Bloons TD 6 MOD APK (Mua sắm miễn phí) 41.2

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Bloons TD 6
Nhà xuất bản ninja kiwi
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 41.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Bloons TD 6 APK
Bloons TD 6 MOD
Hack Bloons TD 6

Chào Bloons TD 6! Bạn có phải là fan hâm mộ của những điều dễ thương? Hay bạn đang cảm thấy buồn chán và mệt mỏi, tìm kiếm một điều thú vị để giúp bạn tìm thấy niềm vui và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và những giờ học mệt mỏi? Hay bạn có vấn đề từ chối chơi gì cho con cái họ khi trên Internet có đầy những trò chơi người lớn, bạo lực?

Giải pháp cho những nghi ngờ của bạn sẽ rất đơn giản khi bạn đến nhà xuất bản ninja kiwi và những tựa game cực kỳ hấp dẫn của họ. Có những game hành động dành cho người lớn, nhưng cũng có nhiều game hành động với đồ họa ngộ nghĩnh và bắt mắt mà ngay cả người lớn hay trẻ em cũng yêu thích. Và trong số đó, tiêu đề tôi muốn giới thiệu với bạn là Bloons TD 6, một trò chơi cực kỳ thú vị!

Một trò chơi phòng thủ mới, hấp dẫn

Chào mừng đến với làng khỉ Bloons TD 6. Đây là một trò chơi tăng cấp, vì vậy khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ ở cấp 1. Một làn sơ đồ được mở trước mặt bạn và nhiệm vụ của bạn là đưa những chú khỉ của bạn đi trên làn đường phòng thủ để hạ những quả bóng bay đang di chuyển trên con đường ngăn chặn chúng và làng của bạn và phá hủy nó. ĐỒNG Ý.

Khi bắt đầu trò chơi, mọi thứ có vẻ dễ dàng. Bong bóng di chuyển rất chậm, và bạn sẽ đặt những con khỉ chiến binh phục kích trên đường chúng đang di chuyển và khi chúng đến mục tiêu, những con khỉ sẽ sử dụng phi tiêu để bắn những quả bóng đó. Mỗi lần bạn phá hủy một quả bóng, bạn sẽ nhận được một số tiền.

Số tiền đó sẽ được sử dụng để nâng cấp những con khỉ phòng thủ của làng. Mỗi con khỉ có khả năng nâng cấp theo ba hướng, và sau đó vũ khí và ngoại hình của chúng sẽ thay đổi.

Bạn chi tiêu càng cao, bạn sẽ càng chi nhiều tiền, nhưng sức mạnh của khỉ sẽ đủ mạnh để bảo vệ ngôi làng của bạn. Và miễn là bạn có đủ tiền, bạn có thể nuôi càng nhiều khỉ càng tốt. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bạn đặt chúng trên tất cả các dòng và mũi tên của chúng sẽ rung lên màn hình.

Hàng trăm cấp độ tăng dần

Trò chơi có một mức độ khuyến mãi. Vậy khi lên cấp, bạn sẽ nhận được gì? Bạn sẽ được cung cấp bản đồ mới và cấp độ mới. Các mục tiêu sẽ chạy nhanh hơn trên đường và việc phòng thủ trở nên khó khăn hơn nhiều so với trước đây.

Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về độ khó của nhiệm vụ ngày càng tăng. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn vũ khí mới và những con khỉ mới với sức mạnh và khả năng khác nhau.

Không phải nó thật tuyệt sao? Khi bạn ở cấp cao nhất, chúng sẽ bị khóa và khi bạn lên cấp, chúng sẽ mở. Và tùy thuộc vào sức mạnh của họ, bạn càng phải chi nhiều tiền cho họ. Vì vậy, hãy xem xét mở và mua bất kỳ vũ khí và quái vật là tốt! Và chúng cũng có chế độ nâng cấp ba chiều, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về độ khó khi chơi chúng.

Tải game Bloons TD 6 Tiếng việt

Có bảy không gian để bạn chọn vũ khí và những con khỉ bạn muốn sử dụng. Có những vũ khí như đại bác, súng bắn tỉa 360 độ, vũ khí đẩy bóng; khỉ bắn phi tiêu, bắn pháo hoa, đóng băng, đào; vũ khí đơn mục tiêu hoặc bắn chùm, v.v.

Các quả bóng cũng được thay đổi với màu sắc rực rỡ hơn và sẽ mất nhiều cú đánh để đẩy lùi cũng như chúng sẽ di chuyển nhanh hơn. Không bao giờ để chúng chạy hết quãng đường và ngôi làng của bạn sẽ gặp nguy hiểm!

Đồ họa dễ thương

Bloons TD 6 là một trò chơi thú vị và gây nghiện. Những con khỉ rất dễ thương và cửa hàng có đầy đủ các loại vũ khí và khỉ khác nhau. Màu sắc trong game cực kỳ tươi sáng, thiết kế hoạt hình sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Tất nhiên, thanh thiếu niên và người lớn sẽ thích nó nếu họ muốn tìm một trò chơi để thư giãn với độ sáng bắt mắt này.

Phần kết luận

Có thể nói Bloons TD 6 MOD là một trò chơi hành động hấp dẫn và đủ đáng yêu cho mọi lứa tuổi. Phòng thủ trên đường và bảo vệ ngôi làng của bạn, mức độ chơi và quảng cáo, và đặc biệt là bạn có thể chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối wifi là điều tuyệt vời cho những người không ở nhà thường xuyên. Đừng ngần ngại đến Bloons TD 6 để trải nghiệm những giây phút vui vẻ hạnh phúc với chú khỉ tinh nghịch.

Thông tin MOD?

– Tiền xu không giảm
– Khỉ không giới hạn tiền
– Quyền hạn không giới hạn
– Tất cả khỉ đã được mở khóa
– Tất cả các anh hùng được mở khóa

Bài viết tương tự

Xu hướng