Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Pocket Love sẽ mang đến cho người chơi những câu chuyện tình yêu hạnh phúc và nhiều bất ngờ xung quanh tình yêu đó. Đây là một trò chơi mô phỏng nổi tiếng, nơi người chơi sẽ được hẹn hò với người bạn đời của mình, cùng nhau làm việc và chung sống trong một môi trường lý tưởng. Chuyện tình cảm sẽ diễn ra xen kẽ những lúc cãi vã để hiểu nhau hay những lúc giận hờn để biết được tình cảm của đối phương. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có một kết quả mỹ mãn; giữ nguyên!

Pocket Love

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU NHỎ

Thú vị nhất là Pocket Love sẽ mô phỏng lại tình yêu tuyệt vời của bạn, và đây chính là cuộc sống trong mơ của bạn. Những giây phút tìm hiểu nhau, dành cho nhau những buổi hẹn hò, dần dần mối quan hệ của bạn và người ấy tiến xa hơn. Trò chơi luôn tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc cho cả hai bạn và đó chính xác là những gì bạn muốn.

Pocket Love

Hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc, và game luôn tạo cho bạn một không gian hẹn hò vô cùng lãng mạn. Đặc biệt hơn, trò chơi còn cho phép bạn thay đổi ngoại hình của chính mình và ngoại hình của đối thủ để tạo nên những điểm chung độc đáo. Dần dần mối quan hệ của bạn và người ấy phát triển theo chiều hướng tích cực, từ đó hai bạn chọn cách sống chung để tạo nên khoảnh khắc ấn tượng cho cả hai.

Pocket Love

NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM NÊN ĐƯỢC KHÁM PHÁ

Cả hai sống chung một nhà và giờ họ luôn cảm thấy thoải mái khi dành thời gian cho nhau. Những khoảnh khắc ngọt ngào hay cả những tình tiết thú vị dần được hé lộ. Liệu cuộc sống này có tồn tại lâu dài? Cả hai đều muốn chung sống lâu dài và Pocket Love cũng muốn điều đó xảy ra. Những khoảnh khắc giận hờn để hiểu nhau hơn hay cả những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau cũng được bộc lộ. Bạn là người hạnh phúc nhất trong trò chơi này.

Pocket Love

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Dọn về sống chung, mọi thứ đều lựa chọn theo suy nghĩ giống nhau của cả hai người. Thay đổi lối sống, thay đổi cuộc sống của chính mình là điều rất cần thiết. Hơn nữa, cả hai cũng có thể lựa chọn nội thất chung và thay đổi để phù hợp hơn với cả hai. Pocket Love tán thành sự thay đổi đó vì nó tạo ra sự khác biệt giúp cuộc sống trở nên mới mẻ và tình yêu thăng hoa hơn. Hãy cùng tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc, những kỉ niệm đẹp bên người mình yêu.

Tải về máy ( V1.4.1 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...