OVERDOX MOD APK (Mở khóa) 2.2.1

Đã cập nhật vào lúc May 21, 2024

THÔNG TIN
Tên OVERDOX
Nhà xuất bản HAEGIN Co., Ltd.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.2.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
OVERDOX APK
OVERDOX MOD
Hack OVERDOX

OVERDOX là một trò chơi tập hợp hai trong số những trò chơi nổi tiếng và hứa hẹn nhất của nhà phát triển Hàn Quốc Haegin. Có rất nhiều tướng khác nhau để bạn lựa chọn cho các trận cận chiến. Theo đó, trò chơi được phát triển bài bản từ dòng game sinh tồn, với việc bạn là người sống sót cuối cùng bị thả vào chiến trường tự do cùng vô số người chơi khác.

Cảm nhận bầu không khí cạnh tranh khốc liệt khi bạn đối mặt với kẻ thù trong các trận chiến thời gian thực. Sử dụng kỹ năng bắn, né và chặn, chỉ những chiến binh nhanh nhất và khéo léo nhất mới có thể gặt hái vinh quang trong mọi trận đấu của trò chơi. Trò chơi đã được nhắc đến nhiều trong quá khứ nhưng hiện tại đã được phát hành chính thức trên toàn cầu.

Cách chơi mới

Mặc dù chơi theo phong cách MOBA nhưng OVERDOX không giống như những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Arena of Valor mà mọi người thường liên tưởng. Bên cạnh đó, bạn sẽ sẵn sàng tham gia chiến trường trong thời gian thực chứa tối đa 12 người chơi và tìm cách sống sót, trở thành người cuối cùng chiến thắng.

Vì vậy, nó gần giống như một phiên bản lai giữa MOBA và Battle Royal nhưng cuối cùng tập trung vào các trận chiến tầm gần. Bản thân trò chơi kéo dài khoảng năm phút vì nó có toàn bộ vòng tròn thu nhỏ liên tục mà bạn đã quen thuộc từ Battle Royal.

Trò chơi này cho phép người chơi nhanh chóng tham chiến và tận hưởng thể loại sinh tồn mà không mất nhiều thời gian trong mỗi trận đấu. Vì chỉ có 12 người chơi, bản đồ nhỏ hơn bất kỳ trò chơi sinh tồn di động nào khác. Nếu bạn không có tính cạnh tranh, bạn luôn có thể dành thời gian chơi với bạn bè trong Chế độ thân thiện.

Kỹ năng cận chiến quen thuộc

Nhưng khác với những game sinh tồn truyền thống luôn có sự kết hợp hài hòa giữa vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa, trong game, người chơi OVERDOX chỉ được sử dụng vũ khí tầm gần. Thay vào đó, các nút bấm trong game đa dạng hơn, với các chuyển động như nhảy, cản phá, nhắm bắn để có thể tạo ra những đòn combo hoàn hảo.

Giống như các game MOBA và với một hệ thống kỹ năng tương ứng, người chơi sẽ có một hệ thống kỹ năng ngẫu nhiên có thể nhặt được trên bản đồ, bao gồm biến động, bẫy, khói độc. Họ sẽ khiến những trận đấu sinh tồn càng trở nên kịch tính đến giây phút cuối cùng. Thậm chí, trên bản đồ sẽ có một số cột năng lượng khi bị bắt sẽ làm giảm tầm nhìn của kẻ địch và khiến chúng dễ bị phục kích hơn.

Thu thập thiết bị theo phong cách của bạn

Ngoài chiến đấu, bạn phải thu thập và nâng cấp các mảnh trang bị để tăng khả năng tấn công, phòng thủ, sức chịu đựng hoặc tốc độ của mình. Bằng cách thu thập một bộ trang bị hoàn chỉnh, chúng sẽ mang lại cho bạn những hiệu ứng đặc biệt. Bên cạnh đó, vũ khí có thể dễ dàng nâng cấp, tạo cho nhân vật một bộ kỹ năng riêng biệt.

Có rất nhiều quái vật nằm rải rác trên bản đồ sẽ cố gắng giết bạn, cùng với 11 người chơi khác sẽ tranh giành lấy máu của bạn. Mỗi nhân vật không có vũ khí được xác định trước; bạn có thể chọn từ một kho vũ khí gồm búa và kiếm khác nhau.

Tương tự như vậy, sẽ có những thiết bị bổ sung mà bạn có thể trang bị cho chúng, những thiết bị này sẽ cung cấp nhiều loại buff khác nhau như tăng sức khỏe hoặc hồi máu. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận được một chiếc drone đi cùng để có thể cung cấp một số sức mạnh hỗ trợ.

Xếp hạng đồ họa và trong trò chơi

Ở OVERDOX, đồ họa được thiết kế đẹp mắt không thua kém các game MOBA nổi tiếng trên thị trường, với góc nhìn từ trên xuống làm nổi bật những pha cận chiến nảy lửa. Các hiệu ứng đặc biệt và thiết kế nhân vật mang hơi hướng tương lai, hiện đại pha chút bí ẩn, tạo nên nét độc đáo, không giống bất kỳ game nào.

Tất nhiên, hệ thống xếp hạng là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ Battle Royal nào. Trò chơi cũng cung cấp một hệ thống đánh giá đánh giá các hạng mục như tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn và sức bền, cho phép bạn so sánh kỹ năng của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới. Thứ hạng của bạn càng cao, giải thưởng càng lớn, đồng thời mang về cho bạn nhiều vinh quang.

OVERDOX là một trò chơi xuất sắc với lối chơi khá sáng tạo. Bên cạnh đó, game có nhiều tính năng hấp dẫn như thu thập trang bị, tiêu diệt quái rừng, nhận buff. Mặc dù game theo phong cách MOBA, thiết kế hiện đại, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, nhưng ngay bây giờ, hãy trải nghiệm game và trở thành một chiến binh hàng đầu.

Bài viết tương tự