Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

The Seven Deadly Sins hoặc 7DS là một nhập vai cuộc phiêu lưu trò chơi với một thợ máy gacha. Nó theo anime một cách tôn giáo và đưa game thủ vào thế giới của Britannia, nơi hầu hết các bộ Bảy Đại Tội đã được thiết lập.

Những người không phải là người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức trò chơi khi nó đưa người chơi vào cốt truyện của trò chơi với đồ họa anime 3D nổi tiếng hàng đầu của nó.

Game nhập vai theo lượt cũng cung cấp cho người chơi khả năng tùy biến các nhân vật, trò chơi Quán rượu, khả năng tham gia bang hội, đột kích co-op và PVP. Nó có thể là một số ít nhưng, trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này về The Seven Deadly Sins, chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình của mình trong thế giới của Britannia với một số mẹo & thủ thuật.

Di chuyển như dễ dàng với The Seven Deadly Sins

Chuyển động trong trò chơi khá dễ dàng khi bạn chỉ cần chạm vào màn hình và kéo nó đến nơi bạn muốn Meliodas di chuyển. Máy ảnh sẽ tự xoay. Di chuyển mẹ của Hawk trong bản đồ thế giới di chuyển gần giống như vậy nhưng bạn sẽ cần phải nhấn vào điểm đến của cô ấy trước tiên, giống như địa điểm mới mà bạn vừa mở khóa.

Bảy tội lỗi chết chóc: Phong trào Grand Cross

Chuyển động bên trong quán rượu của bạn, Mũ Heo, giống như phong trào của Meliodas trong các thị trấn. Với các tính năng bổ sung như nói chuyện với Elizabeth hoặc là chim ưng, lau bàn, thay đổi nhạc nền, nấu ăn, và thậm chí phục vụ món ngon đó Vanya Ale.

Hãy lưu ý rằng một khi bạn mở khóa các nhân vật khác thông qua diễn biến câu chuyện, bạn cũng sẽ có khả năng trục vớt thiết bị và trao đổi tài liệu.

Hoàn thành nhiệm vụ để mạnh hơn

Nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ của 7DS có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm để giúp bạn xếp hạng. Các nhiệm vụ này cũng rất quan trọng trong việc tiến lên thông qua cốt truyện và mở khóa các tính năng như bang hội, PVP và các nhân vật khác trong trò chơi. Có tổng cộng bốn nhiệm vụ màu khác nhau có sẵn và đó là:

  • (!) màu xanh lá cây cho các công việc hàng ngày
  • (!) màu xanh cho các nhiệm vụ dễ dàng
  • (!) màu đỏ cho các nhiệm vụ khó khăn
  • (!) màu vàng cho các nhiệm vụ chính

Bảy tội lỗi chết người: Nhiệm vụ lớn

Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong The Seven Deadly Sins: Grand Cross

Đối với hệ thống chiến đấu của trò chơi, nó theo lượt và kẻ thù bắt sóng. Mỗi người chơi có khả năng chọn tối đa ba nhân vật cho mỗi đội và trong một số trường hợp, nó yêu cầu bạn phải có một nhân vật nhất định tham gia trận chiến. Là một game di động miễn phí, mỗi trận chiến sẽ tiêu tốn sức chịu đựng sẽ bổ sung theo thời gian.

Thẻ kỹ năng

Thẻ kỹ năng 7DS

Khi chiến đấu, người chơi sẽ có thẻ kỹ năng. Các thẻ này có khả năng xếp hạng nếu cả hai kỹ năng giống nhau nằm cạnh nhau. Xếp hạng các thẻ kỹ năng sẽ làm cho nó mạnh hơn. Thứ hạng kỹ năng tối đa là ba sao.

Bạn có thể di chuyển các thẻ theo bất kỳ hướng nào nhưng nó sẽ tiêu tốn một khe cắm. Số lượng kỹ năng bạn có thể sử dụng mỗi lượt tùy thuộc vào số lượng khe kỹ năng trống có sẵn. Nếu bạn có hai nhân vật trong đội, bạn sẽ có hai vị trí trống, v.v.

