Critical Strike CS: Online FPS MOD APK (Mở khóa) 12.906

Đã cập nhật vào lúc June 6, 2024

THÔNG TIN
Tên Critical Strike CS: Online FPS
Nhà xuất bản VERTIGO GAMES
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 12.906
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Critical Strike CS: Online FPS APK
Critical Strike CS: Online FPS MOD
Hack Critical Strike CS: Online FPS

Counter-Strike một trong những tựa game Critical Strike CS trong tâm trí game thủ trên toàn thế giới. Có thể nói, đây là một trong những sản phẩm thành công nhất của thể loại game bắn súng FPS. Ngày xửa ngày xưa, trò chơi này đã nhận được một lượng đáng kể trên mạng và một cộng đồng tích cực luôn ủng hộ họ.

Khi công nghệ bắt đầu trở nên hiện đại hơn và có nhiều tựa game khác để theo dõi, trò chơi này đã hơi lạc hậu. Tuy nhiên, mô hình đó luôn là ý tưởng chính của nhiều nhà sản xuất sau này.

Đồ họa hiện đại chất lượng AAA với các điều khiển dễ dàng!

Đột kích CS là một phiên bản mô phỏng trò chơi hoàn hảo Counter-Strike (nguồn trên PC). Người chơi sẽ nhanh chóng nhìn thấy sự tương đồng thông qua nhiều khía cạnh. Đầu tiên để nói về đồ họa, hầu hết tất cả các thiết kế hình ảnh của nhân vật ở đây đều phản ánh ý tưởng của họ từ một game PC nổi tiếng.

Những hình nền quen thuộc mà bạn đã trải nghiệm trong suốt thời thơ ấu sẽ được tái tạo đầy đủ. Nó đã quen với việc phủ nhận mức độ mà nhiều người chơi bước vào trò chơi mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc di chuyển. Bạn tiếp tục tham gia vào trò chơi và thể hiện khả năng của mình như bạn đã trải nghiệm mười năm trước. Bên cạnh đó, lối chơi cũng có sự biến đổi khá hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, sẽ có những thay đổi tích cực, cho phép người chơi khám phá các tính năng mới. Một trong những ưu điểm của VERTIGO GAME là họ đã tạo ra rất nhiều loại súng khác nhau. Sự đa dạng trong vũ khí mang đến những chiến thuật thú vị cho người chơi trên toàn thế giới.

Do đó, nó đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống và tiếp tục được cập nhật trong thời gian ngắn.

Các tính năng mới

Tác động, tấn công quan trọng của CS CS có rất nhiều cải tiến mới và khác biệt, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các tính năng nổi bật nhất là xây dựng cộng đồng của họ.

Giờ đây người chơi có thể thoải mái mời bạn bè của mình tham gia cùng một trận đấu để thể hiện tài năng và niềm vui cùng nhau. Đối với những người đồng đội mới vừa chơi cùng, bạn cũng có thể tìm hồ sơ của họ để kết bạn. Các hoạt động này là cơ bản và nhanh chóng.

Tùy chỉnh trong trò chơi được tăng cường hơn nữa khi tất cả các điều khiển được tùy chỉnh cho phù hợp với trò chơi. Người chơi có thể tự do điều chỉnh vị trí của các nút này trên màn hình, để vừa ngón tay của bạn là được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của chúng. Những thay đổi này có vẻ nhỏ nhưng sẽ hỗ trợ đáng kể cho quá trình chơi game.

Trò chơi

Critical Strike CS vẫn chỉ là một trò chơi bắn súng nên người chơi sẽ tham gia vào các chiến trường nơi mọi người giao phó cuộc sống của họ cho vũ khí. Nếu bạn có đủ kỹ năng chiến đấu và trí thông minh, chắc chắn có cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều.

Tận dụng sức mạnh và sự đa dạng của 25 loại vũ khí khác nhau: súng, súng lục, súng bắn tỉa, súng trường tự động, sẽ mang lại hiệu ứng chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên, địa hình vẫn là một yếu tố thiết yếu, quyết định kết quả của trận chiến. Trò chơi sẽ cung cấp tới 6 bản đồ để người chơi thử nghiệm các chiến thuật khác nhau.

Thông tin MOD?

  • Menu MOD
  • Không giới hạn đạn
  • Không tải lại

Bài viết tương tự