Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/12/2022

Guitar Girl của Neowiz là một trò chơi gia tăng, trong đó người chơi sẽ vào vai Guitar Girl và cố gắng làm cho sự nghiệp phát trực tiếp trên YouTube của cô ấy thành công.

Tải Guitar Girl (MOD chơi Guitar nhiều người Thích, Free Đồ đạc)

Gameplay

Guitar Girl (MOD, Tình yêu không giới hạn / Ghi chú) ***

Về cơ bản đây là một trò chơi Tapper, vì vậy bạn phải nhấn để chơi guitar và thu thập thêm lượt thích và người theo dõi. Nó tạo ra một ảo tưởng nơi bạn sẽ có rất nhiều người hâm mộ và người theo dõi sẽ thưởng thức âm nhạc của bạn và đánh giá cao bạn theo sở thích, là người hâm mộ của bạn.

Những người theo dõi và người hâm mộ của bạn cũng có thể thưởng cho bạn bằng sô cô la; sô cô la là đơn vị tiền tệ trong trò chơi và người chơi có thể sử dụng nó để mua hoặc mở khóa nhiều thứ hơn. Bạn có thể lên cấp, nhận tiền thưởng, nhân đôi lượt thích.

Âm nhạc thu hút tất cả người chơi ở lại với trò chơi

Bạn có biết điều gì đẹp nhất về trò chơi này không? Nó rất đơn giản và rất dễ chơi; nó có thể chỉ cho phép người chơi thực hiện thao tác khai thác, đây rõ ràng không phải là vấn đề lớn, nhưng vẫn còn, tại sao mọi người lại yêu thích trò chơi này? Vì vậy, câu trả lời là âm nhạc tuyệt vời của nó!

Guitar Girl (MOD, Tình yêu không giới hạn / Ghi chú) ***

Các giai điệu âm nhạc trong trò chơi này rất thư giãn và nhẹ nhàng khiến bạn ngay lập tức cảm thấy nhẹ nhàng và thích thú. Có rất nhiều bài hát ngọt ngào trong các album được cung cấp. Giai điệu nhẹ nhàng khiến người chơi nhún nhảy theo và lôi cuốn họ chơi nhiều hơn.

Không chỉ vậy mà Game Guitar Girl: Relaxing Music còn đánh giá cao người chơi đến mức tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng lên cấp và thu thập tiền thưởng, phần thưởng chỉ bằng cách thể hiện những nỗ lực nhỏ.

Tùy chỉnh để giành được nhiều phần thưởng nhất có thể

Guitar Girl (MOD, Tình yêu không giới hạn / Ghi chú) ***

Trong trò chơi, bạn nhận được các tùy chọn tùy chỉnh; ví dụ: bạn có các cây đàn, trang phục, địa điểm khác nhau và tùy chỉnh địa điểm. Bạn có thể trang trí căn phòng với nhiều đồ trang trí khác nhau và thay đổi trang phục của bạn. Những tùy chỉnh này không chỉ khiến người chơi hài lòng mà còn có thể khiến người chơi được nhiều người biết đến và yêu thích hơn.

Đối với mỗi chiếc váy dễ thương mới mà bạn mặc khi chơi, cho mỗi cây đàn guitar mới hoặc cho mỗi địa điểm lãng mạn mới mà bạn chọn để chơi, bạn sẽ được những người theo dõi và người hâm mộ khen thưởng ở dạng lượt thích, nhiều người theo dõi hơn và vâng, Sôcôla tất nhiên!

Ai mà không muốn chơi trò chơi dễ dàng và dễ thương đó với các tùy chọn đẹp nhất và một cộng đồng tuyệt vời như vậy đánh giá cao âm nhạc của bạn và thưởng cho bạn nhiều hơn nữa!

Thêm tiền thưởng và phần thưởng

Guitar Girl (MOD, Tình yêu không giới hạn / Ghi chú) ***

The Guitar Girl: Relaxing Music Game cung cấp rất nhiều tiền thưởng dễ dàng cho người chơi. Bạn không cần đăng nhập; chỉ cần tải xuống, cài đặt và chơi. Nhưng khoan đã, nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình, bạn sẽ nhận ngay sáu trăm viên sôcôla và một trăm viên kẹo.

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và tăng thành tích của bạn. Hãy nhớ xem các sự kiện khác nhau ở đó, vì bạn có thể nhận được rất nhiều thứ miễn phí từ đó. Nếu bạn đăng nhập trong bảy ngày, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng chỉ cần đăng nhập mỗi ngày.

Biết đâu bạn có thể giành được bộ trang phục đặc biệt của trò chơi đó là chiếc váy tuyết! Người hâm mộ của bạn sẽ hoàn toàn yêu thích bạn trong chiếc váy đó, và bạn thậm chí không thể tưởng tượng được số phần thưởng mà bạn sẽ nhận được.

Guitar Girl (MOD, Tình yêu không giới hạn / Ghi chú) ***

Đó là Guitar Girl. Có một vài đổi mới bất ngờ; nó sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào thể loại này. Nó giống như đặt móng điều khiển học vào một con ngựa chết. Hấp dẫn, chắc chắn, nhưng những khái niệm thú vị có thể phù hợp hơn với một thể loại khác. Có thể Neowiz đang nhắm đến việc tận dụng sức mạnh gây nghiện của người nhấp chuột để tăng lợi nhuận.

Nội dung tương tự:

Tải game Postknight (MOD Gift và Cấp độ, Tiền/Damge)

Trò chơi • 06/09/2022

Gần đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự trở lại của các game indie, với một số lượng lớn các thể ...

Tải xStreamer – Livestream Clicker Game Simulator 1.0.31

Trò chơi • 02/01/2023

Trong những năm gần đây ngành công nghệ cũng như thị trường game online trên thế giới đang có sự chuyển dịch xu hướng ...

Hack Hit Master 3D: Knife Assassin (MOD kỹ năng, Vô hạn Tiền) 1.7.8

Trò chơi • 03/09/2022

Bạn được hóa thân thành một điệp viên xuất sắc để đánh bại mọi kẻ thù với Hit Master 3D: Knife Assassin. Đây là ...

Hack Galaxy Genome Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 17/04/2022

Galaxy Genome là một liên minh thú vị của một số thể loại phổ biến mời bạn đến những khoảng không gian xa xôi. ...