Dan the Man: Action Platformer MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.11.80

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Dan the Man: Action Platformer
Nhà xuất bản Halfbrick Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.11.80
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dan the Man: Action Platformer APK
Dan the Man: Action Platformer MOD
Hack Dan the Man: Action Platformer

Trò chơi platformer đã nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Ngày nay, rất ít trò chơi được làm theo cách này vì nó đã quá cũ. Thường thì những đêm mới mọi người sẽ làm theo cơ chế mới, đồ họa của nó đẹp và độ phức tạp của lối chơi cũng cao. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận người chơi muốn trải nghiệm cảm giác Mario Contra cách đây vài chục năm. Dan the Man: Action Platformer chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn cần để ý.

Dan the Man có đồ họa bắt mắt

Dan the Man: Action Platformer sử dụng đồ họa không có chất lượng cao nhất. Nói là chỉ có ở dạng 2D, không có 3D như nhiều game hành động ở thời điểm hiện tại. Thiết kế mà bạn thấy thường sẽ xuất hiện trong các trò chơi của 10 năm trước.

Hình thức thiết kế Pixel này đã rất phổ biến và mang lại thành công cho nhiều trò chơi. Mặc dù được thiết kế ở định dạng Pixel 2D, “Dan the Man: Action Platformer” có rất nhiều độ phân giải. Có nghĩa là hình ảnh của nó rất sắc nét, đến mức bạn có thể nhìn thấy từng pixel của nó được vẽ một cách có chủ đích.

Hoạt ảnh chuyển động của nhân vật cũng rất tốt, mượt mà và không gây ra quá nhiều độ trễ khi bạn phải chiến đấu liên tục. Khung cảnh xung quanh cô ấy cũng thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào những thử thách mà bạn đã trải qua. Đối thủ cũng có hàng tá thể loại từ Robot đến Ninja và cả Mafia.

Các điều khiển rất đơn giản

Người chơi điều khiển một thanh niên có tố chất võ học. Và đây là hành trình anh tiêu diệt kẻ ác và mang lại công lý cho dân làng. Đó là lý do tại sao lối chơi tập trung nhiều vào các pha giao tranh sử dụng Kungfu. Tuy nhiên, điều khiển không phức tạp, chỉ có bốn nút. Vì đây là trò chơi di chuyển bên nên không cần phím điều khiển 4 chiều. Vị trí cốt thép là hai phím cho phép bạn tiến hoặc lùi.

Phía bên phải cho phép bạn nhảy lên và một cuộc tấn công chính. Bạn chỉ cần nhấn phím tấn công này, nhân vật của bạn sẽ tấn công. Võ công của anh ta được cài đặt tự động vào một nút này. Bạn chỉ cần nhấn liên tục và nó sẽ thay đổi liên tục. Hơn nữa, các bước di chuyển bạn sử dụng cũng phụ thuộc vào sự kết hợp với các nút di chuyển. Vì cách chơi đơn giản nên nó phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Rất nhiều chế độ để bạn tận hưởng

Chế độ Chiến dịch nơi bạn sẽ sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt cái ác. Bạn sẽ trải qua các màn chơi với độ khó tăng dần, giúp nhân vật của bạn ngày một hoàn thiện kỹ năng của mình. Điểm đặc biệt của lối chơi cũ này là nhân vật không cần nâng cấp.

Điều duy nhất không ngừng phát triển chính là sự khéo léo và kỹ thuật điều khiển của người chơi mà thôi. Càng chơi, cấp độ sẽ càng cao và dễ dàng được nâng lên trong các thử thách tiếp theo. Tất nhiên, nhân vật này sẽ có các combo mà bạn có thể sử dụng.

Các nhân vật sẽ từ từ nâng cấp và những thứ này và combo sẽ được mở khóa miễn phí. Bạn chỉ cần dành thời gian tìm hiểu chúng. Chế độ Chiến dịch sẽ liên tục tăng độ khó và người chơi sẽ phải trải qua tất cả những thử thách này. Cho đến khi bạn gặp Boss lớn cuối cùng và đánh bại hắn. Tính đến thời điểm này, bạn đã chính thức chiến thắng Dan the Man.

Cách chơi Dan the Man: Action Platformer

Endless Survival có lối chơi hoàn toàn khác khi thử thách khả năng chịu đựng của bạn. Cái khó ở chế độ này là bạn phải chơi liên tục cho đến khi chết. Điều này có nghĩa là thanh HP của bạn sẽ không nạp lại khi bạn vượt qua thử thách. Kẻ thù sẽ liên tục tràn vào và bạn sẽ chiến đấu không hồi kết.

Vì sự linh hoạt của game thủ có giới hạn, bạn sẽ phải dừng trò chơi vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, bạn kéo dài tuổi thọ của mình càng lâu càng tốt. Trò chơi sẽ kết nối Online và có bảng xếp hạng riêng cho những người chiến thắng có thời gian lâu nhất trong chế độ này.

Chế độ Phiêu lưu là chế độ cuối cùng mở rộng cuộc phiêu lưu của người chơi. Trong này, bạn không sử dụng lối chơi cũ nữa, nó sẽ đưa ra nhiều thử thách khác nhau. Bạn sẽ phải vượt qua thử thách này để nhận được phần thưởng. Hàng tấn thử thách hoành tráng và các loại trò chơi khác nhau là một cái giá xứng đáng cho các giao diện và giải thưởng độc quyền! Hãy tiếp tục chiến đấu và tiến xa hơn nữa khi bạn phát triển.

Bài viết tương tự