Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Đối với nhiều người, học một ngôn ngữ mới rất khó và nhàm chán vì lượng từ vựng và ngữ pháp quá lớn. Vì vậy ứng dụng Drops là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn xóa tan sự nhàm chán khi học ngoại ngữ. Daniel Farkas và Mark Szulyovszky thành lập ứng dụng này.

Hack Drops Language Learning (MOD Mở khóa Premium) 38.3

Các em đều cảm thấy ám ảnh về ngôn ngữ học cũ đã học trước đó, từ đó càng kích thích sự tò mò của các em để tìm ra giải pháp học hiệu quả hơn. Ứng dụng có nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó người học có thể lựa chọn ngôn ngữ yêu thích của mình. Đây là cách học kết hợp với trò chơi trực quan, hình ảnh minh họa đẹp mắt sẽ giúp người học không cảm thấy nhàm chán và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Drops là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí với những trò chơi ngắn gọn và hấp dẫn giúp người dùng dễ dàng học hơn. Với nhiều ngôn ngữ, ứng dụng này có rất nhiều người theo dõi và sử dụng, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tập thể dục hàng đầu chỉ trong thời gian ngắn. Đây là một ứng dụng học rất hay với những hình ảnh động vui nhộn cho từng từ, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hình ảnh và nhớ từ lâu hơn.

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Ứng dụng chia các bài học thành một số danh mục: du lịch và xe cộ, kinh doanh và công nghệ, thể thao và thể dục, xã hội và chính trị, thời trang và một số loại khác. Mỗi danh mục sẽ được chia thành các mục nhỏ, và mỗi mục sẽ có 20-25 từ mới khác nhau. Ứng dụng còn có chức năng lưu các từ đã học vào bộ sưu tập để xem lại. Đặc biệt, giới hạn thời gian học là 5 phút khiến bạn càng nghiện ứng dụng này.

HỌC TẬP DỄ DÀNG VÀ TUYỆT VỜI

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Drops là một ứng dụng minh họa trực quan đẹp mắt giúp bạn hứng thú hơn với việc học, những hình ảnh đó giúp bạn ghi nhớ từ nhanh hơn và lâu hơn. Khi xem lại những từ đó, ứng dụng này sẽ giúp bạn một cách hiệu quả bằng cách đưa ra 2-4 hình ảnh minh họa và một từ mà bạn đã học trước đó. Bạn sẽ kéo từ đó xuống hình minh họa phù hợp với nghĩa của từ đó.

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Ứng dụng này rất dễ học vì các trò chơi trong ứng dụng rất thú vị và dễ gây nghiện. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa học và chơi mà bạn sẽ không mất thời gian khi chơi game; thay vào đó, bạn sẽ có được những kiến ​​thức quý giá về ngôn ngữ mới. Học dựa trên trò chơi là một ý tưởng lạ, nhưng nó có lẽ sẽ hiệu quả hơn và không gây nhàm chán cho người học khi học một ngôn ngữ mới.

GIỚI HẠN PHẦN 5 PHÚT VÀ THÓI QUEN HỌC

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Không giống như các ứng dụng khác mà bạn có thể học bao lâu tùy thích, với ứng dụng Drops này, bạn chỉ học 5 phút mỗi ngày. Giới hạn thời gian nghe có vẻ trực quan, nhưng nó khiến ứng dụng này gây nghiện cho người học. Nhiều người nghĩ 5 phút có lẽ là quá ít, nhưng không, nó thực sự đủ vì trong khoảng thời gian đó bạn sẽ học đủ từ để hôm sau quay lại, bạn có thể nhớ từ đó chắc hơn.

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Với giới hạn trên, người học sẽ có thói quen học hàng ngày và không bị nhàm chán. Công cụ này sẽ luôn nhắc nhở bạn học tập mỗi ngày để đạt hiệu quả vì nếu bạn không học mỗi ngày thì một ứng dụng có tốt đến đâu cũng trở nên vô giá trị. Đây là ứng dụng giúp bạn phát triển trí óc linh hoạt và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình tốt hơn. Nếu muốn, bạn có thể tăng thời gian học bằng cách mua gói nâng cao.

RAPID PACE VÀ TỪ VỰNG

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Ứng dụng Drops này sẽ không có tính năng gõ từ vì bạn chỉ học từ vựng thông qua trò chơi và tính năng lướt web. Bạn cần phải vuốt và chạm để học từ vựng, và phương pháp học này rất dễ dàng và hiệu quả. Hơn nữa, thời gian học chỉ có 5 phút nên ứng dụng sử dụng phương pháp này để rút ngắn thời gian và tranh thủ học thêm nhiều từ mới. Hơn nữa, học bằng hình ảnh cũng hiệu quả hơn so với việc gõ từng từ và giúp người dùng nhớ lâu hơn.

Drops Language Learning (MOD, Premium Unlocked)

Trọng tâm của ứng dụng này là từ vựng, vì vậy sẽ không có ngữ pháp. Vì vậy, nó tập trung vào từ vựng cơ bản đến nâng cao cho những người mới bắt đầu hoặc đã có kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các lớp học bảng chữ cái dành cho những ai đang bắt đầu học tiếng Hàn, Nhật, Trung, Nga. Với kho từ vựng khổng lồ, ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc nâng cao trình độ học tập.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc học một ngôn ngữ mới, hãy tải xuống Drops ngay bây giờ. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi học những trò chơi hấp dẫn mang lại nhiều kiến ​​thức và giúp bạn nhớ lâu hơn.

Tải về máy ( V38.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Mint Launcher (Mod Tiếng việt/Miễn phí sử dụng) 1.1.4.10

Ứng dụng • 27/05/2021

Hiện nay, điện thoại di động là thứ mà con người không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nó phục vụ mọi nhu ...

Tải Simple File Manager Pro (MOD miễn phí, Full Paid, Crack All)

Ứng dụng • 07/11/2023

Các thiết bị thông minh ngày nay được xem như một công cụ đa năng và tiện lợi, luôn mang đến cho người dùng ...

Tải MagiCut 4.7.1.1 (MOD Mở khóa VIP/Xóa phông chỉnh Ảnh)

Ứng dụng • 02/12/2023

Một bức ảnh đẹp để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm. Khi đi qua nhiều nơi hay những khoảnh khắc ý nghĩa, việc ...

Tải Volume Control Panel Pro (Mod tăng âm lượng Loa, Patched)

Ứng dụng • 02/11/2023

Như nhiều người đã biết, thiết bị di động của người dùng có thể được sử dụng như một công cụ để phát âm ...