Người chơi có thể chọn kẻ thù nào họ muốn tấn công trước bằng cách chạm vào chính kẻ thù. Kẻ địch sẽ tấn công tiếp theo sẽ có một thanh văn bản của NEXT TIẾNG trên đầu. Bằng cách dự đoán ai sẽ đi tiếp, bạn có thể đánh bại kẻ thù một cách hiệu quả trước khi nó tấn công.

Di chuyển và kết hợp

Đối với mỗi kỹ năng được sử dụng, mỗi nhân vật sẽ có thước đo di chuyển cuối cùng của anh ấy / cô ấy. Khi nó được lấp đầy, bạn sẽ có thêm một thẻ kỹ năng đặc biệt đang chờ. Việc kỹ năng là AoE (Khu vực hiệu ứng) hay các đòn tấn công mục tiêu đơn lẻ sẽ tùy thuộc vào nhân vật.

Bên cạnh một đòn tấn công tối thượng tiêu chuẩn, người chơi cũng có thể mở khóa Tấn công kết hợp. Một cuộc tấn công cuối cùng đặc biệt kết hợp sức mạnh của nhân vật chính và anh hùng liên kết của anh ta hoặc cô ta.

Bảy tội lỗi chết người: Sự kết hợp của Grand Cross

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, chúng tôi đã ghép nối [The Seven Deadly Sins] Thuyền trưởng Meliodas với [Heart of the Land] Mercenary Diane mở ra một cuộc tấn công tối thượng mạnh mẽ hơn, Metal Crash.

Từ đòn tấn công tối thượng tiêu chuẩn của Meliodas, 1000 đòn cắt thần thánh, gây ra 49% đòn tấn công, Metal Crash có thể mang lại con số khổng lồ lên tới 560%.

Các anh hùng liên kết khác nhau cho mỗi nhân vật nhưng thật tốt khi lưu ý rằng một khi bạn đưa một nhân vật vào đội chính, bạn không thể đưa anh ta hoặc cô ta vào anh hùng liên kết của nhân vật khác.

Thuộc tính

Chúng ta đừng quên thuộc tính. Nó có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn và cũng có thể đánh vần số phận nếu bạn tham gia vào một nhóm thuộc tính duy nhất để chiến đấu như tất cả các nhân vật Tốc độ so với kẻ thù của HP. Tận dụng lợi thế tăng thêm 30% sát thương để giúp giết một con trùm nhất định.

Ăn thức ăn sẽ buff nhóm của bạn

Bảy tội lỗi chết người: Grand Cross Food buff

Ngoài việc đưa Ban và tài năng nấu ăn của mình vào sử dụng tốt, nấu ăn, và sau đó ăn nó có thể mang lại cho nhóm của bạn một buff. Mỗi thức ăn sẽ có một buff khác nhau. Một sẽ tăng tỷ lệ tái sinh của bạn lên 20%, ý chí khác tăng sức đề kháng của bạn lên 30%, và như thế.

Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có một buff để chọn cho phù hợp. Thức ăn cũng có thể được trao cho một nhân vật để tăng mối quan hệ của nó. Bằng cách tăng mối quan hệ của nhân vật, bạn có thể mở khóa một số vật phẩm như kim cương miễn phí, CV anh hùng, vũ khí và tóc.

Thiết bị sẽ tăng nhân vật của bạn

Bảy tội lỗi chết người: Thiết bị Grand Cross

Một cách khác để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn là thông qua thiết bị. Bạn có thể nhận được một số giọt từ việc thực hiện nhiệm vụ hoặc bằng cách mua chúng từ các thương gia trong thị trấn.

Đừng quên nâng cao nó bằng cách sử dụng Đá tăng cường mà bạn có thể nhận được từ việc trục vớt thiết bị không sử dụng và tất nhiên là vàng. Những giọt hiếm như một trong những hình trên thường là những giọt.

