Stickman Warriors MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.7.1

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

THÔNG TIN
Tên Stickman Warriors
Nhà xuất bản SkySoft Studio
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.7.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Stickman Warriors APK
Stickman Warriors MOD
Hack Stickman Warriors

Stickman Warriors – Super Dragon Shadow Fight là một trò chơi stickman sử dụng anime nổi tiếng Dragon Dragon Z Z Kiếm làm nguồn ý tưởng. Nói cách khác, trò chơi này sẽ có phong cách của anime đó và người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật yêu thích của họ trong trò chơi này. Hơn nữa, trò chơi còn có vô số tính năng thú vị khác để người chơi có trải nghiệm mới với các trò chơi chiến đấu.

CHƠI TRÒ CHƠI

Trò chơi có cơ chế điều khiển đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là cho người mới bắt đầu với thể loại chiến đấu. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến 1v1 khốc liệt và dữ dội của các nhân vật trong DBZ. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ tận hưởng các tính năng tuyệt vời của trò chơi này với các nhân vật của họ và nhiều thứ khác.

Người chơi không chỉ làm quen với hệ thống chiến đấu của trò chơi mà còn được chứng kiến ​​những khoảnh khắc cực hay của mỗi nhân vật. Trò chơi cũng cho phép người chơi sử dụng vô số kỹ năng khác nhau của nhân vật, hoặc thực hiện các đòn combo mạnh mẽ để kết liễu đối thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một game đối kháng hấp dẫn và ấn tượng thì game này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

ĐẶC TRƯNG

Cơ chế điều khiển có thiết kế giao diện đơn giản và không chiếm quá nhiều diện tích màn hình, giúp người chơi phát triển kỹ năng và quan sát trò chơi tốt hơn. Ngoài ra, để người chơi thực hiện các đòn combo nhanh hơn, một cơ chế cần điều khiển sẽ được thêm vào và nó có thể được xem như một cách để điều khiển nhân vật.

Nếu người chơi kết hợp chuyển động và tấn công, họ có thể tung ra một số combo mạnh mẽ. Mỗi nhân vật sẽ có nhiều động tác và kỹ năng kết hợp, và người chơi sẽ liên tục sử dụng chúng trong trận đấu để giành chiến thắng. Tuy nhiên, người chơi phải biết đúng thời điểm để sử dụng kỹ năng, bởi vì đây là một trò chơi chiến đấu, vì vậy người chơi sẽ không có nhiều cơ hội tốt để sử dụng kỹ năng.

Hơn 100 nhân vật chiến đấu stickman

Trò chơi không chỉ tập trung vào thiết kế nhân vật hoặc hiệu ứng hình ảnh mà còn tập trung vào những thứ khác như nhân vật, chế độ trò chơi, trang phục và kỹ năng. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nhân vật rất đa dạng và phong phú, và người chơi có thể mang tới 4 loại kỹ năng khác nhau vào trận chiến.

Hệ thống kỹ năng được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách chiến đấu của người chơi. Tùy thuộc vào phong cách chiến đấu mà người chơi đang áp dụng, họ có thể chọn các kỹ năng phù hợp nhất để chiến đấu. Thậm chí, người chơi có thể kết hợp các kỹ năng với combo để liên tục gây sát thương cho kẻ thù.

Chế độ chơi cũng rất đa dạng, và người chơi có thể chọn và chiến đấu với các nhân vật yêu thích của mình. Hoặc tham gia chế độ giải đấu để trải nghiệm sức mạnh của từng nhân vật.

Stickman Warriors mod Power không giới hạn

Mỗi chế độ trò chơi có quy tắc riêng và người chơi sẽ luôn nhận được phần thưởng hào phóng nhất dựa trên thành tích của trò chơi. Phần thưởng rất đa dạng và người chơi có thể nhận được trang phục, tiền bạc, kỹ năng và nhân vật.

Chế độ câu chuyện là điểm tốt nhất của trò chơi này. Nó sẽ bao gồm hơn 144 cấp độ khác nhau để người chơi trải nghiệm và thu thập các nhân vật mạnh mẽ. Ngay cả những yếu tố nổi bật của anime DBZ cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi này và mang lại trải nghiệm mới cho người chơi. Ví dụ: biến đổi ở giữa trận đấu để mở ra các combo mới hoặc các kỹ năng mới. Ngay cả sức mạnh và HP sẽ được tăng cường, làm cho trò chơi trở nên dữ dội và khốc liệt hơn.

Bài viết tương tự

Xu hướng