Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/09/2023

Streamer hiện đang là một công việc không chính thức được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng nó được xem như một nguồn thu nhập của mỗi người. Bất kỳ quy tắc nào không quy định người phát trực tuyến, nhưng họ cần tuân theo quy tắc của từng nền tảng phát trực tuyến và sáng tạo và cung cấp nội dung hấp dẫn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm hoặc khám phá công việc của các streamer, hãy đến với Idle Streamer Tycoon và bắt đầu xây dựng sự nghiệp và danh tiếng của bạn. Khi đến với nền tảng độc đáo này, người chơi phải xây dựng và thiết kế nội dung phù hợp và thu hút người xem bằng những điều tuyệt vời hoặc nội dung nổi bật.

Ông trùm Idle Streamer - Trò chơi củÔng trùm Idle Streamer - Trò chơi củ

HÃY LÀ NHÂN VIÊN NỔI TIẾNG VÀ ĐÁNG YÊU

Số lượng streamer ngày nay đang tăng lên nhanh chóng với nhiều nội dung khác nhau và luôn có những ấn tượng riêng đối với mỗi người. Điều đó chứng tỏ rằng người chơi hoàn toàn có thể trở thành những streamer nổi tiếng nếu biết tận dụng những kiến ​​thức và khả năng cần thiết trong một lĩnh vực nào đó.

Quá trình trở thành một streamer nổi tiếng cần sự nỗ lực và chiều chuộng của người hâm mộ, nhưng đồng thời người chơi cũng phải biết cách làm những gì cần thiết để thu hút nhiều người xem và mang về doanh thu khủng. Trong sự nghiệp streamer, họ sẽ có một nguồn thu nhập ổn định từ các hợp đồng và nhận thêm các khoản đóng góp và có thể trở thành một trong những streamer giàu có nhất.

TRUYỀN THỐNG ĐÁNG YÊU VÀ THÂN THIỆN ĐỂ TRẢI NGHIỆM THÊM

Idle Streamer Tycoon muốn mang đến cho người chơi cảm giác tốt nhất khi trở thành một streamer và nội dung của họ, vì vậy trò chơi sử dụng đồ họa 3D đơn giản và thân thiện. Mọi thứ đều được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú và người chơi có thể cá nhân hóa tất cả các yếu tố hình ảnh để có trải nghiệm trò chơi thú vị hơn.

Hiệu ứng hình ảnh và khả năng sử dụng màu sắc của trò chơi là hoàn hảo, sử dụng hiệu ứng ánh sáng sống động, đồng thời, cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn để xây dựng môi trường phát trực tuyến phù hợp cho mình.

THIẾT KẾ STREAM VÀ VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Một streamer muốn thành công thì cần phải chú ý đến nhiều yếu tố nhỏ: background, màu sắc chủ đạo, thiết kế trên stream để gây ấn tượng với người xem. Nếu người chơi thiết kế mọi thứ bắt mắt và có phong cách riêng biệt thì luồng sẽ thu hút nhiều người xem hơn và thậm chí phải sử dụng nhạc nền đúng thời điểm.

Bên cạnh thiết kế giao diện stream, người chơi có thể thiết kế phòng ốc, nơi làm việc của mình, mang lại sức sống và vẻ đẹp mới cho toàn bộ căn phòng. Người chơi thậm chí có thể trang trí căn phòng bằng những thành tích nổi bật, thể hiện khả năng của mình và những gì đã đạt được trong quá trình trở thành một streamer.

Ông trùm Idle Streamer - Trò chơi củÔng trùm Idle Streamer - Trò chơi củ

TƯƠNG TÁC VỚI TRÒ CHUYỆN CHO TRUYỀN HÌNH TUYỆT VỜI

Hầu như tất cả những người phát trực tiếp ngày nay đều dựa vào tương tác của người xem, vì vậy họ liên tục tương tác với mọi người và trả lời các câu hỏi xuất hiện trên luồng.

Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các khoản đóng góp hấp dẫn từ người xem và chúng được coi là doanh thu bổ sung cho mỗi luồng. Càng nhiều người chơi tương tác với người xem, họ càng được lợi và dễ dàng thu hút nhiều người xem từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến luồng của họ.

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN

Hầu hết tất cả các streamer ngày nay đều được đầu tư bởi các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, và nhiệm vụ của các streamer là phải đáp ứng các điều khoản và yêu cầu của hợp đồng. Ngược lại, giá trị hợp đồng cao, và chỉ khi người chơi đáp ứng thành công thời hạn hợp đồng và mang về sự tập hợp cần thiết, họ mới có thể hợp tác với các thương hiệu khác.

Tất nhiên, khi người chơi quá thành công trong tương lai, nhiều thương hiệu lớn hơn sẽ tự động tìm đến người chơi và mang đến cho họ những ưu đãi hấp dẫn, doanh thu cao.

NÂNG CẤP THIẾT BỊ PHÁT SÓNG CỦA BẠN

Hầu hết tất cả các streamer ngày nay đều có trong văn phòng một hệ thống PC khổng lồ với nhiều tính năng để thỏa mãn tất cả người xem. Trò chơi sẽ giới thiệu một hệ thống mua sắm, nơi người chơi trang bị hoặc nâng cấp thiết bị với thế hệ mới hơn.

Người chơi có thể chọn mua thêm thiết bị và thành lập đội ngũ stream chuyên nghiệp, thỏa sức khám phá nhiều nội dung hấp dẫn và ấn tượng từ trò chơi. Hơn nữa, trò chơi sẽ liên tục mở khóa các thiết bị mới theo thời gian hoặc dựa trên thành công của người chơi, giúp họ có thêm điều kiện để sắp xếp hợp lý với những phần tốt nhất.

TÙY CHỈNH ĐẶC ĐIỂM CỦA BẠN ĐỂ XUẤT HIỆN THÊM

Hầu hết tất cả các streamer luôn có ngoại hình bắt mắt và đặc biệt để thu hút nhiều người xem và khiến các buổi stream trở nên sôi động hơn. Trò chơi sẽ giới thiệu hệ thống nhân vật và trang phục tùy chỉnh, cho phép người chơi tự do thiết kế cho mình những phong cách độc đáo và nâng chất lượng stream lên một tầm cao mới.

Hơn nữa, người chơi sẽ dần dần mở khóa nội dung mới hoặc thể loại trang phục mới dựa trên cấp độ hiện tại của họ và thấy sự thay đổi đáng kể từ số không thành anh hùng.

Kinh nghiệm và công việc của một streamer rất phức tạp và đòi hỏi sự sáng tạo vô tận, và nếu người chơi muốn cảm nhận thì Idle Streamer Tycoon sẽ là nơi họ đến và tận hưởng. Hơn nữa, trò chơi còn giới thiệu một chức năng nhàn rỗi, cho phép người chơi tạo thu nhập dù ngoại tuyến hay làm việc khác.

Tải về máy ( V2.1 )
Nội dung tương tự:

Angelo and Deemon (Mod Full Paid Version/Việt hóa) 1.7.8

Trò chơi • 01/03/2023

Một trò chơi giải đố theo cốt truyện kể về một nhân vật có cuộc gặp gỡ định mệnh với Thần chết, Angelo và ...

Hack Steampunk Defense (MOD Binh lính, Vô hạn Tiền và Level)

Trò chơi • 13/09/2023

Mỗi thể loại game đều có những tính năng độc đáo riêng để có thể thu hút nhiều người chơi hơn trong thị trường ...

Tải TALION (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn) 5.5.00

Trò chơi • 20/11/2023

Hiện nay, thị trường game có rất nhiều thể loại để bạn thưởng thức. Mỗi thể loại được phát triển với nhiều phiên bản ...

AXE: Warfare Mod APK (Vàng/Tiền không giới hạn) 1.083

Trò chơi • 09/04/2022

Lợi nhuận từ cuộc đấu ly kỳ giữa các triều đại hoàn toàn khác nhau. Chuyên môn hóa chiến hạm yêu thích của bạn ...