Ghé thăm cửa hàng bật lên để tăng thêm

Bảy tội lỗi chết chóc: Grand Cross bật lên các cửa hàng

Được rồi, vì vậy bạn đã có đội ngũ của bạn được trang bị đầy đủ và đã được buff, bạn vẫn có thể làm cho nhân vật của mình mạnh hơn bằng cách truy cập các cửa hàng bật lên. Các cửa hàng này không giống như thương gia thị trấn thông thường của bạn vì chúng chỉ mở trong một giờ và có lịch trình được thiết lập.

Chúng có sẵn ở Vanya, Dalmally, Post Town Tala, Vaizel và Ordan Village. Đồ dùng của họ là thứ bạn nên kiểm tra vì họ đang bán các mặt hàng hiếm như vũ khí UR, SSR và SR cho khoảng 20 viên kim cương và các mặt hàng quà tặng như túi đựng bạc nhỏ, cà vạt tóc ruy băng và búp bê bị mất. Những món quà tặng dành cho nhân vật của bạn, mà bạn dành để tăng tình cảm của họ.

Nhớ ngày sinh nhật của nhân vật

Vâng, những nhân vật này kỷ niệm sinh nhật của họ trong trò chơi. Đây là một mẹo hay, nếu bạn biết đó là sinh nhật của họ, hãy đảm bảo tặng họ một món quà vì họ sẽ dành cho bạn tình cảm gấp 10 lần. Thật thú vị phải không? Đây là danh sách giúp bạn nhớ ngày sinh nhật của tất cả các nhân vật.

TÍNH CÁCH SINH NHẬT
Lệnh cấm 14 tháng 2
Elaine ngày 14 tháng 3
nhà vua 1 Tháng 4
Gowther Ngày 2 tháng 6
Elizabeth Ngày 12 tháng 6
Người đi bộ 01 tháng 7
Meliodas 25 tháng 7
Arthur 17 tháng 8
Merlin Ngày 3 tháng 12
Diane 24 tháng 12

Mẹo và thủ thuật để tiến bộ nhanh chóng trong Bảy tội lỗi chết người: Grand Cross

Bảy tội lỗi chết người của chúng tôi: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Grand Cross cũng bao gồm một số mẹo & thủ thuật sẽ có ích để tiến bộ nhanh chóng trong trò chơi.

Là một trò chơi gacha trên thiết bị di động, người chơi sẽ nhận được các nhân vật ngẫu nhiên từ nhóm nhân vật của mình trên mỗi lần kéo. Mỗi lần kéo có giá 3 viên kim cương và nếu bạn có thể tiết kiệm được 30 viên kim cương, nó sẽ cho bạn 11 lần kéo.

Bạn nên tiết kiệm ít nhất 30 viên kim cương trước khi kéo vì nó có thể mang lại cho bạn cơ hội thêm cho SSR.

Có bốn nhân vật hiếm trong trò chơi và đó là R đạt tối đa ở cấp 30, SR tối đa ở cấp 40, SSR ở cấp 50 và UR ở cấp 60+. Bằng cách sử dụng cơ chế gacha của trò chơi (Draw).

Người chơi sẽ có được một trong ba thứ hiếm: R, SR và SSR, vì bạn chỉ có thể nhận được các ký tự UR bằng cách hạn chế phá vỡ SSR. Hãy lưu ý rằng việc phát triển một anh hùng để tăng cấp độ tối đa nhưng sẽ đặt lại về 1.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần Mặt dây tiến hóa và các vật liệu tiến hóa khác để đẩy anh hùng của bạn lên mức tối đa. Kiếm được những tài liệu này sẽ giúp bạn thúc đẩy nhóm của mình và tiến bộ nhanh chóng:

Kéo Gacha miễn phí

Nhận được 7DS gacha miễn phí của bạn mỗi ngày chỉ bằng cách vẽ và xem quảng cáo (tối đa 30 giây). Cơ hội nhận SSR miễn phí của bạn vẫn phụ thuộc vào mức giá đưa ra. Một cách khác để có được một lần rút gacha miễn phí là đăng nhập mỗi ngày và nhận phần thưởng đăng ký từ Elizabeth.

