Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Bạn mơ ước xây dựng một công viên giải trí cho riêng mình và muốn thiết kế nó bằng trí tưởng tượng của mình? Vì vậy, hãy đến RollerCoaster Tycoon Touch và bắt đầu xây dựng một công viên giải trí theo cách bạn muốn. Game là một game mô phỏng siêu thực tế, cho phép người chơi xây dựng một công viên giải trí theo phong cách của mình.

RollerCoaster Tycoon Touch (MOD Currency vô hạn) 3.28.4

Trò chơi sẽ đưa người chơi trở thành một người quản lý cao nhất của công viên giải trí này, và quản lý mọi hoạt động trong công viên. Trò chơi này cũng cho phép người chơi tận hưởng những hoạt động đó, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới cho thể loại Tycoon.

Xây dựng RollerCoaster Tycoon Touch

Các game thuộc thể loại Tycoon có một điểm chung, đó là tính năng chế độ nhàn rỗi. Chế độ nhàn rỗi sẽ làm cho mọi thứ bên trong công viên của người chơi hoạt động 24/7 ngay cả khi người chơi đi vắng. Với tính năng này, nó sẽ giúp người chơi có thêm điều kiện để nâng cấp, sửa chữa, xây dựng những thứ mới.

Tính năng nhàn rỗi cũng có thể được cải thiện nhờ một số tính năng của trò chơi, giúp người chơi kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai. Tất nhiên, tất cả các dịch vụ mà người chơi đã cài đặt trong công viên, hoặc các tòa nhà chức năng, đều sẽ hoạt động liên tục, vì vậy người chơi chỉ cần xây dựng, tu sửa và trang trí công viên của mình.

Ccai trị công viên của bạn trong RollerCoaster Tycoon® Touch ™

Game có lối chơi đơn giản nhưng vô tận để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với thể loại Tycoon. Người chơi sẽ trở thành những người quản lý, và xây dựng công viên của mình từ những việc nhỏ nhất. Theo thời gian, sẽ có những vị khách đáng yêu đến trải nghiệm công viên, nếu họ vui vẻ, công viên giải trí của người chơi sẽ trở nên nổi tiếng hơn và có nhiều khách đến thưởng thức hơn.

Vì vậy, người chơi nên tập trung vào việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cho công viên giải trí, sau đó bắt đầu xây dựng những thứ mới để có thể chứa được nhiều khách hàng hơn. Công viên chủ đề của người chơi có thể được mở rộng dựa trên thứ hạng của người chơi, để lên cấp, người chơi phải hoàn thành nhiều thử thách hoặc nhiệm vụ hàng ngày để nhận được điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, lối chơi cũng sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn, để người chơi có thể xây dựng một công viên tuyệt vời bằng trí tưởng tượng của mình.

Cách chơi RollerCoaster Tycoon Touch

Công viên của người chơi sẽ được chia thành các khu vực khác nhau, mỗi khu vực nên là một chủ đề vui nhộn và cần được thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Người chơi cũng có thể tùy ý thay đổi không khí của từng khu vực nhờ tính năng trang trí và xây dựng. Tính năng trang trí cho phép người chơi thay đổi diện mạo của từng ngôi nhà, hoặc thêm thắt một số chi tiết để trở nên nổi bật hơn.

Trong khi tính năng xây dựng cho phép người chơi xây dựng các công trình trên bãi đất trống, hoặc tùy ý di chuyển đồ đạc để sắp xếp gọn gàng hơn. Mọi thứ nên được ngăn nắp và sắp xếp cẩn thận để không bị vướng víu vào nhau. Người chơi cũng có thể xây dựng một số thứ nhỏ như cây xanh, quán ăn, quán cà phê, và một số thứ khác để khách hàng thư giãn sau những giờ chơi mệt mỏi.

Tùy chỉnh mọi thứ theo ý mình

Bây giờ, yếu tố chính của trò chơi này là tàu lượn siêu tốc. Trò chơi này có một điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt so với các trò chơi ông trùm công viên giải trí khác. Nó cho phép người chơi chế tạo tàu lượn bằng trí tưởng tượng của mình một cách tùy ý. Vâng, công viên của người chơi không chỉ được bao phủ bởi các phương tiện giải trí mà còn có thể được bao phủ bởi các tàu lượn dày đặc.

Người chơi sẽ xây dựng một chiếc tàu lượn trên không, hoặc dưới đất, ở bất cứ đâu họ muốn và không tốn nhiều diện tích. Và khoảng cách của tàu lượn sẽ không giới hạn, nhưng số lượng xây dựng sẽ phụ thuộc vào độ dài của con đường. Người chơi có thể xây dựng nhiều tuyến tàu lượn khác nhau và tạo một phong cách mới với tàu lượn.

Trò chơi sẽ có một hệ thống xây dựng tàu lượn riêng biệt, cho phép người chơi xây dựng nó với nhiều loại đường khác nhau, chẳng hạn như đường tròn, đường cong, hình tháp, … Tất cả những tàu lượn mà người chơi cần, trò chơi này sẽ có sẵn để người chơi tạo ra tàu lượn tốt nhất với khả năng của họ.

Hơn nữa, tàu lượn được coi là nguồn thu nhập chính của người chơi, vì vậy trò chơi sẽ bổ sung một số tính năng đặc biệt để nâng cao trình độ tuyệt vời của tàu lượn. Người chơi có thể thay đổi màu sắc, độ cao bố cục và mức độ nguy hiểm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đồ họa 3D, âm thanh chất lượng cao

RollerCoaster Tycoon là game mô phỏng quản lý nên sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thứ để người chơi có thể thoải mái xây dựng một môi trường vui nhộn, náo nhiệt và sinh động cho công viên của mình. Nếu bạn muốn tạo một công viên chủ đề với trí tưởng tượng vô tận của mình, hãy tải trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu xây dựng mọi thứ.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Hyper-Heroes: Marble-Like RPG (MOD anh hùng, God Mode)

Trò chơi • 29/10/2022

Tương truyền, con người và quái vật cổ đại chung sống hòa bình với nhau. Rồi một ngày, người ngoài hành tinh xuất hiện, ...

Hack Plague Inc Mod APK (Vô hạn DNA/Việt hóa) 1.19.10

Trò chơi • 10/08/2022

Trong ngành giải trí trò chơi điện tử, thể loại mang tính thử thách cao hơn và khiến người chơi phải vận dụng trí ...

Tải Ninja Warrior (MOD Kim cương không giới hạn) 1.68.1

Trò chơi • 21/06/2022

Ninja Warrior là một game nhập vai phiêu lưu hành động lấy bối cảnh lấy cảm hứng từ Nhật Bản cổ đại. Đến với trò ...

Hack Stories: Love and Choices (MOD, Premium Choices) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Bạn có cảm thấy chán nản vì thất tình? Con đường tình yêu của bạn không bao giờ đi đâu cả? Bạn muốn chạy ...