Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Yandex Music là một ứng dụng âm nhạc từ một nhà xuất bản Nga. Đây là một trong những hình thức nổi tiếng nhất của đất nước này để phục vụ nhu cầu nghe nhạc trên Android của người dùng.

Tải Yandex Music (MOD Nhạc, Đăng khí Plus miễn phí)

Điều đầu tiên và đơn giản nhất là ứng dụng này được thiết kế để người Nga sử dụng hình ảnh, vì vậy tất cả chúng đều được cài đặt bằng ngôn ngữ này. Nhưng hãy yên tâm vì nó vẫn có thể được điều chỉnh theo ngôn ngữ tiếng Anh bình thường.

Yandex Music thực sự có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng vì thiết kế của nó gần giống với các ứng dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể thấy rằng tất cả các ứng dụng được sắp xếp và hiển thị như Spotify. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy một số khác biệt, chẳng hạn như hình nền chính và các tính năng chính được sắp xếp ở những nơi khác nhau.

Tuy nhiên, đối với những người sử dụng ứng dụng để nghe nhạc thường xuyên, việc tùy chỉnh sẽ không gây ra quá nhiều rắc rối cho họ. Họ chỉ cần tải nhạc họ thích vào ứng dụng và sau đó cho phép nó chạy để thưởng thức. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thì nó khá đơn giản, chỉ thích hợp trong các thư mục ẩn mà thôi. Một người dùng thông thường cũng có sức mạnh để tìm hiểu.

Khám phá những gì mới và tuyệt vời trong Yandex Music!

Về phần tính năng, Yandex Music sở hữu hàng chục triệu bản nhạc trong một ứng dụng. Như bạn đã biết, đây là một ứng dụng phát hành có trụ sở tại Nga, vì vậy các bài hát cũng sẽ ưu tiên ngôn ngữ này. Nhưng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì trong kho nhạc, hàng triệu bài hát luôn nhận được những cập nhật mới nhất cho âm nhạc hot nhất thế giới.

Ngoài ra, đối với mỗi dịp trong năm năm, sẽ có một danh sách nhạc phù hợp cho người dùng phù hợp với tâm trạng. Ví dụ, vào Giáng sinh, các bài hát nổi tiếng thế giới trong dịp này sẽ luôn được đặt lên hàng đầu, năm mới, lễ Phục sinh, Hồi và nhiều ngày lễ trong nhiều nền văn hóa được chú ý.

Đề xuất âm nhạc được cá nhân hóa

Bên cạnh đó, các album và đĩa đơn được bán trên thế giới có rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ được cập nhật gần như ngay lập tức. Người dùng không cần quan tâm quá nhiều đến cửa hàng âm nhạc và thậm chí những bài hát đó đã được đưa lên kệ của Nhạc Yandex Âm nhạc trước khi nó trở nên nổi tiếng hay không.

Nhưng đó là những gì nhà xuất bản phải làm, nhưng đối với người dùng cá nhân, hệ thống sẽ quét thói quen nghe của bạn để đề xuất danh sách nhạc phù hợp nhất cho sở thích. Đây được coi là một hoạt động cơ bản mà bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng hướng tới. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến khi có kết nối internet hoặc chỉ cần tải xuống bộ nhớ để nghe ngoại tuyến.

Bạn có thể tạo danh sách của riêng bạn để chứa nhạc yêu thích của bạn. Nó cũng sẽ có trong cơ sở dữ liệu Yandex Music, vì vậy đừng sợ mất nó. Cuối cùng, nếu bạn yêu thích ứng dụng này, bạn có thể cung cấp một số tiền để mở khóa phí bảo hiểm.

Khi bạn sở hữu phí bảo hiểm, bạn có thể sử dụng các tính năng thậm chí cao cấp hơn. Tôi đã tiết lộ một điều, tệp apk của chúng tôi đã mở khóa cao cấp rồi, giới thiệu nó cho bạn bè của bạn và thưởng thức nó.

Thông tin MOD?

Ngôn ngữ: be, en, ru, uk
Nền tảng: arm7, x86
Cộng với đăng ký mở khóa.
Tối ưu hóa toàn bộ đồ họa, cắt video quảng cáo bắt đầu
Mở khóa PLUS: chất lượng cao, không có quảng cáo, ngoại tuyến
Đã thêm khả năng tua lại bài hát trong radio
Khả năng tua lại bản nhạc đã được khôi phục.
Sửa đổi được cởi trói từ Google Services
Đã thực hiện kiểm tra bỏ qua root thông qua Yandex Metric
Tối ưu hóa bảng kê khai để cải thiện hiệu suất và giảm tiêu thụ năng lượng
Thu thập và gửi phân tích bị chặn, triệt để
Chữ ký đã thay đổi.

Nếu ai đó đột nhiên đăng nhập vào Yandex Music không hoạt động – hãy đặt tệp này. Và đổ lỗi cho nhà cung cấp / thiết bị của bạn đã chặn quyền truy cập vào proxy tích hợp.

Tải về máy ( V2023.11.2 #19.1gpr )
Nội dung tương tự:

Bazaart: Photo Editor & Design (Mod Premium Mở khóa) 2.3.4

Ứng dụng • 05/12/2023

Khi cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái hơn và chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện, nhu cầu giải ...

Download Sleep Cycle (MOD, Premium Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Cơ thể con người Sleep Cycle luôn đạt đến một giới hạn nhất định trong quá trình làm việc, và chúng ta thường sẽ ...

Tải Volume Control Panel Pro (Mod tăng âm lượng Loa, Patched)

Ứng dụng • 02/11/2023

Như nhiều người đã biết, thiết bị di động của người dùng có thể được sử dụng như một công cụ để phát âm ...

Tải Deezer Music Player (MOD Premium phát nhạc VIP)

Ứng dụng • 04/05/2021

Trong thời đại này, có lẽ không ai là không nghe nhạc. Ngành công nghiệp giải trí này đã phát triển đến mức bạn ...