đẹp cũng như nhiều loại thú vị khác nhau có thể ...

Tải game Stick Fight (MOD Mở bàn đồ, Kẻ thù yếu, God Mode)

Game Mobile • 19/10/2021

Bạn là một game thủ đam mê thể loại game đối kháng; bạn sẽ biết đến trò chơi Mortal Kombat một trong những trò ...

Download Hack Girls’ Frontline (Mod/Crack) Gift Code Free

Game Mobile • 04/04/2021

Nếu thế giới Girls’ Frontline bạn sống thì sao? Tất cả chúng ta có thể sử dụng súng? Và nếu trong thế giới đó, ...

Tải game Buddy Toss (MOD Sao và Loại bỏ quảng cáo)

Game Mobile • 27/08/2021

Buddy là một nhân vật ảo trong thế giới game rất được yêu thích. Nhân vật này không thuộc bản quyền của ai nên ...