Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/12/2022

Thời gian gần đây, game anh hùng giải cứu thế giới có vẻ khá nhiều trên thị trường game của nhiều khu vực. Vì vậy, có lẽ chúng ta đã khá quen thuộc với thể loại trò chơi này. Bước vào game, nhân vật chính sẽ có một quá khứ đau buồn với thế giới sắp sụp đổ do một thế lực xấu xa nào đó đang xâm lược.

Nhưng gần đây Naxeex LLC đã tung ra một trò chơi mới “Naxeex Superhero” Khiến nhiều người thán phục vì sự sáng tạo của nó. Đây không phải là một game nhập vai mà là một game mô phỏng giống GTA. Một sự kết hợp tạo nên sự thích thú cho người chơi.

Naxeex Superhero (MOD, Unlimited Money)

Bảo vệ trái đất

Nếu bạn xem một số bộ phim siêu anh hùng ngày nay, bạn sẽ biết rằng không có ai là toàn năng. Nhưng ở đây chúng ta có một siêu anh hùng kết hợp tất cả sức mạnh đó thành một và trở thành anh hùng duy nhất của Trái đất.

Anh sẽ có nhiệm vụ trở thành hàng rào phòng thủ cuối cùng khi lũ quái vật ngoài hành tinh âm mưu xâm lược chúng ta. Bay, laser mắt, dây quấn, siêu tốc, và tất cả các kỹ năng khác mà bạn có thể tưởng tượng. Cảm giác như bạn vừa trở thành một vị thần bảo vệ của hành tinh này.

Naxeex Superhero (MOD, Unlimited Money)

Không có quái vật nào ngoài một thế lực ngoài hành tinh với trí thông minh vượt trội. Họ dẫn đầu những người máy công nghệ cao khổng lồ như một lực lượng kẻ thù đáng sợ. Nhưng chừng đó cũng đủ hủy hoại vùng đất xinh đẹp hay thành phố đông đúc, giàu có. Việc của bạn là ngăn chặn chúng trước khi quá muộn.

Những sinh vật bằng thép nhiều đến mức chúng tạo thành những làn sóng khổng lồ tràn xuống trái đất không ngừng. Mặc dù bạn có sức mạnh to lớn nhưng không phải là vô hạn, bạn phải có kỹ năng và dũng cảm vô cùng để đánh bại tất cả chúng.

Naxeex Superhero (MOD, Unlimited Money)

Dùng trí tuệ để chiến đấu

Mặc dù mọi quốc gia trên thế giới đều có hệ thống quân sự và quốc phòng nhưng không thể chống lại được cuộc xâm lăng này. Họ quá yếu để chống lại công nghệ của người ngoài hành tinh với sức mạnh vũ trụ vô tận.

Người dân là một trong những nạn nhân đầu tiên của họ, trong khi quân đội chính phủ đã không phản ứng kịp thời để giải cứu họ khỏi những tình huống nguy hiểm.

Đây là lúc người hùng xuất hiện để bảo vệ những công dân không nơi nương tựa nơi trú ẩn an toàn. Sau khi họ hạ cánh xuống trái đất, không có nơi nào để họ sinh sống, vì vậy bạn là hy vọng duy nhất để họ có thể trở lại trạng thái ban đầu.

Naxeex Superhero (MOD, Unlimited Money)

Nhưng nếu một lúc nào đó sức lực của bạn cạn kiệt và bạn cần thời gian để hồi phục, thì làm thế nào để bạn tiếp tục bảo vệ mọi người khỏi những con robot tấn công? Câu trả lời không gì khác ngoài vũ khí – súng.

Bên cạnh những siêu năng lực, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí để có thể cầm cự trong giây lát. Các cửa hàng này có đầy đủ sự lựa chọn cho bạn. Yên tâm rằng tất cả chúng có thể sẽ được bán với giá khá rẻ vì đây là game mô phỏng, không phải game nhập vai cần nâng cấp sức mạnh.

Mặc dù không thể chống chọi với làn sóng tấn công lớn của kẻ thù, nhưng vũ khí hạng nặng vẫn có khả năng bắn một phát những con bot khó nhằn nhất. Mặc dù chúng ta chỉ có thể bắn hạ một tên mỗi lần, nhưng cũng đủ để đẩy lùi chúng một chút.

Naxeex Superhero (MOD, Unlimited Money)

Naxeex Superhero Mod những gì?

Trên thực tế, Naxeex Superhero MOD trò chơi không quá đồ họa, nhưng nó cung cấp cho người chơi đồ họa 3D rõ ràng, dễ dàng phân biệt mọi thứ trong một mớ hỗn độn. Nhưng nhờ lối chơi vô cùng thú vị, trò chơi vẫn làm nên kỳ tích với lượt tải về vượt mốc 5.000.000.

Game được tải về miễn phí trên trang tải miễn phí Google Play nên bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt. Vì trò chơi chỉ yêu cầu Android 4.0 trở lên để chơi nên hầu hết mọi người có điện thoại thông minh đều có thể thưởng thức. Sau đó tải game về máy và thưởng thức

Thông tin MOD?

ĐÁ QUÝ KHÔNG GIỚI HẠN
VÀNG KHÔNG GIỚI HẠN
THÊM KINH NGHIỆM
KHÔNG QUẢNG CÁO

Nội dung tương tự:

Mad Skills Motocross 3 (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 1.8.8

Trò chơi • 13/03/2023

Lịch sử phát triển Mad Skills Motocross 3 của các game đua xe cuộn bên đã trải qua nhiều thời đại và chúng có ...

Dentures and Demons 2 1.1.10 (Mod Mở khóa tất cả Nội dung)

Trò chơi • 02/02/2023

Dentures and Demons 2 là một trò chơi kinh dị phiêu lưu và hài hước được sản xuất bởi Sui Arts. Game có thể tải ...

Hack Heart’s Medicine Hospital Heat (MOD, Tiền/Mở khóa) Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Heart’s Medicine Hospital Heat là tên của phần thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng Heart’s Medicine với lối chơi hoàn toàn mới và ...

Dark Legend Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.5.33

Trò chơi • 16/09/2022

Dark Legend Codes là câu chuyện về cuộc hành trình khắp thương trường của những chiến binh bẩm sinh. Họ là chúng ta với ...