Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Đọc sách là một trong những hình thức giải trí phổ biến, được nhiều người lựa chọn thực hiện khi rảnh rỗi. Nhưng khi cuộc sống của con người ngày càng bận rộn, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đọc sách. Họ cũng phải làm rất nhiều việc để kiếm tiền và nuôi sống bản thân và gia đình.

Vì vậy một hình thức đọc sách mới đã ra đời để người dùng có thể đọc sách thuận tiện hơn rất nhiều. Chúng tôi đã có một email; bây giờ, chúng ta sẽ có một thứ mới, đó là ebook, cho phép mọi người đọc sách mọi lúc và mọi nơi. Nhưng người dùng sẽ cần một ứng dụng, đó là FullReader – một ứng dụng để tạo ebook. Nếu bạn muốn truy cập ebooks, ứng dụng sẽ không thể thiếu để làm điều đó.

FullReader (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

FullReader tiện lợi trong mọi hoàn cảnh

Người dùng muốn đọc sách phải mang theo sách để đọc bất cứ khi nào rảnh. Nếu người dùng sử dụng sách thông thường sẽ gặp nhiều bất cập, nặng quá không phải ai cũng nhớ mang theo.

Nhưng với ứng dụng này, người dùng chỉ cần mang theo thiết bị di động là có thể đọc sách; ứng dụng sẽ giúp người dùng làm phần còn lại. Điện thoại di động là vật dụng cần thiết đối với họ vì nó mang lại cho con người rất nhiều tiện ích khác nhau. Vì vậy, mang theo một chiếc điện thoại di động dễ hơn mang theo một cuốn sách. Với ứng dụng này, người dùng có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi mà không gặp khó khăn gì.

FullReader (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Hỗ trợ nhiều định dạng

Ebook tuy là một hình thức khá mới trên thị trường nhưng lại có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Nhưng ứng dụng này có thể nói là một trong những thứ tốt nhất hiện nay khi hỗ trợ người dùng nhiều định dạng khác nhau.

Tài liệu không chỉ là một định dạng duy nhất và ebook cũng vậy, để mang lại trải nghiệm tốt nhất mà ứng dụng còn hỗ trợ hầu hết tất cả các loại biểu mẫu. Các định dạng mà ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng, chẳng hạn như fb2, ePub, txt, PDF, doc và nhiều thứ khác. Dù định dạng ebook của người dùng như thế nào thì ứng dụng vẫn sẽ hỗ trợ rất tốt để người dùng trải nghiệm.

FullReader (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Thư viện của tôi

Sách có rất nhiều loại nên để dễ quản lý, ứng dụng cho phép người dùng tạo thư viện sách mà mình thích. Hoặc người dùng có thể tạo danh sách với nhiều danh mục khác nhau để người dùng quản lý. Khi người dùng tải về, ứng dụng sẽ hỏi người dùng có muốn liệt kê hay không, bạn chỉ cần chọn ứng dụng để thực hiện.

FullReader (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Lưu trữ đám mây

Để tải toàn bộ một cuốn sách có hàng nghìn trang, người dùng sẽ tốn rất nhiều bộ nhớ để lưu trữ chúng. Nhưng với ứng dụng này, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì nó cho phép người dùng lưu trữ trên kho lưu trữ đám mây. Người dùng không cần tốn nhiều dung lượng để lưu chúng mà chỉ cần tải chúng lên bộ nhớ đám mây. Khi người dùng muốn đọc, họ có thể truy cập bộ nhớ đám mây để đọc.

Đọc to văn bản

Không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để đọc sách nên ứng dụng đã mang đến khả năng đọc to cho bạn. Người dùng chỉ cần đánh dấu phần họ muốn đọc; ứng dụng sẽ tự động đầu độc phần đó cho người dùng; bạn chỉ cần lắng nghe.

               
Tải về máy ( V4.3.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Glitch! – Glitch4ndroid 4.1.4 (MOD Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 02/02/2022

Hiện tại, Glitch! – Glitch4ndroid là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên Google Play. Khả năng của nó là ...

Chia sẻ Acc NhacCuaTui VIP với Code NCT cập nhật tháng 10

Chia sẻ • 28/03/2021

Hôm nay sẽ chia sẻ anh em tài khoản Nhaccuatui VIP nghe nhạc chất lượng cao đồng thời cũng share code nâng cấp cực ...

Tải We Heart It 9.0.1.RC-GP-Free(21892) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 02/07/2022

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...

DWG FastView – CAD Viewer & Editor (MOD Mở khóa Premium) 4.12.9

Ứng dụng • 06/05/2022

DWG FastView – CAD Viewer & Editor là một ứng dụng thực tế có thể hỗ trợ người dùng mở tài liệu và xem các ...