Slap Kings MOD APK (Mở khóa tất cả) 1.9.0

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Slap Kings
Nhà xuất bản Lion Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.9.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Slap Kings APK
Slap Kings MOD
Hack Slap Kings

Slap Kings là một trò chơi mang mục đích giúp người chơi giảm căng thẳng sau nhiều giờ làm việc. Với chủ đề chơi khá thú vị và không yêu cầu thiết bị phải kết nối với internet hoặc yêu cầu bạn sử dụng dữ liệu.

Trò chơi đã được nhiều người chơi tải xuống máy tính để giải trí cùng một lúc. miễn phí. Trò chơi không có cốt truyện đặc biệt mà chỉ chú ý đến việc phát triển lối chơi.

Chủ đề của trò chơi khá thú vị khi xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai bên thông qua trận chiến sức mạnh của tay súng. Bạn đã bao giờ nhìn thấy các cuộc thi tát trước đây? Cái này mới phải không?

Giới thiệu game Slap Kings

Slap Kings có một trò chơi chiến đấu theo lượt, trong đó mỗi bên thay phiên nhau để tát. Bạn sẽ có lợi thế khi bạn sẽ là người đầu tiên bắt đầu. Sau khi bạn hoàn thành cú đánh, đối thủ tiến hành đáp trả bằng một cái tát. Mỗi bên sẽ hiển thị HP riêng để người chơi theo dõi.

Bữa tiệc hết HP trước tiên sẽ tự nhiên trở thành kẻ thua cuộc. Một KO hoàn toàn có thể xảy ra nếu người chơi sử dụng một lực vừa phải và chính xác. Đồng thời, mỗi lần, nhân vật sẽ thực hiện một số động tác rất hay, tạm thời được hiểu là một hiệu ứng quan trọng.

Ở cấp độ hoàn hảo, nhân vật của bạn sẽ cho đối thủ một cái tát, thậm chí cho phép đối thủ rời khỏi sân khấu một cách thảm khốc, chẳng hạn như bay từ khán đài.

Sau khi giành chiến thắng, người chơi tiếp tục đối mặt với nhau với đối thủ tiếp theo. Mức độ khó, cũng như trí thông minh của AI, sẽ dần tăng lên. Đồng thời, tốc độ của đồng hồ cũng sẽ tăng nhanh. Vì vậy, không phải vì lối chơi lặp đi lặp lại, trò chơi gây nhàm chán cho người chơi.

Cách chơi đơn giản

Với lối chơi đơn giản như vậy, các điều khiển cũng sẽ rất đơn giản. Không yêu cầu thực hiện các kết hợp tinh vi, nhưng người chơi chỉ cần căn chỉnh chính xác, sau đó chỉ cần chạm vào màn hình.

Do đó, giai đoạn hành động sẽ được thực hiện. Tùy thuộc vào mức độ chính xác, lực sẽ thay đổi mạnh hoặc yếu. Trò chơi dễ chơi hơn khi được thiết kế theo hướng dọc, nghĩa là người chơi chỉ cần dùng một tay để chạm.

Thiết kế và đồ họa

Trò chơi được mang đến với một thiết kế đẹp và vui nhộn. Các chi tiết về mức độ chấn thương cơ mặt được đưa đến sự chú ý trong niềm vui. Ngoài ra, Slap Kings còn mang đến một hệ thống các nhân vật rất phong phú.

Ngoài các nhân vật là đối thủ mà người chơi phải đối mặt, các nhân vật khác cũng được đưa vào với tư cách khán giả. Chính họ là người mang lại sự phấn khích và nhiệt tình cho mỗi trận đấu. Trò chơi sẽ rất tẻ nhạt nếu không có sự tương tác và hiệu ứng khán giả.

ÂM THANH

Đúng! Thành thật mà nói, thật vui khi nghe những âm thanh của mọi người vỗ vào mặt hoặc cổ vũ. Nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang thực sự tát vào mặt ai đó.

Nhìn chung, trò chơi có lối chơi khá thú vị và mới mẻ. Bên cạnh đó, đồ họa cũng được mang đến bầu không khí đầy màu sắc và sôi nổi. Vì vậy, Slap Kings, chắc chắn, có khả năng giúp người chơi có thể đối phó với căng thẳng cao.

Tuy nhiên, với nội dung có phần bạo lực, cha mẹ nên cân nhắc cho con chơi. Nếu tôi đánh giá cấp độ đáng chơi, tôi sẽ cho Slap Kings 4/5 điểm.

Thông tin MOD?

MOD V1

Tiền xu tăng khi chi tiêu!

MOD V2

MENU MOD Tiền bất tử không giới hạn

Bài viết tương tự

Xu hướng