Call Of Duty: Mobile VN MOD APK (Vô hạn Đá quý) 1.8.44

Đã cập nhật vào lúc April 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Call Of Duty: Mobile VN
Nhà xuất bản VNGGames International
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.8.44
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Call Of Duty: Mobile VN APK
Call Of Duty: Mobile VN MOD
Hack Call Of Duty: Mobile VN

Đây là một trò chơi thực sự không cần giới thiệu. Call of Duty là loạt trò chơi chiến tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại, đã thu hút hàng trăm triệu người hâm mộ trong suốt thập kỷ qua. Từ Call of Duty: Finest Hour ban đầu, nơi bạn bảo vệ Stalingrad chống lại các lực lượng Đức, cho đến Call of Duty: Modern Warfare gần đây nhất. Là một thương hiệu của loạt game và đưa trò chơi sang một khía cạnh chiến tranh đen tối và thực tế hơn.

Cách hack Call of Duty Mobile

Call of Duty đã giành được một vị trí trong trái tim của hầu hết các game thủ ngoài kia. Từ zombie cho đến battle royale và mọi thứ ở giữa. Đến một lúc nào đó, series đã được các game thủ trên toàn thế giới yêu thích.

Bây giờ trò chơi tuyệt vời này đã có sẵn trên điện thoại để bạn thưởng thức. Đây là trải nghiệm hack COD Mobile cuối cùng được tối ưu hóa cho các thiết bị cầm tay. Trò chơi có các bản đồ, chế độ trò chơi và các nhân vật trong các trò chơi console gốc – tất cả được gói thành một quả bóng lớn để bạn thưởng thức.

Có lẽ khía cạnh tuyệt vời nhất của trò chơi này là bạn có thể chơi rất nhiều chế độ chơi. Activision đã đảm bảo rằng tất cả các chế độ trò chơi phổ biến nhất sẽ có một chút thời gian trong trò chơi này. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn tha hồ lựa chọn.

Tải game COD Mobile mod cho android iphone PC

Zombies

Có lẽ bạn đã tự hỏi về điều này, phải không? Vâng, có – Call of Duty Mobile Mod có chế độ zombie. Bạn sẽ không thấy những nhân vật phản diện yêu thích của mình. Những thây ma người Đức từ quá khứ. Nhưng bạn vẫn sẽ thấy một số hành động thây ma khát máu ấn tượng. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí hiện đại và vũ khí cận chiến yêu thích của mình để tiêu diệt những kẻ thù không có não trước khi chúng xé xác bạn thành những mảnh vụn. Chúc may mắn.

Battle Royale

Call of Duty đã chậm hơn một chút khi chấp nhận battle royale so với các game khác, nhưng họ đã nỗ lực ở đây. Call of Duty Mobile có chế độ battle royale cho tối đa 100 người chơi mỗi trận đấu. Bạn sẽ lướt qua bản đồ tại một địa điểm bạn chọn, bắt đầu và chuẩn bị đưa cuộc thi trở thành số một. Đây là một chế độ battle royale phong nha mà bất kỳ người yêu Fortnite hoặc PUBG nào cũng sẽ hài lòng.

Team Deathmatch

Rõ ràng, đó sẽ không phải là Call of Duty nếu không có deathmatch đội nhiều người chơi cổ điển. Chế độ này tạo ra hai đội gồm năm người chơi với nhau để chiến đấu với nó trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể khám phá những chế độ deathmatch khác nhau, như chụp cờ , sự thống trị, và nhiều hơn nữa.

Sniper vs sniper

Chế độ trò chơi tuyệt vời này khuyến khích bạn sử dụng môi trường xung quanh để che giấu chuyển động của mình và sử dụng khả năng tàng hình để đánh lừa các xạ thủ khác. Nó giống như Kẻ thù ở Gates nhưng trên di động. Đây là một trong những chế độ cắn chậm và cắn móng tay trong kho vũ khí COD Mobile Mod, và đây là chế độ mà bất cứ ai có sở thích chiến đấu bắn tỉa đều đánh giá cao. Kiên nhẫn là chìa khóa ở đây.

