Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Fruit Ninja đã làm nên một thương hiệu nổi tiếng nhất trong thể loại game bình thường. Người chơi có thể thấy rằng không thể tìm được một sản phẩm nào có lối chơi giống như nó đã tồn tại gần chục năm nay. Trò chơi điện tử này trở thành gương mặt đại diện cho nhà phát hành Halfbrick Studios.

Tải Fruit Ninja MOD chém All không chết, Hack Điểm số (Score)

Nhà sản xuất đã có nhiều sản phẩm được yêu thích từ trước khi Fruit Ninja ra đời. Nhưng cho đến khi bản hit này ra mắt, nó đã trở nên phổ biến trên khắp thị trường game. Sản phẩm đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play nếu chỉ tính phiên bản gốc. Ngoài ra, có rất nhiều biến thể cũng được phát hành bởi chính cha đẻ của nó.

Fruit Ninja là game Chém hoa quả hay nhất

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google và tìm thấy chúng như Fruit Ninja VR, Fruit Ninja Puss in Boosts, Fruit Ninja Fight,… những biến thể này đều có những thành công riêng. Mặc dù bạn có thể chơi nó trên nhiều nền tảng khác nhau nhưng smart vẫn là nơi mà trò chơi này được yêu thích nhất. Cho đến năm 2019, vẫn có những người trung thành với trò chơi này, thậm chí lượt tải xuống của nó liên tục tăng chứ không hề giảm. Đây thực sự là mỏ vàng của Halfbrick Studios.

Game thân thiện với gia đình nên ai cũng có thể chơi được, từ trẻ em 3 tuổi đến người già. Với dung lượng 88 MB, hầu như các thiết bị tầm trung đều có thể tải thoải mái. Cách chơi của trò chơi này vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Nó cũng được sản xuất với đồ họa 3D đầy đủ tiêu chuẩn.

Người chơi sẽ nhanh chóng thấy được cách mở game một cách mượt mà. Họ có thể thử bằng cách chạm vào màn hình và lướt vài đường cơ bản và sẽ cảm nhận được độ nhạy của trò chơi. Ngón tay của bạn sẽ giống như một lưỡi dao trượt trên màn hình, chỉ cần trái cây bay lên là bạn có thể cắt nó dễ dàng như một ninja.

Gameplay nhiều người yêu thích

Ngón tay của bạn bây giờ là thanh kiếm sắc bén của một Ninja. Sử dụng nó để tạo ra một cuộc tàn sát ngon ngọt với 3 chế độ chơi kinh điển được nhiều người biết đến và yêu thích. Arcade Mode, Zen Mode, Classic Mode là ba chế độ thú vị với những cách biến hóa khác nhau mà người chơi dễ dàng nhận ra tùy theo mục đích và thời gian chơi game.

Đáp ứng cơn thèm ăn trái cây của bạn

Trải nghiệm lối chơi thú vị trong Arcade Mode mà mọi người đều nắm rõ luật chơi. Bạn và trái cây dùng ngón tay để cắt bỏ và ghi điểm. Cắt càng nhiều trái cây càng tốt sẽ tạo thành Combo và tăng điểm đáng kể. Nhưng đừng quá tham lam mà hãy chú ý sẽ có những quả bom có ​​hoa quả mà bạn phải tránh. Đánh quả bom gây ra vụ nổ.

Ngoài ra còn có những thứ tăng ngẫu nhiên như Double Score, Freeze hoặc Frenzy chuối để bạn tận dụng. Zen Mode đơn giản và không phức tạp nhưng có trước nên bạn có thể sử dụng để giải trí nhanh hơn.

Cuối cùng, bạn kiểm tra khả năng chịu đựng của mình để có thể chém được nhiều trái cây nhất có thể trong chế độ Classic vô tận. Ở chế độ này, bạn thử các quả bom và chén càng nhiều quả càng tốt mà không để quả nào rơi xuống.

Có ba chế độ cơ bản mà bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đã chán chúng và muốn luyện tập những thứ khốc liệt hơn thì rất dễ dàng. Hãy tham gia cuộc thi được tổ chức thường xuyên ở Chế độ sự kiện. Nó sẽ có những hình thức để thách thức bạn thay đổi thường xuyên.

Và trong những thử thách này, sẽ có những đối thủ như Truffles the pig, Mari và Rinjin. Chiến thắng chúng sẽ có cơ hội nhận được kiếm và dojos mới có thể sử dụng ở ba chế độ cơ bản. Chế độ Thử thách hàng ngày cũng là một nơi khác để thử thách bản thân. Nhìn chung, mọi thứ trong trò chơi này đều được cập nhật thường xuyên và khiến mọi người cảm thấy thú vị.

Tải về máy ( V3.47.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Thiếu Niên 3Q VNG Mod lượt đánh Mở 100 Danh tướng

Trò chơi • 27/02/2022

Game mobile Thiếu Niên 3Q VNG thuộc phong cách thẻ tướng đáng chú ý nhất năm 2020. Với sức mạnh thể chất, thức ăn ...

Hack Moonlighter (Mod Việt hóa/Bất tử/Tiền vô hạn) 1.13.15

Trò chơi • 01/06/2022

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các tính năng giả mạo theo thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa ...

Tải Family Hotel (Mod Ngôi sao/Mua sắm miễn phí) 4.10

Trò chơi • 20/10/2022

Có lẽ mô típ game match-3 không còn quá xa lạ với nhiều người khi nó đang ngày càng trở nên phổ biến kể ...

Tải game Resort Hotel: Bay Story (MOD, Many Features) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Bạn đã bao giờ Resort Hotel: Bay Story mơ ước sở hữu và điều hành khách sạn của riêng bạn? Hãy tưởng tượng sẽ ...