Vàng miễn phí

Vàng miễn phí trong bảy tội lỗi chết người: Grand Cross

Vàng rất dễ tìm thấy trong thế giới của Britannia. Ngoài việc nhận được nó từ việc đăng nhập hàng ngày và nhận nó từ Elizabeth, các nhiệm vụ và xem quảng cáo, nó nằm rải rác xung quanh các thị trấn và thậm chí bên trong quán rượu của bạn.

Kiểm tra các hộp và vật phẩm có biểu tượng kính lúp và đảm bảo tương tác với chúng. Ngoài vàng, bạn cũng có thể nhận được các mặt hàng khác như rau, thảo mộc và gia cầm.

Bảy tội lỗi chết người: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Grand Cross

Bên trong quán rượu của bạn, bạn có thể sử dụng chế độ con quay hồi chuyển để xem Mũ Heo từ góc nhìn người thứ nhất. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách đến Elizabeth và chọn biểu tượng trông giống như trên cùng.

Khi ở chế độ con quay hồi chuyển, hãy đảm bảo biết cách lia máy ảnh vì nó có thể bị chóng mặt khi điều hướng. Khi bạn đã quen với nó, hãy thoải mái dạo chơi quanh quán rượu và tìm kiếm những món đồ lấp lánh.

Kim cương miễn phí, Stamina, đá tăng cường

Bảy tội lỗi chết người: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Grand Cross

Bạn sẽ cần phải đi đến tab thành tích, nơi có thể nhận được cả ba khi bạn vượt qua một yêu cầu nhất định. Bạn có thể vào tab thành tích bằng cách nhấn vào Nhiệm vụ> Nhiệm vụ thử thách> Thành tích. Khi bạn hoàn thành mỗi thành tích, thanh sẽ đi lên nhưng cũng được bồi thường. Bạn sẽ kiếm được nhiều hơn khi bạn tiến về phía trước.

Đó là từ Bảy ngày tội lỗi: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Grand Cross. Vẫn còn rất nhiều điều để khám phá trong thế giới của Britannia. Chúng bao gồm tùy chỉnh quán rượu, chiếm được tình cảm của nhân vật, PVP, Cave đào tạo, và nhiều hơn nữa.

Trò chơi đã hợp tác với loạt tiểu thuyết nổi tiếng của Japenese Thời gian đó tôi đã tái sinh thành một chất nhờn và hiện đang hợp tác với một bộ truyện nổi tiếng khác Tấn công người khổng lồ. Vì vậy, hãy nhảy vào ngày hôm nay và thêm các nhân vật yêu thích của bạn từ bộ truyện làm anh hùng trong trò chơi của bạn!

Nội dung tương tự:

13 mẹo Kindle Paperwhite mà mọi người đọc nên biết

Hướng dẫn • 27/01/2023

Kindle Paperwhite của Amazon đặt thư viện trong túi của bạn. Hộp đựng màu đen bóng bẩy của nó chứa được hàng nghìn cuốn ...

Cách tải biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone của bạn

Hướng dẫn • 24/11/2022

Biểu tượng cảm xúc đã trở thành một phần rất bình thường của giao tiếp bằng văn bản. Bạn thậm chí có thể đã ...

3 tùy chọn để đổi tên một hoặc nhiều sổ làm việc trong Excel 2016

Hướng dẫn • 11/11/2022

Nội dung chính Tùy chọn 1: Đổi tên sổ làm việc hiện tại trong Excel 2016 với tính năng Lưu dưới dạng Tùy chọn ...

Cách tải xuống và cài đặt Android 10

Hướng dẫn • 15/12/2022

Android 10, trước đây được gọi là Android Q, hiện đã có trên dòng điện thoại Pixel và Essential của Google; Chủ sở hữu ...