Tải game Shoujo City 3D (MOD, Vô hạn Tiền) bản đặc biệt

Game Mobile - 30/12/2021

Hầu hết Shoujo City 3D mọi người trên thế giới đều biết đến các tác phẩm hoạt hình Nhật Bản vì sự phong phú về nội dung và sự phong phú trong từng thể loại. Một số game anime đã được chuyển thể thành các game như Attack on Titan, Mạnh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người hâm mộ nhờ các yếu tố nhập vai táo bạo và hấp dẫn.

Hack Shoujo City 3D phiên bản mới

Vì vậy, với mỗi người hâm mộ, họ muốn một lần nữa có thể biến thành thế giới lý tưởng mà chúng ta luôn mong muốn. Do đó, tôi muốn giới thiệu với bạn một game mô phỏng giúp bạn trải nghiệm cuộc sống trong anime – đó là Shoujo City 3D trò chơi.

Sản phẩm này tập trung vào yếu tố tình yêu, vì vậy không có cảnh chiến đấu quá hoành tráng, ngược lại, sự đa dạng của các hoạt động hàng ngày sẽ dành cho những người chơi bận rộn.

Đầu tiên, tôi muốn phân tích một chút thông tin trò chơi. Shoujo City 3D là một trò chơi mô phỏng 3D, vì vậy hãy đảm bảo trò chơi có các yêu cầu cụ thể đối với cấu hình của điện thoại. Yêu cầu tối thiểu là 2GB RAM và bộ xử lý Snapdragon 625.

Shoujo City 3D Mod tiếng việt

Nếu máy của bạn không vừa với bạn, hãy bình tĩnh, đừng buồn vì bạn có thể chơi Shoujo City 3D trên máy tính bằng phần mềm. Hỗ trợ trình giả lập Bluestack. Và trò chơi có hơn 800 lượt cài đặt, và đánh giá rất tích cực. Hiện tại, trò chơi đang được cập nhật dần dần và trong tương lai sẽ thú vị hơn cho người dùng.

Thứ hai, về nội dung của trò chơi, Shoujo City 3D là một trò chơi hẹn hò anime và cùng với sự khám phá thành phố. Trò chơi rất phù hợp với những ai yêu thích trò chơi cũng như anime. Bởi vì đây là một trong những yếu tố hấp dẫn trong thể loại hoạt hình này.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với bạn gái anime của riêng bạn. Bạn sẽ có nhiệm vụ làm cho cô ấy hạnh phúc nhất có thể bằng cách đưa cô ấy đi khắp Tokyo. Bạn biết đấy, Tokyo là một thủ đô tráng lệ, và có nhiều nơi để đi. Vì vậy, bạn chỉ cần đi khám phá thành phố này trong khi xây dựng tình cảm là cảnh lãng mạn nhất.

Tại thủ đô của Nhật Bản, sẽ có nhiều nơi người chơi có thể đưa người thân của họ đến. Chẳng hạn, bạn có thể đi mua sắm ở những khu thương mại đông đúc. Trong trò chơi, bạn sẽ chọn trang phục cho cô ấy. Vì vậy, hãy chú ý đến số tiền bạn có để đưa ra lựa chọn thông minh.

Hướng dẫn chơi Shoujo City 3D

Ngoài ra, mỗi người sẽ có một người bạn gái của riêng mình, và sở thích của họ chắc chắn sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ đủ mệt mỏi để làm hài lòng cô ấy. Ngoài việc mua sắm, bạn có thể đưa cô ấy đến các cửa hàng đồ ăn nhẹ, nấu thức ăn cho cô ấy hoặc chơi các trò chơi nhỏ.

Tất cả các cầu thủ phải làm vì tình yêu của họ. Vì vậy, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn yếu tố nào để thỏa mãn cô ấy, và bạn chỉ có một số tiền nhất định. Hãy lựa chọn đúng cũng như tiết kiệm tiền.

Nhân tiện, có lẽ bạn đã biết một chút giống như anime bạn đã xem. Người chơi phải hồi hộp, ngần ngại suy nghĩ như nam chính trong anime để làm hài lòng bạn gái. Vì vậy, hãy suy nghĩ thông minh và đưa ra quyết định đúng đắn để hẹn hò thành công. Chúc may mắn!

Tải về máy ( V1.6.2 )
Nội dung tương tự:

Adventure Escape Mysteries (MOD Việt hóa, Vô hạn Tiền) 18.01

Game Mobile • 12/01/2022

Bản chất của con người là tò mò, vì vậy họ luôn tìm kiếm những điều mới lạ để thỏa mãn trí tò mò ...

Tải Fap CEO (MOD cho Apk Ios, Vô hạn Tiền xu/Đá quý/Key)

Game Mobile • 03/10/2020

Fap CEO – Cuộc sống hiện đại khiến việc tìm kiếm tình yêu và xây dựng gia đình trở nên khó khăn hơn rất ...

Tải game Shadow Fight 2 Special Edition (MOD, APK IOS) Mới nhất

Game Mobile • 05/04/2021

Shadow Fight 2 Special Edition – Khi nói đến các game đối kháng trên thị trường, nhiều người trong chúng ta sẽ thường nhắc ...

Hack Super Brawl Universe (MOD, One Hit và Gems vô hạn)

Game Mobile • 14/06/2021

Nickelodeon nổi tiếng với nhiều trò chơi hoạt hình khiến người ta cảm thấy rất thích như Nick Football Champions, Sky Whale, Henry Danger ...