Gương mặt thân quen

Có rất nhiều thứ mà bạn sẽ nhận ra trong trò chơi này. Trước hết, có những nhân vật quen thuộc mà bạn sẽ biết từ các trò chơi Call of Duty: Modern Warfare trước đây – nghĩ rằng Captain Price và những người còn lại. Nhưng đây không phải là điều duy nhất quen thuộc. Activision biết rằng người hâm mộ của họ rất yêu thích các bản đồ trò chơi như Natuown và họ đã đảm bảo bao gồm rất nhiều bản đồ cổ điển từ các trò chơi Call of Duty trước đây.

Bảng điều khiển đồ họa

Một trong những điều nổi bật nhất về apk của Call of Duty Mobile là đồ họa. Activision đã nỗ lực để đảm bảo rằng đồ họa ngang bằng với đồ họa bảng điều khiển thế hệ trước. Nói cách khác, đồ họa khá giống với thời kỳ cuối của kỷ nguyên PS3 và khởi đầu kỷ nguyên PS3. Điều này thực sự ấn tượng đối với một trò chơi di động và nó cho thấy chúng ta đã đi được bao xa trong thập kỷ qua.

Nhiều người chơi cạnh tranh

Trò chơi là đỉnh cao của trò chơi di động nhiều người chơi. Nếu bạn đang muốn cạnh tranh với mọi người trên khắp thế giới, thì Call of Duty Mobile là con đường để đi. Trò chơi được chơi bởi hàng triệu người trên khắp thế giới và hoàn toàn miễn phí để tải về. Bạn có thể mua các tính năng bổ sung và vượt qua trận chiến khi chơi trò chơi, nhưng phiên bản cơ bản sẽ không làm bạn tốn một xu.

Tải xuống Menu mod của Call of Duty Mobile để mở khóa thêm vũ khí và các tính năng khác. Làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn với mod Menu. Tải xuống và chơi miễn phí. Thử ngay bây giờ.

 Ghi chú:

  • Làm việc trên trình giả lập & thiết bị thực
  • Đã thử nghiệm trên Android 7, 8, 8.1, 9, 10 & Trình giả lập LDPlayer Android 5. Những người khác có thể không hoạt động.
  • Tỷ lệ Autoban thực tế với Ứng dụng Hostfile: 5%

1. Quan trọng không bao giờ quên sử dụng ứng dụng hostfile nếu không bạn sẽ bị cấm chắc chắn.

2. Để đóng menu, nhấp vào tiêu đề của nó.
3. Một số menu phụ cần cuộn xuống để quay lại.
4. Một số mod phải bị vô hiệu hóa trước khi bạn tham gia một trận đấu khác hoặc nó sẽ không cho phép bạn tham gia! Trò gian lận đó cần được kích hoạt khi đếm ngược và hủy kích hoạt khi trận đấu kết thúc.
– Kiểm tra khoảng cách – Kiểm tra
foV
– Bắn để nhắm
5. Chams & Wall vẫn còn lỗi. COD đã cố gắng vá nó. Thay vào đó, chúng tôi đã thêm khoảng cách ESP bây giờ để thay thế. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng làm cho Chams & Wall tốt hơn.

Cách bật quyền cần thiết

1. Chỉ cần thiết trên Android 6+.
2. Mở thông tin ứng dụng cho Call of Duty.
3. Truy cập quyền, bật: Điện thoại & Lưu trữ.
4. Đi đến nâng cao và kích hoạt lớp phủ / vẽ trên quyền của các ứng dụng khác.
-> Quyền lớp phủ có thể được định vị và đặt tên khác nhau trên mỗi thương hiệu.
5. Nếu giấy phép của bạn bị đặt sai hoặc bạn quên một trong những quyền đó, trò chơi sẽ bị sập ngay khi bắt đầu.

Bài viết tương tự

Xu hướng